Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 918: Luyện Đao Trước, Yêu Đao Sau

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

27/08/2020

(Số chương nhảy nhưng nội dung liền mạch)

Thời gian mở phòng trưng bày rất cởi mở, học sinh học viện chỉ cần thẻ học sinh có thể tự do ra vào.

Phòng trưng bày vừa mở cửa, Chu Văn đã quét thẻ học sinh tiến vào.

Nơi này bình thường cũng không có bao nhiêu học sinh đến, hiện tại lại quá sớm, thời điểm Chu Văn tiến vào phòng trưng bày, nhân viên công tác vẫn còn đang chỉnh lý, không có một học sinh nào đến đây.

Đã tới, Chu Văn cũng không vội vã xem đao, ban đầu đi xem xung quanh.

Nơi này chủ yếu trưng bày Nguyên Kim vũ khí, có điểu đại bộ phận đều là mô phỏng phẩm.

Đao là chính, thứ hai là thương và cung nỏ, kiếm và mấy thứ khác không phải chủ lưu, còn có một chút loại tấm chắn và khôi giáp, có điều số lượng rất ít, bởi hiệu quả không tốt lắm.

Sau đó là đủ loại Nguyên Kim đạn và súng ống, phần lớn đạn đều mạ vàng hoặc phụ gia thêm định lượng Nguyên Kim, thuần túy Nguyên Kim đạn tương đối ít thấy, bình thường đều dành cho sĩ quan cao cấp.

Súng phóng tên lửa cùng đạn pháo cũng có Nguyên Kim chế tạo, thế nhưng chỉ có thể áp dụng với Dị thứ nguyên sinh vật trên quy mô lớn, cho nên không thích hợp chiến đấu.

Phần lớn đều dùng đánh lui Dị thứ nguyên sinh vật phá cấm trên đại quy mô, hoặc đối phó với một số loại Dị thứ nguyên sinh vật Thực vật hệ vô phương di chuyển.

Chủng loại đao cực nhiều, từ nhỏ dài như bàn tay đến to lớn như trảm mã đao, khiến Chu Văn xem hoa cả mắt, nhưng nhìn tới nhìn lui, chỉ thấy đây chỉ là một loại công cụ mà thôi, không khác biệt gì lớn.

Nếu nói thuận mắt, không bằng Trúc đao mà Chu Văn thường dùng nhất.

Nhưng Chu Văn đã thử qua, mặc dù trong lòng của hắn nghĩ đến Trúc đao, cũng không có cách nào khiến Nguyên Khí Hoàn tấn thăng.

- Chẳng lẽ không có loại binh khí nào khiến người ta vừa gặp đã cảm mến sao?

Chu Văn có chút bất đắc dĩ, hắn vốn không phải người nhiệt huyết, nếu bảo hắn tìm một thanh binh khí quan trọng hơn mạng hắn, hắn thực sự không làm được.

Cho dù binh khí tốt đáng tiền thế nào, nếu thật sự đến thời khắc liên quan đến tính mệnh, Chu Văn khẳng định sẽ bỏ đi bảo mệnh.

- Chàng trai, trên đời này không có binh khí vừa gặp đã cảm mến, chỉ có lão binh bất tử.

Một nhân viên công tác bên cạnh nghe câu nói của Chu Văn, mở miệng nói.

Chu Văn quay đầu nhìn lại, thấy người nói chuyện là một nam nhân khoảng bốn mươi tuổi, mặc dù hắn mang theo kính râm, có điều Chu Văn có khả năng nhìn ra, hắn có một mắt mù, còn một cái chân giả.

- Ngươi có thể nói rõ nó có ý gì không?

Chu Văn nhìn hắn hỏi.

Nam nhân kia một bên lau sạch kệ binh khí một bên nói:- Binh khí kỳ thật phần lớn người đều không ưa thích, thế nhưng thời điểm nguy hiểm, lại cần dùng nó bảo vệ mình cùng gia đình. Ngoại trừ một số nhỏ người yêu binh khí bên ngoài, trên cơ bản đối với người bình thường, binh khí chẳng qua là một kiện công cụ không hơn không kém.

Chu Văn gật đầu, lời của nam nhân không khác ý nghĩ của hắn lắm.

- Nhưng.

Nam nhân kia cầm một thanh đao tẩy sạch sẽ, thận trọng đặt đao trên kệ, đem đao bày ngay ngắn, sau đó lại tiếp tục nói:

- Nếu ngươi cầm binh khí, cùng nó chiến đấu, vô luận ngươi yêu hay không yêu, hoặc ghét bỏ nó thế nào, nó đều sẽ trở thành thứ trọng yếu nhất đối với ngươi. cái đồ chơi này so với nữ nhân, huynh đệ đôi khi còn quan trọng hơn, mà trên chiến trường thứ có thể tin cậy nhất chỉ có nó.

- Cái này không sai?

Chu Văn gật đầu.

Nam nhân tiếp tục nói:

- Cho nên trên chiến trường, vô luận ngươi có thích hay không, vô luận ngươi kiêu ngạo thế nào, đều phải tìm hiểu nó, tập cách quen thuộc nó, không ngừng luyện tập rèn luyện cùng nó, so với việc theo đuổi nữ nhân còn dụng tâm hơn, bằng không trên chiến trường, nó có thể sẽ muốn mệnh của ngươi. Muốn sống thành lão binh, vậy thì nhất định phải hợp với nó, vô luận nó hỏng bét thế nào. Thời gian dài, người sẽ phát hiện, binh khí đối với ngươi mà nói, đã là một bộ phận trên thân thể ngươi, không phải công cụ có thể đơn giản vứt bỏ. Bởi không có nó, thân thể của ngươi giống như thiếu sót một bộ phận, giống một người tàn tật. Tỷ lệ người tàn tật trên chiến trường tự nhiên so với người bình thường cao hơn nhiều.

Chu Văn nghe lời nam nhân kia, trong đầu có điều suy nghĩ.

- Luyện đao luyện đao, vì cái gì luyện trước đao sau? Người trẻ tuổi, luyện thật giỏi đi.

Nam nhân vỗ vỗ bả vai Chu Văn, tiếp tục sang bên khác quét dọn.

- Tạ ơn, ngài xưng hô thế nào?

Chu Văn hỏi.

- Một lão binh tàn phế mà thôi, không đáng xưng tên.

Nam nhân nói xong, không tiếp tục để ý Chu Văn, tiếp tục công việc của hắn.

Trong nội tâm Chu Văn có chút cảm giác khó chịu, chiến tranh mà đến bất hạnh cho tuyệt đại đa số người, không ai thích chiến tranh, nhưng đôi khi chiến tranh lại là điều không thể tránh khỏi.

Không tiếp tục xem triển lãm phẩm kia, bởi Chu Văn rất rõ ràng, hắn không phải người yêu thích binh khí, cho nên hắn xem thế nào di chăng nữa, cũng không thể đem một kiện binh khí như mạng của mình.

Tựa như lão binh kia nói, luyện đao luyện đao, luyện trước đao sau.

Trong lòng Chu Văn đã có ý nghĩ, đi khỏi phòng trưng bày, chuẩn bị về ký túc xá.

Thời điểm đi nửa đường, thấy Lý Huyền cùng Toa Đế, Cách Liệt ba người đang đi về hướng Huyền Văn hội.

- Lão Chu, trùng hợp như vậy, ngươi muốn đi đâu?Lý Huyền tới chào hỏi.

Chu Văn thấy Lý Huyền, ánh mắt lại sáng lên, đi qua lôi kéo Lý Huyền nói:

- Đi, theo ta đi luyện tập một thoáng.

- Đừng, ngươi đi tìm người khác đi, ta đau đầu quá, ta không xong rồi…

Lý Huyền ôm ngực, một bộ lập tức ngất.

Hắn không sợ bị đánh, nhưng bị Chu Văn đánh thành dáng vẻ trẻ em bại liệt, khiến hắn không cách nào tiếp thụ được.

- Huấn luyện viên, ngươi muốn luyện cái gì?

Toa Đế một bên nói.

- Luyện kiếm.

Chu Văn nói.

- Nếu như ngươi không chê, ta có thể giúp ngươi bồi luyện.

Toa Đế nhãn tình sáng lên, liền nói với Chu Văn.

- Tốt, đi luyện tập thất.

Chu Văn gật đầu.

Năng lực chiến đấu của Toa Đế kém hơn Lý Huyền một chút, nàng không phải đối thủ của Lý Huyền, nhưng nói đến luyện tập, nàng có Odin Chi Nhãn, biểu hiện lúc đối chiến còn mạnh hơn Lý Huyền, càng thích hợp luyện tập với Chu Văn hơn.

Dù sao có năng lực Odin Chi Nhãn, Toa Đế có thể trong chiến đấu phá giải đủ loại chiêu thuật, mà không cần giống Lý Huyền lấy mạng đi đọ sức.

Bốn người cùng đi luyện tập thất, Toa Đế cầm một thanh kiếm.

Kiếm Bắc khu có hai loại, một loại đại kiếm loại hình trọng kiếm, một loại xuyên giáp kiếm vừa hẹp vừa mảnh, hai loại kiếm đều có đặc điểm, dùng kiếm pháp cũng hoàn toàn khác biệt.

Nguyên bản Toa Đế am hiểu xuyên giáp kiếm, phối hợp Odin Chi Nhãn của nàng, rất dễ tìm được nhược điểm đối phương, sau đó nhất kích trí mạng.

Có điều từ khi đi tới Tịch Dương học viện học tập về sau, Toa Đế học tập không ít kiếm pháp Đông khu, đồng thời đem kiếm pháp Đông khu dung hợp vào trong kiếm pháp của mình.

Bởi không chân chính tỷ thí qua cao thủ kiếm pháp Đông khu, Toa Đế cũng không biết kiếm pháp của mình thế nào, nghe nói Chu Văn muốn luyện kiếm, nàng vừa vặn cũng muốn kiểm nghiệm một thoáng kiếm pháp của mình thế nào?

Nàng chọn luyện tập kiếm, dĩ nhiên chính là xuyên giáp kiếm thường gặp tại Bắc khu, thân kiếm dài nhỏ, so với kiếm Đông khu nhỏ hẹp hơn nhiều.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook