Ta Có Thần Ma Hệ Thống

Võng DuDị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Truyện YY

11,900

Đang cập nhật

19:20:38 02/10/2019

Ta Có Thần Ma Hệ Thống

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Ta Có Thần Ma Hệ Thống, ai dám chống lại?

“A Dương, bọn tiểu Ly, tiểu Long, đại Đồng, ba đứa nó đã đi đến một nơi xa rồi, đến một thế giới tốt đẹp hơn thế này, ở đó không lo đói, không sợ rét, một nơi rất hạnh phúc”

Cậu bé lắc đầu nguầy nguậy, thút thít nói

“Không đúng, ông lừa con, tiểu Ly, tiểu Long và đại Đồng chết rồi, giống như mấy con gà mà ông hay trộm được, hu hu… ba người họ là bị đám người độc ác kia giết chết! Ông, sao ông không cứu tụi tiểu Long? ”

Ông lão nghe vậy cũng chỉ biết thở dài ôm chặt lấy đứa bé, để nó nằm sát vào lòng, cố gắng sưởi ấm trái tim lạnh giá của đứa bé

“Chịu thôi a Dương à, ông cũng muốn cứu bọn nó lắm chứ, nhưng ông chỉ là người thường, ông không đủ sức mạnh, không đấu lại được bọn cường đạo kia”

“Bọn chúng là võ giả sao?” Đứa bé thút thít hỏi

Ông lão gật đầu “Đúng vậy, tuy không phải tất cả nhưng trong đám cường đạo kia, có không ít võ giả có bản lĩnh thông thiên. Tỷ như tên Người đàn ông cao lớn cầm đầu cùng hung cực ác kia thì cho dù có là mười người như ông cũng không cách nào đánh bại được hắn. Muốn đánh bại một võ giả, thì kẻ kia cũng phải là một võ giả!”

Đúng lúc này, bổng nhiên một tiếng quát thống giận gầm vang cả bầu trời

“Đám cường đạo gian ác các ngươi, lại dám tác quai tác quái giữa thanh thiên bạch nhật, giết hại dân lành, muốn chết!!!!”

Sau đó, từ trên không trung, một bóng người mặc hắc y đạp gió giáng xuống mặt đất, vị trí ngay chính giữa ngôi làng, hiên ngang đứng trong vòng vây của mấy chục tên cường đạo hung ác. Hắn có gương mặt như đao khắc, vần tráng cao rộng, ánh mắt ác liệt quét ngang toàn trường, bất kỳ ai khi đối mặt với ánh mắt này đều cảm thấy như đang đối mặt một thượng cổ hung thú khổng lồ, linh hồn run rẫy.

Hãy đón đọc truyện dị giới hấp dẫn này.

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Có Thần Ma Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook