Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 262: Di Tích Chiến Trường

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

22/08/2020

Chu Văn không nói hai lời, đem Âm Dương Tử Khí Linh Đang triệu hoán ra, nhắm vào đạo hắc khí.

Hắc khí mãnh liệt bị rút đi, đều tràn vào bên trong Âm Dương Tử Khí Linh Đang, trong chớp mắt toàn bộ hắc khí bị hút sạch sẽ.

Quái vật kia tựa hồ có chút nghi hoặc, không biết chuyện gì xảy ra, ngơ ngơ ngác ngác, trừng mắt nhìn Âm Dương Tử Khí Linh Đang, Chu Văn cầm lấy Âm Dương Tử Khí Linh Đang lắc lắc, trêu ngươi quái vật.

Bên trong Âm Dương Tử Khí Linh Đang lập tức tuôn ra hắc khí phô thiên cái địa, lập tức bao bọc thân thể quái vật, hắc khí dính trên vảy da nó, lập tức thẩm thấu đi vào, trong chớp mắt quái vật ngã thẳng táp trên mặt đất.

-Đm, hắc khí bá đạo vãi!

Chu Văn thầm khiếp sợ, nhìn kỹ mới phát hiện, quái vật kia cũng chưa chết hẳn, chỉ ngủ thiếp đi.

Quái vật ngủ thiếp đi, Mệnh hồn nó dường như mất đi không chế, trôi nổi trên đỉnh đầu nó không nhúc nhích.

Mắt thấy cơ hội tốt như vậy, Chu Văn nào bỏ lỡ, cầm Bá Vương thương xông tới, một thương đâm vào phần bụng quái vật.

Kỹ năng Không gì không đánh được phát huy tác dụng, mũi thương trực tiếp thọc vào, xuyên thủng bụng quái vật, máu đen chảy đầy đất.

Không biết hắc khí thuộc lực lượng gì, mà quái vật bị chảy máu, bụng thủng một lỗ lớn như vậy, mà quái vật không có điểm phản ứng nào, vẫn ngủ sau như chết, khiến Chu Văn âm thầm kinh hãi.

Đương nhiên Chu Văn không nổi lòng từ bi với nó, một thương đâm qua, xuyên thủng đầu nó, quái vật kia cuối cùng bị nó giết chết, Mệnh hồn Hắc long theo đó tan biến.

Trong trò chơi hiện ra thông báo nhắc nhở: Giết chết Sử thi sinh vật Si, phát hiện Thứ nguyên kết tinh.

Chu Văn thấy viên kết tinh rơi xuống là một viên kết tinh lực lượng 32 điểm, mặc dù thuộc tính rất cao, nhưng cực hạn của Chu Văn bây giờ chỉ có 21 điểm, cao hơn cũng vô dụng.

Hấp thu 32 điểm lực lượng kết tinh, khiến Chu Văn cảm thấy lực lượng dồi dào, mọi mệt mỏi lúc trước biến mất sạch sành sanh, nhưng lực lượng thuộc tính không tăng, vẫn 21 điểm.

-Nếu Quỷ quái Si xuất hiện, chắc hẳn có Mị mới đúng, không biết Mị là dạng sinh vật gì.

Lúc này Chu Văn lại nổi lên lòng hiếu kỳ.

Có điều hắn không có nhàm chán cố ý đi tìm Mị, một đường giội huyết vũ đi tìm di tích, không bao lâu lại gặp một đầu Quỷ quái.

Cvos Hắc Ám y sư khắc chế nó, giết nó rất nhẹ nhàng, chỉ tuôn ra Độc tố kết tinh, chỉ tuôn ra một viên tốc độ kết tinh, đối với Chu Văn hiện tại, không có tác dụng gì.Một đường phóng tới di tích, quả nhiên gặp mấy tên Thủy quỷ và Si, có điều không nhìn thấy bóng dáng Mị, cũng không tuôn ra đồ tốt nào.

Khổ chiến một đêm, cuối cùng Chu Văn cũng đi đến vị trí di tích trên địa đồ.

Cách đó không xa, có thể bên trong di tích có một số đoạn thạch trụ vỡ nát và chút vách đá, Chu Văn không vội vàng để Nhân vật tí hon đi qua.

Mà cầm lấy tư liệu A Sinh đưa, nhìn kỹ lại một lần, căn cứ vào tư liệu, sau khi nhóm chuyên gia thám hiểm mất tích, Liên bang phái mấy đám người đi vào trong di tích tìm kiếm Âu Dương Đình và nhóm chuyên gia.

Nhưng khi bọn hắn đi vào di tích về sau, không hiểu sao chết đi, ngay cả Sử thi cường giả cũng không ngoại lệ, đến nay vẫn chưa tìm ra nguyên nhân.

Cũng bởi lý do này, bọn hắn cảm thấy đám người Âu Dương lão hiệu trưởng đều chết bên trong, cho nên không phái người đi cứu viện nữa, mãi đến khi An gia biết, chạy đến.

Chu Văn đứng xa xa quan sát những di tích kia, muốn tìm dấu vết để lại, nhưng hắn nhìn đến một số ký hiệu thời kỳ thượng cổ, nhưng không thể nào tìm ra mánh khóe.

-Vẫn phải lấy mạng dò đường.

Chu Văn triệu hồi Hắc Ám y sư và Quỷ Tân Nương, lại thêm Tam nhãn kim cương lực sĩ và Kim tinh giáp thú cùng nhau đi vào di tích, còn Nhân vật tí hon lưu lại bên ngoài.

Tam nhãn kim cương lực sĩ và Kim tinh giáp thú đều là siêu cấp lá chắn thịt, Quỷ Tân Nương là Quỷ hồn chi thể, Hắc Ám y sư là Sử thi Phối sủng, Chu Văn đánh giá tình hình bên trong, nhờ đó tìm ra lực lượng đáng sợ bên trong là gì.

Bốn Phối sủng thận trọng đi vào di tích, từ từ đi vào phía trước thăm dò.

Vừa mới đi không được bao xa, đã nghe thấy tiếng răng rắc một tiếng, đầu Tam nhãn kim cương lực sĩ bay lên, trực tiếp ngã lăn trên mặt đất.

-Giống như trong tư liệu, trực tiếp bị chặt đầu chết.

Chu Văn khẽ nhíu mày, mặc dù hắn xem xét vô cùng cẩn thận nhưng không thể tìm được bất kỳ sinh vật nào xuất hiện, cũng không tìm được gọn sóng phát lực nào, thật giống như một đao phủ tàng hình, đem đầu Tam nhãn kim cương lực sĩ chặt xuống.

Răng rắc!

Thời điểm Chu Văn đang suy tư, đầu Hắc Ám y sư cũng rớt xuống, trực tiếp ngã lăn tại chỗ, không bởi Hắc Ám y sư là Sử thi Phối sủng mà có năng lực phản kháng, chết không kịp ngáp.

Chu Văn vẫn không thể tìm ra được manh mối nào, Hắc Ám y sư chết như thế nào cũng không phát hiện được.Không bao lâu, Kim tinh giáp thú cũng gặp trường hợp tương tự, không có cơ hội phản ứng, chết không kịp ngáp, không đến một nén nhang thời gian, ba Phối sủng của Chu Văn, trong đó có Sử thi Phối sủng Hắc Ám y sư, cứ như vậy, vô thanh vô tức bị xử lý, chỉ còn mỗi Quỷ Tân Nương đang trôi nổi trên bầu trời.

Quỷ Tân Nương lại tiến về phía trước một hồi, nhưng không bị chém đầu, khổi khỏi khiến Chu Văn âm thầm vui vẻ:

-Xem ra lực lượng kia vô hiệu với sinh vật hệ Quỷ hồn.

Chu Văn không dám tiến vào, có điều có Quỷ Tân Nương, hắn có thể thong thả dò đường.

Ngay sau đó Chu Văn không chần chờ nữa, để Quỷ Tân Nương tăng nhanh tốc độ, lần lượt thăm dò trong di tích, hy vọng có thể có phát hiện.

Không biết có phải lực lượng trong di tích quá khủng bố hay không, ngay cả Yêu ma quỷ quái chưa từng xuất hiện bên trong di tích, nơi đó hoàn toàn tịch mịch, ngoại trừ huyết vũ không ngừng rơi xuống, cũng chỉ có những tàn cổ kiếm trúc kia thôi.

Chu Văn thao túng Quỷ Tân Nương, để nàng tìm kiếm dấu vết bên trong đủ loại kiến trúc bên trong.

Đây là trò chơi, khẳng định không thể tìm được dấu vết của đám người lão hiệu trưởng, có điều đám người hiệu trưởng không thể hư không tiêu thất, nhất định đi vào một nơi nào đó, Chu Văn nhất định phải tìm được địa phương đó.

Tại trụ sở, binh sĩ thủ vệ đột nhiên thấy đằng trước có một người giống như nổi điên lao lên, vội vàng bưng súng lên đề phòng.

-Dừng lại, không cho phép tiến lên phía trước, bằng không sẽ nổ súng.

Binh sĩ thấy người kia hướng về đây xông tới, vội vàng lên tiếng cảnh cáo.

Nhưng người kia không ngừng, như điên chạy tới.

Binh sĩ muốn nổ súng cảnh cáo, tuy nhiên đột nhiên phát hiện, ngươi kia ăn mặc quân trang giống bọn hắn, bởi trên thân chảy rất nhiều máu, đem gần như toàn bộ quân trang, nhuộm thành màu đỏ sậm.

-Là Liễu Thành Chí… Hắn không phải theo Lam phu nhân đi Viễn cỗ chiến trường sao? Làm sao chỉ có một người trở về, đám người Lam phu nhân đâu?

Một binh sĩ nhìn kỹ, lập tức nhận ra người kia là ai, thầm giật mình, vội vàng chạy ra nghênh tiếp.

Liễu Thành chi máu me khắp người, thấy hai người, lập tức ngã nhào xuống, hai tên lính vội vàng đem hắn đỡ lấy.

-Nhanh…Nhanh nói cho An phó quan…Phu nhân đang gặp phải nguy hiểm..Lập tức đi cứu.. Nhanh lên kẻo không kịp…

Liễu Thành Chí ho ra máu, vội vàng nói.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook