Ta Có Cái Cô Đọng Năng Lượng Máy

Dị GiớiKhoa Huyễn

Nguồn: truyencv

24,400

Đang cập nhật

20:04:56 25/12/2019

Ta Có Cái Cô Đọng Năng Lượng Máy

Đánh giá: 9/10 từ 23 lượt
Giới thiệu truyện dị giới lôi cuốn Ta Có Cái Cô Đọng Năng Lượng Máy của tác giả thanhkiemtuthan:

Uỳnh!

Một vùng nào đó không gian, bỗng dưng trên không trung xuất hiện một cái thời không khe hở, theo đó một cái áo sơ mi trắng nam tử từ đó rơi xuông mặt đất.

Nam tử này dung mạo tuấn tú, nhìn rất trẻ, chỉ khoảng hai mươi tuổi, rơi xuống mặt đất làm hắn đau đớn mơ hồ tỉnh lại, hơi xoa xoa bị u cái đầu, miệng khàn khàn giọng nói ra

“ Chết tiệt, là tên khốn nào chơi ngu vậy, không biết ném như vậy thật chết người sao? Mà khoan đã, đây là chỗ nào? “

Lúc này thiếu niên mới để ý xung quanh, tình cảnh làm hắn kinh hãi vạn phần.

“Đây là đâu, bầu trời làm sao lại có chín cái nguyệt, hơn nữa đầy sao bầu trời này... không đúng, đây nhất định không phải trái đất, chẳng lẽ ta liền giống trong tiểu thuyết nhân vật xuyên không?! “

Dương Quân Thần hai mắt trợn tròn nhìn cái kia huyễn lệ đến tận cùng bầu trời, chín vầng ánh nguyệt, ngàn vạn tinh thần, toả ra rực rỡ ánh sáng, không phải mặt trời rực rỡ mà là một loại u huyền, huyễn ảo cảm giác, quả thật đẹp khiến người ta say mê, không nhịn thầm kêu một câu thiên nhiên kiến tạo, dĩ nhiên có thể kỳ ảo đến mưc như vậy.

Còn nữa dưới mặt đất thạch đá cũng là cho hắn cảm thấy không bình thường, chúng vậy mà tự phát ra nhẹ nhẹ ánh kim màu, còn toả ra lạnh lẽo hàn khí, hàn khí này cũng không khiến hắn rét lạnh, mà lại cho hắn cảm thấy vô cùng thoải mái mát mẻ.

Hơn nữa hắn còn nhìn xung quanh như đom đóm lập loè đốm sáng, Dương Quân Thần đương nhiên không nhịn được tò mò, lập tức bắt lấy một cái bay ngang qua mặt mình.

Cẩm nhận trong bàn tay đốm sáng, hắn liền nhíu mày lại, đây là cái thứ quỷ gì, sinh vật cũng không phải, không ấm cũng không lạnh, rắn lỏng khí ba cái này đều không phải, mà bị nắm vào bàn tay vẫn còn phát sáng, phi thường khiến người ta cảm thấy kỳ quái đồ vật.

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Cái Cô Đọng Năng Lượng Máy

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook