Ta Cùng Với Ảnh Đế Yêu Đương

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad

11,200

Đang cập nhật

11:05:54 07/04/2020

Ta Cùng Với Ảnh Đế Yêu Đương

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Ta Cùng Với Ảnh Đế Yêu Đương - Tiếu Giai Nhân

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

Lâm Vãn cảm thấy cả người tràn đầy cảm giác khó chịu, giống như có một cái gì đó đang đè nặng, chèn ép cơ thể cô, mơ mơ màng màng mà mở mắt ra, lại nhìn thấy một mảnh trần nhà đầy xa lạ.

Cô mờ mịt mà ngồi dậy, theo động tác của cô, có con gấu bông lông xù ngã xuống một bên.

Đối với chú gấu bông rõ ràng không phải của mình kia, cô bỗng nhiên có chút ngẩn ngơ mà phát ngốc, Lâm Vãn nghi hoặc mà nhìn quanh bốn phía.

Đây là một gian phòng ngủ của nữ hài được trang trí hết sức ấm áp, bên cạnh tủ quần áo xinh đẹp được đặt một chiếc gương to.

Lâm Vãn đã chú ý tới thân thể khác thường, cô bước nhanh, chạy đến chiếc gương to kia.

Trong chiếc gương to sáng ngời, lập tức hiện lên hình ảnh một thân thể đầy "Uyển chuyển".

Khó có thể tin mà nhìn thân ảnh của chính mình trong gương, Lâm Vãn cảm thấy đầu tê rần, bỗng có cảm giác giống như có một thứ gì đó tiến vào não của mình.

Sau đó, Lâm Vãn cũng nhớ lại.

Cô là con gái một của Lâm Đại Hải, đại lão của mỏ than ở Tây Thàn, từ nhỏ hàm chứa chìa khóa vàng sinh ra, bị lão ba ba và bốn tên anh họ sủng ái đến nỗi muốn cái gì chắc chắn sẽ có được thứ đó.

Làm một tiểu công chúa, Lâm Vãn không thích học tập, không thích nỗ lực, cố gắng, dù sao chuyện gì cũng đều có thể dùng tiền để giải quyết.

Trước mười tám tuổi, Lâm Vãn chỉ thích sống phóng túng, sau mười tám tuổi, Lâm Vãn rốt cuộc cũng có chút ước mơ, cô muốn làm minh tinh, diễm quang tứ xạ, ánh sang bốn phương, đi đến nơi nào cũng sẽ trở thành tiêu điểm nữ minh tinh.

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Cùng Với Ảnh Đế Yêu Đương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook