Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

Dị GiớiHuyền HuyễnHệ thống

Nguồn: vtruyen

31,800

Đang cập nhật

22:06:46 26/06/2022

Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

Đánh giá: 8.9/10 từ 13 lượt
Bạn đang đọc truyện Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới của tác giả Gấu Siêng. Một ông chú hơn ba mươi tuổi, như bao thằng đàn ông ngoài ba mươi khác. Hắn ta có ba không: Không nhà, không tiền, không bạn gái.

Thế giới phát triển quá mức, khiến cho các xe bán hàng lưu động bắt buộc phải thay đổi từ xe chạy xăng dầu đổi thành xe điện. Ma Tùng Quân vét sạch của cải, bán luôn cả xe hủ tiếu theo hắn mười mấy năm để mua một con xe tải bán hàng lưu động.

Bằng một cách thần kỳ nào đấy, hắn cập nhật phiên bản mới của hệ thống trên bảng máy tính trong xe. Và rồi hắn xuyên không đến một thế giới loạn lạc, nguy hiểm đầy sự phân tranh và lòng người thối nát. Hắn đi bán hủ tiếu để nuôi sống bản thân, không may bị kéo vào một đống rắc rối, nhưng hắn vẫn kiên định với nghề bán hủ tiếu, không hề có ý muốn tranh giành phân tranh với ai.

Nhưng sự đời chẳng phải như mong ước. Hắn sở hữu được sức mạnh, hắn ý thức được rằng bản thân phải có trách nhiệm với chính sức mạnh mình đang có. Thế là hắn vừa bán hủ tiếu dạo, vừa đi hoàn thành trách nhiệm với bản thân.

Nếu yêu thích truyện dị giới, bạn có thể đọc thêm Phượng Nghịch Thiên Hạ hoặc Linh Vũ Thiên Hạ

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook