Sủng Phi Khuynh Thành

Xuyên Không

Nguồn: Sàn Truyện

113,221

Đang cập nhật

11:01:18 07/01/2016

Sủng Phi Khuynh Thành

Đánh giá: 9.8/10 từ 5 lượt
Truyện Sủng Phi Khuynh Thành nói về nàng một tiểu nữ tử vừa thi đỗ vào trường cấp 3 lại vô tình xuyên không về một triều đại lịch sử.Hắn một đương kim hoàng thượng uy chấn thiên hạ lại bị nàng xoay như chóng chóng, như điên như dại từng bước lấn sâu vào cuộc chơi ái tình không hòi kết với nàng.

Vì nàng hắn thay đổi bản thân, vì nàng hắn mất đi giang sơn vạn dặm, vì nàng hắn lại trở nên đa tình đa nghĩa....Y là hoàng đế không thua kém hắn, bày mưu tính kế, âm mưu hiểm độc đến nhường nào cũng phi thường nghĩ ra.

Y đánh chiếm giang sơn, khuynh đảo cả thiên hạ, vậy mà lại thua nàng, thua một nữ tử tâm cao khí ngạo không để hắn vào mắt.Cả hai nam nhân đứng đầu thiên hạ này đến tận cùng lại yêu nàng, lấn sâu vào không thể rời khỏi nàng.Yêu một người không sai, không yêu một người cũng không sai.

Cái quan trọng không phải ai yêu ai nhiều hay thời gian bên nhau....cái quan trọng chỉ một chữ "duyên"Có kẻ yêu say đắm một đời cũng không được đối phương để ý nhưng cũng chỉ một cái liếc mắt cũng làm người ta nhung nhớ khôn nguôi...

Túm lại ngắn gọn : sủng, xuyên không, sạch không sắc. Khuynh ở đây không phải là dung nhan mà là huynh tẫn. Nghĩa là sủng phi này khuynh đảo cả giang sơn nhưng không bằng sắc đẹp.

Bên cạnh chiêu mộ tưa truyện hay thì Tomboy Xuyên Không cũng là cái tên được nhiều bạn đọc yêu mến trong thời gian qua. Mời bạn cùng thưởng thức.

5 chương mới nhất truyện Sủng Phi Khuynh Thành

Danh sách chương truyện Sủng Phi Khuynh Thành

Nhận xét của độc giả về truyện Sủng Phi Khuynh Thành

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook