Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Chương 284: Thông Dạo Dưới Lòng Dất

Thập Nhị Dực Hắc Ám Sí Thiên Sứ

22/08/2020

Đám người Chu Văn nghe vậy, giật hết cả mình, Lữ Vân Tiên vội vàng truy vấn:

-Lục Ngưng, ngươi nói rõ ràng, chuyện gì xảy ra?

Lục Ngưng đem chuyện xảy ra nói một lần, bọn hắn đi theo dấu hiệu Âu Dương Lam để lại tìm được lối vào dưới lòng đất, A Sinh dẫn người tiến nhập thông đạo dưới lòng đất.

Kết quả vừa mới đi vào không bao lâu, lối vào đột nhiên đóng cửa, sau đó bốn phía trong những khe hở nham thạch chảy ra hàng loạt chất lỏng màu đen.

Bọn hắn nhìn kỹ, đây không phải là chất lỏng, mà một loại quái trùng như sợi tóc, những quái trùng nhiều vô cùng, giống như thủy triều, chúng nó theo lỗ chân lông tiến vào cơ thể, chẳng mấy chốc khiến người ta hôn mê.

Nếu như trong cơ thể nhiều quái trùng chắc chắn chết.

Lối đi mở không ra, hơn nữa còn phải cứu viện binh Âu Dương Lam, A Sinh hạ lệnh đi vào sâu trong lòng đất, bọn hắn chạy trốn thật lâu, cuối cùng thoát khỏi trùng triều, đồng thời tìm được một cung điện dưới mặt đất.

Kết quả A Sinh vừa mới ra lệnh thăm dò cung điện kia, mấy người Tửu gia đột nhiên đánh lén hai người Lục Ngưng và A Sinh, A Sinh không phòng bị bị rơi xuống trùng triều dưới mặt đất nứt gãy, Lục Ngưng chống lại, nhưng ít không đánh lại đông, cũng bị đánh rơi xuống hố.

Lục Ngưng chỉ nhớ nàng tiến vào bên trong trùng triều, sau đó hôn mê, tưởng mình chết chắc, không nghĩ mở to mắt thấy được bọn Chu Văn.

Chu Văn cùng Lữ Vân Tiên âm thầm nhíu mày:

-Ngươi không nhớ mình nằm trên một cỗ xe cổ quái kéo ra.

-Xe gì?

Lữ Vân Tiên cau mày nói.

Thấy Lục Ngưng xác thực không biết, Chu Văn cùng Lữ Vân Tiên đều cảm thấy nghi hoặc, theo tình huống Lục Ngưng nói, tự nhiên không thể nào là bọn người Tửu gia, đem nàng cứu ra, việc này quá cổ quái.

-Lữ Vân Tiên, nếu ngươi còn chống đỡ đưa, có thể vẽ cho ta tấm bản đồ chỉ đường cho ta được không?

Chu Văn nhìn Lục Ngưng nói.-Có khả năng, có điều chúng ta lúc ấy chạy trốn, hướng đi chỉ có thể nhớ đại khái, khẳng định không được đầy đủ, còn một chút tiêu chí đặc thù vẫn còn nhớ kỹ.

Lục Ngưng cầm giấy bút, đưa một chút tư liệu phân tán cho Chu Văn.

-Ngươi nghỉ ngơi đi, chúng ta sẽ nghĩ biện pháp vào cứu người.

Chu Văn cầm tư liệu, chuẩn bị chơi game, đi theo lộ tuyến của bọn Lục Ngưng.

Lục Ngưng lắc đầu không nói gì thêm, bọn hắn hiện tại chỉ còn lại có ngần ấy người, làm sao có thể lại tiến vào đi cứu người, huống chi A Sinh đã rơi vào bên trong biển trùng, khả năng sống sót rất thấp, gần như bằng không.

Chu Văn không tin người như A Sinh, sẽ chết dễ dàng như vậy, huống chi lão hiệu trưởng vẫn còn bên trong, dù thế nào hắn cũng phải tiến vào cứu người.

Trở lại trường bồng của mình, Chu Văn mở điện thoại thần bí, tiến nhập Phó bản Trác Lộc, đi vào lối vào dưới lòng đất.

Trong trò chơi không xuất hiện quái xe, Chu Văn nhìn một chút tư liệu của Lục Ngưng, thao túng Nhân vật tí hon đi vào bên trong.

Trong địa đạo âm u ẩm ướt, trên thềm đá mọc đầy rêu xanh, mà hai bên vách đá có dấu hiệu nhân công đào bới, có thể nhìn ra, nơi này vốn là một hang động, được gia công một chút.

Đi vào lối đi không bao lâu, nghe bịch một tiếng, chỉ thấy lối đi cửa vào bị một đạo cửa đá ngăn chặn, bên trong lối đi lập tức tăm tối.

Loại bóng tối như thế này, khiến Chu Văn không thích ứng lắm, không có năng lực Đế Thính, thị giác đơn thuần rất yếu, không có cách nào nhìn thấy vật trong bóng đêm.

May mắn, Chu Văn còn Hắc Ám y sư, để Hắc Ám y sư phụ trên người hắn, mở Thấu thị chi quang, mắt Chu Văn lập tức bắn ra hào quang, trong vòng mười thước có thể nhìn thấy mọi vật.

Nhìn tình huống đang điễn ra, Chu Văn cảm giác tê cả da đầu, chỉ thấy trên vách đá có nhiều vết rách, bên trong những vết rách, có vô số quái trùng như sợi tóc dũng mãnh trào ra, như lời Lục Ngưng nói, như chất lỏng màu đen, Chu Văn triệu hồi Ba Tiêu Phiến, vỗ một cái về phía quái trùng, lập tức đem toàn bộ quái trùng thổi bay ra ngoài, đâm vào vách núi đá, trực tiếp hóa thành vụn băng chết đi.

-Giết chết Truyền kỳ Huyết tơ trùng….Giết chết Truyền kỳ sinh vật Huyết tơ trùng… Giết chết Truyền kỳ Huyết tơ trùng…..

Hệ thống trực tiếp nhắc nhở.

-Chỉ là Truyền kỳ thôi sao?

Chu Văn hơi thất vọng một chút, không nghĩ tới quái trùng, chỉ là Truyền kỳ, có điều chúng có khả năng tiến vào thân thể Sử thi cường giả, còn khiến Sử thi cường giả hôn mê, có chút lợi hại.-Xem ra đẳng cấp áp chế không phải tuyệt đối, năng lực của loại Huyết tơ trùng khá đặc thù, số lượng nhiều như vậy, khó trách ngay cả Sử thi cường giả cũng phải nhượng bộ lui binh.

Chu Văn thấy thủy triều Huyết tơ trùng lại dâng lên, lúc ấy không lãng phí Nguyên khí nữa, hướng về thông đạo trong lòng đất chạy như điên.

Lục Ngưng ngủ mười mấy tiếng, lại sử dụng một chút Nguyên Khí kết tinh, thời điểm tỉnh lại, thoạt nhìn tốt hơn rất nhiều.

-Lục Ngưng, nếu khỏe lại, ngươi có muốn tiến vào thông đạo dưới lòng đất không?

Lữ Vân Tiên nhìn Lục Ngưng, ngồi xuống, đột nhiên nhìn Lục Ngưng hỏi.

-An phó quan đã chết, chúng ta đi vào có ích lợi gì?

Lục Ngưng thở dài nói:

-Mà bây giờ suy nghĩ một chút, chúng ta tiến vào lối đi về sau, một mực đào mệnh bên trong, lúc ấy vẫn không cảm giác được, hiện tại tỉ mỉ nghĩ lại, thật giống như hai chúng ta, một mực bị bọn Tửu gia dẫn đi, đám người Tửu gia đối thế giới dưới đất sớm có hiểu biết, bọn hắn tới đây không phải là vì cứu Lam phu nhân, sợ sớm có mưu đồ từ trước.

-Vô luận bọn hắn có mưu đồ gì, ta không tin An phó quan sẽ dễ dàng chết như vậy, hơn nữa còn có Văn thiếu gia, hắn khẳng định sẽ đi vào trợ giúp An phó quan, có điều dù sao chúng ta không hiểu rõ tình huống bên trong lòng đất lắm, nếu có thể, ta hi vọng ngươi có thể cùng chúng ta tiến vào thông đạo dưới lòng đất.

Lữ Vân Tiên nhìn Lục Ngưng nói a, có một số việc, Chu Văn không làm được, hắn nhất định phải tính toán sớm.

-Văn thiếu gia? Ngươi nói Chu Văn sao? Ta biết tiềm lực của hắn rất lớn, nhưng hắn dù sao hắn chỉ là Truyền kỳ, tại địa phương kinh khủng như thế này, đến ta và ngươi còn khó bảo đảm, hắn có thể làm được cái gì?

Lục Ngưng nói.

Lữ Vân Tiên không nói thêm gì, nhìn Lục Ngưng hỏi:

-Vậy ngươi có nguyện ý tiến vào thông đạo dưới lòng đất không? Coi như vì An phó quan.

Lục Ngưng há to miệng, đang muốn nói điều gì, đột nhiên nghe được thanh âm đương đương trong di tích truyền đến, nhưng không giống thanh âm kim loại va chạm, mà giống thanh âm đá va chạm với đá.

Chu Văn cũng nghe được âm thanh này, hắn lập tức liên tưởng đến chiếc quái xe, mà nghe được hướng xe truyền tới, tựa hồ vị trí đó là thông đạo dưới lòng đất.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook