Ta Bị Lừa Hôn!!!

Đô thịĐam MỹLinh Dị

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Xoài

32,200

Hoàn Thành

07:36:38 09/12/2022

Ta Bị Lừa Hôn!!!

Đánh giá: 9.6/10 từ 8 lượt
Bạn đang đọc truyện Ta Bị Lừa Hôn!!! của tác giả Hắc Miêu Nghễ Nghễ. Cuộc sống trên núi bình đạm, thanh thản đã không còn khi Linh Duyệt thành niên, cha mẹ lại đuổi cậu xuống núi, bảo cậu đi tìm vị hôn thê.

Cậu không biết làm sao, cầm hôn thư, ngơ ngác không biết làm sao để vào showbiz.

Linh Duyệt không có tiền, không quen ai, tưởng rằng đói tới mức phải uống sương sớm cầm hơi thì cậu bắt gặp môt game show tuyển chọn thần tượng.

Lòng tràn đầy trách nhiệm với vị hôn thê, cậu tham gia, ai mà ngờ được cậu chỉ xuất hiện một lần là nổi tiếng. Hai tháng sau, vị C kỳ tích này ra mắt, đĩa đơn ngay lập tức chiếm vị trí số một trên bảng doanh thu về lượng tiêu thụ!

May mắn nhất chính là từ game show, phim truyền hình cho đến điện ảnh, chỗ nào có Linh Duyệt tham gia chỗ đó bất ngờ vang danh! Thậm chí đến công ty quản lý của cậu đang cận kề bên bờ vực sắp phá sản cũng vực dậy.

Những người trên mạng đều khẳng định Linh Duyệt là Cẩm Lý chuyển thế[1]: Chỉ cần người nào gửi cậu cái gì thì người đó sẽ tăng chức tăng lương, đi thi cũng sẽ qua, số đào hoa kéo tới, kêu trời trời nghe, kêu đất đất linh.

[1]Cẩm Lý chuyển thế: cách người Trung Quốc gọi cá chép có đạo hạnh có thể hóa rồng. Người ta còn quan niệm Cẩm Lý thậm chí khi đắc đạo còn có thể hóa thành thần sông.

Phóng viên hỏi Linh Duyệt: "Cậu may mắn như vậy thì vì sao lại gia nhập giới giải trí?"

Linh Duyệt lấy giấy hôn ước của gia tộc: "Tôi tham gia ngành giải trí để tìm kiếm vị hôn thê. Người trong nhà nói với tôi là cô ấy xinh đẹp, dịu dàng và thân thiện nên tôi cần phải bảo vệ cô ấy!"

Cậu mang theo ước mơ tìm kiếm vị hôn thê, cuối cùng cũng tìm được người trong một game show ghép cặp, nhưng lại là...... Cậu được nam thần quốc dân sủng trên tay, anh ta nắm lấy lông vũ năm màu của cậu mà tỉ mỉ nghiên cứu. Linh Duyệt liếc nửa cái đầu thần yêu thượng cổ bèn khóc rớt đầy lông vũ trên đất. Gặp vị hôn thê quỷ ma, cậu bị lừa hôn rồi! Cậu muốn rời giới giải trí!

Mặc Diễm: "Đừng đi, anh có thể giải thích!

Linh Duyệt: "Không, anh không thể!

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ truyện Người Què Cũng Bị Ta Lừa Tới Đứng Dậy hoặc Mỗi Ngày Đều Phải Phòng Ngừa Đồ Đệ Hắc Hóa của cùng tác giả.

Danh sách chương truyện Ta Bị Lừa Hôn!!!

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Bị Lừa Hôn!!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook