Ta Cho Ngươi Xem Một Bảo Bối

Đam MỹTruyện Sủng

Nguồn: wattpad.com; Editor : Trần Nhật Linh

2,800

Hoàn Thành

14:37:47 12/09/2021

đam mỹ song tính cao h

Ta Cho Ngươi Xem Một Bảo Bối

Đánh giá: 9.3/10 từ 3 lượt
Bạn đang đọc truyện Ta Cho Ngươi Xem Một Bảo Bối của tác giả Nguyệt Bán Đinh. Chung Dịch thề rằng, nếu như gã không phải em họ của Chung Hạo, nếu như không phải mẹ gã khi còn sống thân với mẹ Chung Hạo như chị em ruột thì gã nhất định sẽ bị Chung Hạo đánh chết tại chỗ, rồi chém làm hai, một nửa vứt cho chó ăn, nửa kia lấy roi quất xác cho hả giận.

Anh ta lớn hơn gã bảy tuổi, chính là vị anh họ tổng tài tuổi trẻ tài cao thâm trầm cơ trí nghiêm túc thận trọng, bây giờ anh ta đang âm u nhìn gã chằm chằm, chỉ cần liếc mắt thôi thì đã đủ biết anh ta đang điên tiết lắm rồi. Nếu như trong tay có đao, Chung Dịch tin rằng anh ta tuyệt đối sẽ xông lên chém vài nhát, cũng may cuối cùng anh ta chỉ động thủ, quăng cho gã hai cái bạt tai.

Chung Dịch liền vội vàng che mặt xin tha: "Anh em sai rồi!"

"Có phải mày chê anh tốt với mày quá rồi phải không?" Chung Hạo cao hơn gã nửa cái đầu, lúc nhìn xuống dưới có cảm giác rất ngột ngạt, "Dám hạ anh mày thuốc kích dục, dám đưa người lên giường anh?"

Gió nổi lên trước cơn mưa, con người một khi đến lúc phải chết thì chẳng ngắc ngoải thêm được tí nào.

Nếu yêu thích những câu chuyện đam mỹ, bạn đừng bỏ qua Tinh Linh Kiểu Bây Giờ hay Vụ Án Chia Tay Của Một Tên Lười Không Muốn Làm Việc Nhà.

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Cho Ngươi Xem Một Bảo Bối

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook