Ta Có Hào Quang Của Nữ Chính

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com

109,600

Đang cập nhật

13:35:37 03/12/2020

Ta Có Hào Quang Của Nữ Chính

Đánh giá: 9.4/10 từ 9 lượt
Từ sau khi xuyên không, Ta Có Hào Quang Của Nữ Chính. Vì vậy, đừng ai nghĩ làm hại được ta!

“Giang Niệm ta tới gặp cháu là bởi vì cái gì, ta nghĩ cháu cũng nên rõ ràng, đúng không?”

“ Ở đây có một tờ chi phiếu.”

Trên tờ chi phiếu có ghi chừng bảy chữ số, đây là điều kiện đưa ra để nàng rời đi Thẩm Minh, chính là bước ngoặt ngược luyến tình thâm. Khiến cho nam chính đối với nữ chính vì yêu mà sinh hận, sẽ luôn canh cánh trong lòng.

Thẩm Minh là Thẩm gia cháu trai trưởng, cũng là người nối nghiệp mà Thẩm lão gia tử coi trọng nhất, hắn hiểu biết hơn người, tài năng đầy mình, là nhân vật thiên tài mà mọi người luôn khen ngợi. Từ bốn năm trước, Thẩm Minh cầm được bằng Thạc sĩ sau đó trở lại Thẩm thị làm việc, chỉ dùng mấy năm ngắn ngủi liền thăng chức làm Phó tổng của Thẩm thị, tại Thẩm thị có địa vị vô cùng quan trọng.

Một nhân vật như Thẩm Minh, cuộc sống của hắn là ngậm thìa vàng mà lớn lên, tương lai sáng lạng, là đối tượng mà vô số người hâm mộ, ước ao cùng tán thưởng.

Chỉ trừ một điều —— hắn lại chọn một nữ sinh viên bình thường để làm bạn gái.?!

Khi tin tức này mới được truyền ra, mọi người nghe được không khỏi kinh ngạc, cái mọi người kinh ngạc dĩ nhiên không phải Thẩm Minh tìm một người bạn gái là sinh viên đại học, mà Thẩm Minh lại chọn một người bình thường như vậy làm bạn gái hắn?

Những người trong vòng thượng lưu đại khái không ai sẽ nghĩ qua Thẩm Minh sẽ thật sự cưới một cô gái nhà quê vào trong nhà, tối đa cũng chỉ là chơi đùa cho vui mà thôi, huống chi coi như Thẩm Minh muốn cưới, Thẩm gia mọi người sẽ đồng ý sao? Chứ đừng nói chi là người làm chủ Thẩm gia hiện tại, vẫn là Thẩm lão gia tử là một người nói một không nói hai! Mà cháu dâu Thẩm lão gia tử nhìn trúng lại là Tam tiểu thư của Dương gia, Dương Tuệ Linh.

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Hào Quang Của Nữ Chính

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook