Ta Có Một Toà Thiên Địa Tiền Trang

Tiên hiệpHuyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: truyenyy

14,850

Đang cập nhật

19:58:15 27/05/2020

Ta Có Một Toà Thiên Địa Tiền Trang

Đánh giá: 9.5/10 từ 3 lượt
Cực hạn của một phàm nhân là gì???

Chính là một thân xác bình thường, đột phá lên tận cửu thiên, trở thành một nhân vật khiến những vị nổi tiếng khắp Tiên giới lo sợ...

Vì sao ư???

Tuy Ta Có Một Toà Thiên Địa Tiền Trang nhưng thực tế thì ta vẫn thiếu nợ người ta. Cùng đón đọc truyện tiên hiệp mới của tác giả Nữ Hài Xuyên Đoản Quần.

Tóm tắt:

Lý Tiên Đạo đạt được một toà cổ lão Thiên Địa tiền trang, nhưng mà hiện tại tiền trang bên trong trống rỗng, bảo vật gì cũng không có, chỉ có một đống nợ nần.

Vĩnh Hằng Tiên Vương, thiếu Thiên Địa tiền trang một kiện cực phẩm Tiên Khí, ba ngàn năm sau trả lại hai kiện, quá hạn cách mỗi một ngàn năm, gia tăng một kiện!

Hàn Nguyệt tiên tử, thiếu Thiên Địa tiền trang một bức cực phẩm dung nhan, một vạn nămsau trả lại, quá hạn thì lấy tính mạng đền!

Thái Cổ tôn giả, thiếu Thiên Địa tiền trang một vạn năm tuổi thọ để đột phá, sau khi đột phá, trả nợ Thiên Địa tiền trang mười vạn năm tuổi thọ, quá hạn gia tăng gấp mười lần!

Lý Tiên Đạo nhìn xem những cái này nợ nần, rồi nhìn nhìn trống rỗng Thiên Địa tiền trang, quyết định, muốn trên chín tầng trời, tìm những kẻ cử thế vô địch này từng bước từng bước đòi trở về nợ nần quá hạn! Một cái tay trói gà không chặt phàm nhân trở thành chủ nợ lớn nhất của cửu thiên thập địa, thậm chí cả toàn bộ Tiên giới chiến!

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Một Toà Thiên Địa Tiền Trang

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook