Ta Chỉ Là Phân Thân

Tiên hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện CV

6,250

Đang cập nhật

08:05:30 15/08/2019

Ta Chỉ Là Phân Thân

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Giới thiệu truyện tiên hiệp cuốn hút Ta Chỉ Là Phân Thân của tác giả Vietnamoi123:

“Ầm! Một tiếng nổ thật lớn khiến Trần Thiên giật mình tỉnh dậy. -Ta còn sống sao?” –Hắn tự hỏi!

Trần Thiên vốn là một quản lý công ty Nhật, chi nhánh tại Việt Nam. Hắn có thói quen chạy thể dục buổi sáng. Hắn có vợ con. Năm nay hắn 35 tuổi, con gái hắn cũng 7 tuổi.

“Hôm nay trời thật đẹp” Vừa chạy thể vừa cảm thán Trần Thiên nói.

Bỗng một tia sét từ thiên không đánh xuống trạm điện gần đó và một sợi dây điện bỗng quấn vào người Trần Thiên. Hắn không việc gì, chỉ đứng yên không thể di động nhưng hắn lại cảm nhận dòng điện đang chảy trong người hắn như một dòng thác lũ. Gần nửa giờ sau, hắn ngất đi.

Trong mơ màng, hắn nghe được một ngôn ngữ rất quen thuộc. Đây là bản ngữ tiếng Nhật mà hắn nói hằng ngày với giám đốc công ty hắn đang làm.

“Kushina, ta hy vọng ngươi có thể hiểu. Đây cũng là cơ hội rất lớn cho hai đứa bé để sau này chúng trở nên mạnh mẽ.”

“Kushina? Nghe thật quen thuộc!”- Trần Thiên cố mở mắt. Hắn thấy trước mặt là một người đàn ông tóc vàng mắt xanh như ngọc thạch, trán đeo băng đô giống y hệt một bộ hoạt hình mà hắn và con gái hay xem mỗi buổi tối trên ti vi. – Chẳng lẽ ta xuyên qua như tiểu thuyết rồi. Hắn liếc bên cạnh còn có một phụ nữ tóc đỏ cùng một đứa bé tóc vàng. Nàng đang nhìn cả hai với một ánh mắt tràn đầy yêu thương.

“Xin lỗi Tengoku cùng Naruto, mụ mụ và ba ba không thể chiếu cố các con, nhưng mụ mụ cùng ba ba luôn ở bên cạnh các con. Mong các con hãy vui vẻ mà sống. Tengoku và Naruto, rồi đây các con sẽ phải trải qua biết bao nhiêu đớn đau và khổ cực. Hãy luôn sống là chính mình con nhé! Tìm cho bản thân một mục tiêu…một ước mơ…và nỗ lực hết mình vì nó, đừng bao giờ bỏ cuộc trước khi ước mơ của con trở thành sự thực. Còn…còn có nhiều lắm…nhiều lắm những điều mẹ muốn nói…muốn dạy cho con…Mẹ muốn được ở bên cạnh con…Mẹ yêu các con.Tengoku làm anh phải chăm sóc cho Naruto nhé.”

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Là Phân Thân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook