Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 675: Phán Đoán Thuộc Tính

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

23/08/2020

Không người nào dám hành động thiếu suy nghĩ, tất cả chỉ đứng xa quan sát.

Người nào chẳng muốn trứng Phối sủng Bạch Tượng, nhưng không ai dám phái Phối sủng lên Sơn tự, vừa rồi Sử thi Tiên Hạc bị miểu sát, quả thực khiến người ta kinh ngạc.

Mặc dù Chu Văn cảm giác Thần thoại Phối sủng của mình, hẳn đủ chống lại Kim quang phát ra từ Tăng Y Khô Lâu, nhưng hắn sợ viên Tinh thể kia bùng nổ Kim quang, đến lúc đó coi như Thần thoại Phối sủng cũng chưa chắc ngăn lại được, vì một khỏa trứng Phối sủng, mà hi sinh một Thần thoại Phối sủng, thậm chí chưa chắc lấy được, rõ ràng quá mức mạo hiểm.

An Thiên Tá và Lãnh Tông Chính cũng không để Phối sủng của mình tiến vào Sơn tự, rõ ràng đều có điểm cố kỵ.

Hết thảy đều kết thúc, hai đầu Thần thoại Dị thứ nguyên sinh vật tử vong, trứng Thần thoại Phối sủng trong Sơn tự không người nào dám cầm, bên trong Long Môn động tạm thời không có dị biến.

Tần Vũ Phu đã mệnh lệnh quân đội nghỉ ngơi lấy sức, binh sĩ và sĩ quan đều chia ca gác và nghỉ ngơi, còn những Sử thi cường giả của mấy nhà hào phú đều không cam lòng, vẫn muốn thử thăm dò lấy nó ra.

Kết quả hao tổn mấy đầu Sử thi Phối sủng, cũng không đem lại tác dụng gì.

Cuối cùng Chu Văn vẫn nhẫn nhịn xúc động, không để Thần thoại Phối sủng của mình tiến vào, trước khi chưa làm rõ lai lịch của Tăng Y Khô Lâu và Tinh thể kia, mạo hiểm chẳng khác nào tử vong.

- Văn thiếu gia, Lãnh hiệu trưởng thỉnh ngươi qua một chuyến.

Thời điểm đang đang vận chuyển vật liệu, A Sinh tới nói.

Chu Văn để vật tư xuống, đi theo A Sinh tới văn phòng Lãnh Tông Chính.

Thời điểm Chu Văn đến, phát hiện An Thiên Tá và Tần Vũ Phu đã tới trước, Chu Văn coi như không thấy An Thiên Tá, chỉ hướng Lãnh Tông Chính và Tần Vũ Phu chào hỏi.

- Tiểu Chu, sang đây ngồi.

Tần Vũ Phu nhiệt tình mời Chu Văn ngồi xuống.

Lúc này Lãnh Tông Chính mới lên tiếng nói:

- Sự tình trước đó phát sinh trên Sơn tự, các ngươi đều thấy được, các ngươi nghĩ thế nào?

Tần Vũ Phu mở miệng nói:

- Hiệu trưởng, ngài thấy viên kim sắc Tinh thể trong tay Tăng Y Khô Lâu, có phải Xá lợi trong truyền thuyết chứ?

- Có khả năng, có điều Xá lợi là Phật bảo, theo đạo lý nói nó hẳn không có sức mạnh hủy diệt lớn như vậy.

Lãnh Tông Chính nói.

An Thiên Tá suy nghĩ một chút nói:- Ta có một cái suy nghĩ, có lẽ Tăng Y Khô Lâu kia không phải Dị thứ nguyên sinh vật của Long Môn động.

- Nói chi tiết xem.

Lãnh Tông Chính ra hiệu An Thiên Tá nói tiếp.

An Thiên Tá tiếp tục nói:

- Chúng ta thấy hắn mặc tăng y ngồi xếp bằng, tưởng rằng hắn là Dị thứ nguyên sinh vật Long Môn động, nhưng lực lượng hắn sử dụng, bao quát cả viên Tinh thể kia, thoạt nhìn đều có điểm khác so với những Dị thứ nguyên sinh vật Phật hệ trước kia ta từng gặp.

- Đúng.

Lãnh Tông Chính nhàn nhạt gật đầu.

An Thiên Tá còn nói thêm:

- Theo ta thấy, hắn, Bạch Tượng và Cự điểu đều đang ngấp nghé đồ vật bên trong Sơn tự Long Môn động, có điều Tăng Y Khô Lâu hẳn đi vào từ sớm, cho nên chiếm cứ nơi đó. Mà mục tiêu Bạch Tượng cũng không phải là hắn, mà là phòng đá ngay sau lưng hắn. Dùng suy luận này, khẳng định đồ vật khiến Long Môn động phát sinh dị biến, rất có khả năng bên trong phòng đá.

- Suy đoán của Thiên Tá khá giống của ta, Cự điểu và Tăng Y Khô Lâu đều là đỉnh cấp Thần thoại Dị thứ nguyên sinh vật, nếu chúng ta muốn tranh giành, chỉ sợ không tránh khỏi việc chính diện tranh phong cùng chúng, nên cần chuẩn bị từ sớm.

Lãnh Tông Chính nói xong, nhìn Chu Văn:

- Đến lúc đó, ngươi cùng chúng ta cùng nhau tiến vào Sơn tự, nhất định phải có sự chuẩn bị khi chiến đấu với Tăng Y Khô Lâu và Cự điểu, nếu có điểm gì khó xử, hãy nói sớm cho ta biết.

- Được, ta sẽ chuẩn bị cẩn thận.

Chu Văn đáp.

Lãnh Tông Chính gật gật đầu, lại tiếp tục nói:

- Giả thiết Tăng Y Khô Lâu không phải Dị thứ nguyên sinh vật Long Môn động, hắn cũng không phải Phật hệ, các ngươi cảm thấy lực lượng của nó, có thể thuộc hệ lực lượng nào?

Tần Vũ Phu trầm ngâm nói:

- Mấy năm nay ta gặp không ít Dị thứ nguyên sinh vật, nhưng loại lực lượng này, lại là lần đầu tiên ta nhìn thấy.

Thấy ánh mắt Lãnh Tông Chính nhìn về phía minh, An Thiên Tá cũng lắc đầu nói:

- Chưa bao giờ thấy qua.Thấy mọi người đều không phán đoán được lực lượng của Tăng Y Khô Lâu là gì, Lãnh Tông Chính nói:

- Nếu như vậy, trước hết chúng ta theo phán đoán lực lượng của Tăng Y Khô Lâu là gì, bắt đầu chuẩn bị đi.

Chu Văn đứng bên cạnh nghe bọn hắn nghiên cứu thảo luận, cũng không nhúng vào lời gì, dù sao tuổi đời hắn còn trẻ, Dị thứ nguyên lĩnh vực và Dị thứ nguyên sinh vật tiếp xúc có hạn, lịch duyệt đều kém vài người trong đây, chỉ có thể đứng bên cạnh nghe bọn hắn đàm luận, thu hoạch không ít kiến thức.

Đám người Lãnh Tông Chính dự định dùng phương pháp nguyên thủy hữu hiệu nhất, đi dò xét lực lượng của Tăng Y Khô Lâu.

Phương pháp rất đơn giản, là lợi dụng đạo lý tương sinh tương khắc, lực lượng phái ra không chênh lệch nhau nhiều, thế nhưng đều phái Phối sủng có lực lượng khác hệ tiến vào Sơn tự thử nghiệm.

Sau đó có thể quan sát chúng chịu công kích của Kim quang, bản thân sinh ra phản ứng, nếu tương sinh hoặc tương khắc, khẳng định sẽ có một chút phản ứng đặc biệt, có thể nhanh chết, hoặc có thể kiên trì lâu hơn một chút.

Lợi dụng khác biệt nhỏ xíu này, có đại khái suy đoán hệ lực lượng của Tăng Y Khô Lâu.

Đương nhiên phương pháp này cần một cái tiền đề, Phối sủng dùng trong việc khảo nghiệm này, nhất định phải có tồn tại tương sinh hoặc tương khắc với Tăng Y Khô Lâu, bằng không vô dụng.

Sau khi thương nghị kết thúc, A Sinh nhiệm vụ khảo nghiệm, Chu Văn không bị phân công nhiệm vụ, tiếp tục trở về làm tốt công tác chuẩn bị.

Khảo thí tiến hành không thuận lợi, A Sinh sử dụng 19 loại Truyền kỳ Phối sủng có hệ lực lượng khác biệt, kết quả không thu hoạch được gì.

Cuối cùng đưa ra kết luận Truyền kỳ Phối sủng quá yếu, cho dù có thuộc tính tương sinh tương khắc, cũng khó có thể phát hiện, nên chỉ có thể tiếp tục tiến hành vòng hai sử dụng Sử thi Phối sủng khảo thí.

Kết quả vòng thứ hai khảo thí vẫn y như vậy, hi sinh mười mấy đầu Sử thi Phối sủng, vẫn không thể tra ra thuộc tính của Tăng Y Khô Lâu.

Kết quả duy nhất, xác định Tăng Y Khô Lâu không phải Phật hệ.

Chu Văn một mực suy nghĩ, làm sao có thể an toàn lấy trứng Phối sủng Bạch Tượng ra ngoài, cho nên hắn cũng đang miệt mài nghiên cứu thuộc tính Tăng Y Khô Lâu.

Có điều đáng tiếc, bởi trong trò chơi Long Môn động không hề phát sinh dị biến, mà Tăng Y Khô Lâu cũng không phải Dị thứ nguyên sinh vật của Long Môn động, căn bản không có biện pháp thí nghiệm trong game.

Chu Văn nghĩ tới nghĩ lui, cuối cùng nghĩ đến một biện pháp trong tuyệt vọng.

Mệnh cách Thái Cổ bào tử là Tuyên Cổ Bất Diệt, đừng nhìn thuộc tính nó không mạnh, muốn giết nó không phải là chuyện dễ dàng.

Ngay cả Hoàng Kim Bá Kiếm mang theo hai kỹ năng Không gì không phá được và Không gì không đánh được, vẫn không thể giết chết Thái Cổ bào tử, rõ ràng Mệnh cách Tuyên Cổ Bất Diệt vô cùng cường hãn.

Trước mặt, Chu Văn chỉ biết hai kỹ năng có thể giết chết Thái Cổ bào tử, một là Động Chúc thị giới hai là kỹ năng thiên phú của Thái Tuế.

Cho nên Chu Văn nghĩ rằng có thể để Thái Cổ bào tử tiến vào trong Sơn tự thử một chút.

Có quyết định, Chu Văn cũng không do dự nữa, thả Thái Cổ bào tử, để nó chậm rãi tiến vào Long Môn động đi tới Sơn tự.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook