Ta Là Bình Hoa Lam Vui (Giới Giải Trí)

Chương 10

Bán Hạ Lương Lương

15/03/2020

Như thế nào gọi đều không nhấc máy, Trình Lỗi hoàn toàn nổi giận.

Hắn dứt khoát trực tiếp gọi cho Trần Xán.

Hai người đều là người đại diện nổi danh trong nghề, hơn nữa vẫn là cùng một công ty, hắn muốn tìm Trần Xán vẫn là tìm được.

Trần Xán thấy rõ tên người gọi trên di động biểu hiện kỳ thật có chút kinh ngạc, hắn nhìn thoáng qua còn ở trên tảng đá quay chụp người, xoay người đi đến yên lặng chỗ, “Uy? Trình ca? Như thế nào gọi điện thoại lại đây, có việc sao?”

“Ân,” Trình Lỗi ba phần cười gặp người, “Tiểu trần, thiếu gia là cùng Thịnh Ninh cùng nhau đi chụp quảng cáo ở đâu, ngươi có ở bên cạnh không?”

Có đôi khi nghệ thuật nói chuyện vẫn là rất quan trọng, tỷ như Trình Lỗi hỏi chuyện, đem những điều muốn hỏi đều sơ lược nói qua, làm người nghe cho rằng hắn trọng điểm là ở “Ngươi có ở bên cạnh không”. Trần Xán cứ cho rằng như vậy, “Ở đây, bọn họ đang ở quay chụp.”

… Thật đúng là đi chụp a.

“Là cái dạng này, ta không phải có chút chuyện không đi theo đi sao,” Trình Lỗi lời nói còn mang theo ý cười, trên mặt lại một chút đều cười không nổi, thì ra là vậy, trách không được hai ngày trước hắn hỏi đến chuyện đại ngôn của VIA đâu, trách không được hắn nói VIA đại ngôn có thân mật diễn hắn lại có cái phản ứng kia…… Kia nơi nào là may mắn a, phỏng chừng lúc ấy đau lòng đến hít thở không thông đi.

Còn ở trong vòng ngắn ngủn hai ngày liền đem Lộ Thiên Hành cấp thay đi, hành động cũng là đủ nhanh chóng… Vấn đề là làm đều làm, hắn còn muốn cái gì mặt mũi?! Gạt mình làm gì?!

“Nhưng thiếu gia di động giống như tắt máy, ta bên này vẫn luôn gọi không được, ngươi nhắc nhở hắn một chút.” Trình Lỗi cắn răng bảo hộ chính mình nghệ sĩ mặt mũi.

“Như vậy, ta hiểu được.” Trần Xán gật đầu, tỏ vẻ chờ một lát sẽ nhắc nhở hắn.

“Ta đây liền tắt trước, quay về lại thỉnh ngươi ăn cơm.”

“Hảo, ta đây liền chờ Trình ca điện thoại.”

Hai người ở trong điện thoại nói một cái so một cái thân thiết, phảng phất cho tới nay đều là anh em kết nghĩa giống nhau, treo điện thoại liền bay nhanh khôi phục bình tĩnh.

Hiện tại chụp chính là mỹ nhân ngư cứu lên vương tử lúc sau, đem vương tử đặt ở trên tảng đá một màn.

Chờ một màn này chụp xong, đạo diễn ý bảo chung quanh nhân viên công tác đều kết thúc công việc, Trần Xán liền tìm một cơ hội đi đến trước mặt Quý Yến, “Trình ca làm ta nhắc nhở ngươi, ngươi di động giống như không hết pin, hắn vẫn luôn gọi không được, làm ngươi hồi khách sạn sạc điện lúc sau cho gọi cho hắn một lát.”

Nam nhân đang muốn mở di động dừng lại, không biểu hiện ra một tia dị thường, có lễ gật đầu, “Đa tạ.”

Cự tuyệt đạo diễn đoàn người muốn đi bãi biển ăn BBQ , Quý Yến trở về khách sạn, mới đem dãy số nào đó từ sổ đen kéo ra.

Mới vừa lôi ra tới, WeChat video liền đánh lại đây.

Quý Yến nhíu nhíu mày, nhận cuộc gọi, Trình Lỗi đại mặt ở trên màn hình di động hiện ra tới, “Ngài rốt cuộc cũng tiếp điện thoại.”

“Xin lỗi, không chú ý tới.”

… Thanh âm bình tĩnh này, muốn đặt ở trước kia hắn thật đúng là liền tin! Trình Lỗi mặt vô biểu tình ở bên kia nói, “Ta mới vừa cấp Trần Xán gọi điện thoại… Ngươi không hỏi ta vì cái gì làm Trần Xán giúp ta kêu ngươi?”

Quý Yến lông mi run vài cái, hắn hơi kém không duy trì được chính mình tư thái, hỏi, “Xảy ra chuyện gì sao?”

“Việc nhỏ.” Trình Lỗi ngoài cười nhưng trong không cười, đem laptop vẫn luôn đặt ở bên cạnh lấy lại đây, điểm mặt trên Weibo nói, “Cảm thấy quen thuộc sao?”

Hắn kéo xuống từng bài đi đọc, “Thịnh Ninh đẹp nhất không tiếp thu phản bác! @ mọi người, không phục tới chiến!”

“Mỹ khpông gì sánh được, điểm đến tức ngăn diễm, ánh mặt trời sáng lạn là nàng, đầy trời sao trời cũng là nàng.”

“Ninh Ninh nhất định không biết, nàng tươi cười chứa ngôi sao, chứa toàn thế giới của ta.”

“Các ngươi tìm Ninh Ninh có chuyện gì sao? Nàng ở ta trên giường, chờ ta đem nàng hống ngủ lại nói.”

“Yêu ngươi không phải bởi vì ngươi có bao nhiêu hảo, chỉ là bởi vì một ngày nào đó trong nháy mắt liếc mắt một cái, mệnh trung chú định. @ thịnh thế mỹ nhan ninh”

“Ninh Ninh so cái khác nữ hài càng xinh đẹp, càng ôn nhu, càng thông minh, hiền huệ, hiểu chuyện, hào phóng, khiêm tốn……”

“Các ngươi đều nhỏ giọng chút, giúp chúng ta đem đèn đóng lại, ta muốn cùng Ninh Ninh ngủ, ngủ ngon.”

Trình Lỗi bị này cầu vồng thí toan đến đau răng, “… Đọc không nổi nữa, quen mắt sao?”Quý Yến: “………”

Quý Yến thiếu chút nữa đem điện thoại quăng ngã. Đạm nhiên lắc đầu, “Tựa hồ nghe quá. Như thế nào?”

Người đại diện nga một chút, kéo đến hai cái giờ trước mới phát cùng Lương Oánh fans đại chiến 800 hiệp, đem Lương Oánh gia fans oanh tạc từ đầu đến chân mấy cái, ngoài cười nhưng trong không cười, “Kia này đó đâu? Có hay không cảm thấy nói đặc biệt có đạo lý?”

Quý Yến nhíu nhíu mày, làm như không muốn nghe hắn nói chuyện nhàm chán muốn cắt đứt, “Có chuyện gì, nói?”

Trình Lỗi: “… Thiếu gia, mặt ngươi đỏ ngươi biết không?”

Quý Yến: “………”

Quý Yến chết vì sĩ diện, gật đầu, “Ân, nơi này có điểm nhiệt.”

Trình Lỗi, “Ta nhìn lầm rồi, không hồng.”

“………”

Di động treo, Trình Lỗi lại phát lại đây một cái tin tức, “Lên mạng nhìn xem, làm sáng tỏ vẫn là không làm sáng tỏ chính ngươi lựa chọn.”

Hồng vận từ cổ bò lên trên nhĩ tiêm, Quý Yến thẳng thắn sống lưng, quật cường trầm mặc.

Trầm mặc chính là cam chịu, không phủ nhận chính là muốn thừa nhận…… Người thông minh đều hiểu đi.

Trình Lỗi tỏ vẻ chính mình không hiểu.

Hơn nữa trọng điểm cũng không ở với hắn hiểu hay không, xem tình huống hiện tại, rốt cuộc làm sáng tỏ vẫn là phủ nhận hẳn là quyết định bởi Thịnh Ninh thái độ… Thịnh Ninh muốn nói hắn sẽ phản đối sao? Hắn có thể phản đối sao? Hắn dám phản đối sao?

Trình Lỗi cảm thấy, ổn thỏa khởi kiến hắn vẫn là chờ một chút đi (ー`ー)

——

Lúc này Thịnh Ninh bên này cũng muộn một bước thu được trên mạng tin tức.

Thịnh Ninh ở phòng nghỉ ngơi, mới vừa đắp mặt nạ giấc ngủ mới nhắm mắt lại, chuông cửa liền bắt đầu vang lên.

Nàng mở cửa ra, nhìn người đại diện ở bên ngoài, trên mặt ứa ra hắc khí, “Nếu không có chuyện quan trọng, ta cảm thấy chúng ta yêu cầu tâm sự!”

Biết nàng mỹ dung có bao nhiêu quan trọng sao? Vạn nhất trên mặt hoàn mỹ có nhiều quầng thâm làm sao bây giờ?

“…… Ta cũng không muốn.” Người đại diện đem nàng đẩy mạnh vào trong, đóng cửa lại, hắn phi thường lý giải thời gian Thịnh Ninh dưỡng nhan tuyệt đối không cho phép quấy rầy. Nhưng mà, Trần Xán lấy ra di động, “Ngươi lại cùng Quý Yến truyền tai tiếng.”

“Lại tới?”

Thịnh Ninh tiếp nhận tới di động, đi xuống hoạt, “… Quý Yến có phải hay không đắc tội người nào?”

Lần này tai tiếng chứng cứ còn rất phong phú. Nhưng mà bọn họ nhìn nhau không thuận mắt liền trước không nói…… Hành động Quý Yến đem nàng trực tiếp đương tạ nâng lên tới nàng có thể nhớ cả đời!! Nếu nói như vậy là thích, nàng thật đúng là mở rộng kiến thức.

Trần Xán cũng gật đầu. “Chúng ta đây lần này còn làm sáng tỏ?” Hắn từ di động điều ra một trương ảnh chụp, “Vừa lúc ta có chụp lại ngày hôm qua hắn ôm ngươi.”

Có này bức ảnh nhi, liền tuyệt đối có thể làm sáng tỏ.

Thịnh Ninh: “………”

“Ngươi như thế nào còn có cái này?! Mau xóa!”

“……”

“Như vậy quá phiền toái, nói không chừng người phía sau màn còn có tiếp theo hành động, ngươi hỏi một chút VIA muốn hay không thừa dịp cơ hội này mở họp báo, chúng ta trực tiếp ở cuộc họp báo làm sáng tỏ.”

Liền nói đối phương không phải hình mẫu lý tưởng của chính mình, kia về sau lại truyền cái gì tai tiếng cũng đều là giả, nhất lao vĩnh dật.*Nhất lao vĩnh dật :lao khổ một lần, xử lý sự tình/sự việc đâu ra đấy, từ đây về sau sẽ không phải phí sức làm chuyện đó nữa, an nhàn mãi mãi. Câu này từ tận đời Hán của Ban Cố.

Nàng nói chính là thật sự.

Hắn thật không phải hình mẫu lý tưởng của nàng.

Không phải nói Quý Yến không tốt, Quý Yến người này tuy rằng có điểm cao lãnh, lại là cái quân tử có tu dưỡng, cùng sở hữu nữ tính đều vẫn duy trì khoảng cách an toàn, nhân phẩm không một chút tật xấu.

Chỉ là nói như thế, hắn chú trọng nội tại, Thịnh Ninh chỉ xem ngoại tại; hắn xem người chú trọng nội hàm, Thịnh Ninh liền không có gì nội hàm, hoàn toàn bình hoa; hắn điệu thấp lãnh đạm không mừng phô trương, Thịnh Ninh làm việc phô trương tùy hứng đánh người vả mặt.

Đã từng có truyền thông phỏng vấn qua hắn, hỏi hắn đối một ít nữ minh tinh đều là thấy thế nào? Trong đó liền có nàng.

Hắn từ cái thứ nhất đến cuối cùng một cái, toàn bộ biểu tình cũng chưa động quá, thống nhất trả lời, “Ấn tượng không thâm.”

Truyền thông lại hỏi, vậy ngươi đối với hiện tượng trên mạng mỗi người đều tưởng cưới Thịnh Ninh, mỗi người đều muốn gả cho Quý Yến lại thấy thế nào?

Hắn trả lời, hồng nhan xương khô, không cần mù quáng theo đuổi nhan giá trị.

Này có ý tứ gì?

Người có đầu óc đều có thể nhận ra cái loại này ý vị.

Thịnh Ninh lập tức liền đem hắn liên hệ phương thức cắt bỏ, rốt cuộc không chuẩn bị thêm quá.

“Phương pháp này hảo, có thể cọ một đợt nhiệt độ, phía VIA nhất định sẽ không cự tuyệt. Ta đi liên hệ VIA.”

“………”

Được đến khẳng định hồi phục sau, Thịnh Ninh liền đi tìm Quý Yến.

Chờ hắn mở cửa thời gian có điểm lâu.

Quý Yến mở cửa, đen nhánh đôi mắt thâm thúy mà mê người, “Có chuyện gì?”

Sợi tóc hắn còn ở chảy nước, Thịnh Ninh ánh mắt không tự giác ở xương quai xanh hắn hơi hơi lộ ra liếc mắt một cái, “Đang tắm rửa sao? Thật ngại quá.”

Thịnh Ninh cảm thấy, hắn khả năng không quá hiểu biết một ít việc, tỷ như hắn mặc càng kín mít, liền càng làm người tưởng toàn bộ kéo rớt, nửa che nửa lộ so lộ hết càng hấp dẫn người…

Thịnh Ninh không đi vào trong, ngữ khí có chút không chút để ý, “Trên mạng tai tiếng ngươi đã biết đi.”

“Ân.”

“Kia nói ngắn gọn.”

Thịnh Ninh đem ý nghĩ của chính mình nói một chút, ngày mai buổi sáng VIA sẽ mở họp báo, bọn họ mượn việc này làm sáng tỏ…… Phía VIA đã đáp ứng rồi.

“…Hảo.”

“Không cần cho ta lưu mặt mũi, nói là cái gì bạn tốt, nói thẳng minh bạch.” Liền nói rõ ràng đối phương không phù hợp chính mình tiêu chuẩn kén vợ kén chồng, đem tai tiếng bóp chết ở trong nôi.

“Ân.”

“Không có gì, tái kiến.”

“Ân.”

Hai người một thanh lãnh một mỹ diễm, vô luận Thịnh Ninh nói cái gì, Quý Yến đều bình tĩnh gật đầu, toàn bộ hành trình đều hợp tác mười phần.

“………”

Nhưng Thịnh Ninh vừa ly khai, tay nam nhân liền bỗng nhiên bưng kín ngực.

… Thật sự một chút đều không đau.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Là Bình Hoa Lam Vui (Giới Giải Trí)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook