Sủng Vật Tình Nhân 999 Ngày

Ngôn TìnhTruyện NgượcTruyện Sủng

Nguồn: Sàn Truyện

366,150

Hoàn Thành

02:59:16 11/11/2020

truyện ngược

Sủng Vật Tình Nhân 999 Ngày

Đánh giá: 5.5/10 từ 23 lượt
Sủng Vật Tình Nhân 999 Ngày - Yên Tử

Quán bar bậc nhất thành phố Đài Loan mang tên Thiên Đường cao sừng sững một màu huyền ảo, tiếng nhạc sập sình bên trong tựa hồ bên ngoài có thể nghe thấy, một cô gái đứng trước cửa, đưa mắt nhìn đến tấm bảng hiệu được điêu khắc tinh xảo, thở mạnh một cái rồi bước vào trong để xin việc làm.

Cô gái mặc trên người chiếc đầm bó sát màu đen, chân đi đôi giày cao gót mũi nhọn, mái tóc dài thẳng mượt tới thắt lưng tự ý buông lỏng, gương mặt nhỏ nhắn xinh đẹp không chút son phấn, đôi mày lá liễu thanh tú, mắt to, mũi cao thẳng cùng với đôi môi anh đào đỏ tự nhiên làm cô càng trở nên nổi bật.

Bộ váy màu đen cô đang mặc trên người dài tới đầu gối, không quá hở hang nhưng cũng đủ làm tôn lên đường cong trên cơ thể. Kiều Mạch Linh đứng trước mặt quản lí, chỉ biết cúi đầu.

Cô là tiểu thư của tập đoàn Kiều thị, hai tháng trước, công ty liền bị phá sản, nợ nần chồng chất, ba cô vì sốc mà trở nên tâm thần không được ổn định, lúc tỉnh lúc mê, mẹ thì cờ bạc suốt ngày, đứa em gái suốt ngày đua đòi, tiền trong thẻ đều nhanh chóng bị đóng băng, chỉ còn lại số tiền tiết kiệm của cô, đủ để lo cho Kiều gia trong hai tháng vừa qua, bây giờ số tiền còn lại không nhiều, Kiều Mạch Linh quyết định đến bar xin làm phục vụ, công việc không quá nặng nhọc mà cô còn nhận được tiền ngay.

Người quản lí nhìn cô từ trên xuống dưới, tay xoa xoa cằm, gật đầu: "Được, cô theo tôi đến phòng thay đồ, mau thay đồ rồi đến phục vụ phòng 302."

Kiều Mạch Linh đi theo quản lí đến phòng thay đồ, quản lí đưa cho cô một chiếc váy cúp ngực ngắn cũn màu đỏ loé mắt, lạnh lùng nói: "Mau thay đi."

Nhận xét của độc giả về truyện Sủng Vật Tình Nhân 999 Ngày

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook