Ta Là Bình Hoa Lam Vui (Giới Giải Trí)

Chương 6

Bán Hạ Lương Lương

12/03/2020

Hiện tại chỉ có một vấn đề đáng giá tự hỏi, đó chính là có biện pháp nào có thể trở lại quá khứ đem lời mình nói thu hồi lại không?

Giống như cũng không có cách nào.

Trình Lỗi:…… Không biết có phải hay không hắn ảo giác, hắn cảm thấy Quý Yến trong nháy mắt có điểm tuyệt vọng đâu?

Vấn đề này ở trong lòng hắn chợt lóe qua, sau liền cảm thấy không có khả năng mà quên đi, cũng làm cho thời gian hắn biết chân tướng lại kéo dài.

Chờ Trình Lỗi đi rồi, Quý Yến nghĩ đi nghĩ lại, rốt cuộc gọi một cuộc điện thoại.

Ba chữ Lộ Thiên Hành trên màn hình di động vô cùng loá mắt.

Lộ Thiên Hành bên này kỳ thật đang ở một cái ghế lô, cùng ăn cơm với người nhà bằng hữu, nhìn đến di động điện báo biểu hiện thượng hai chữ, lập tức đem trong miệng tôm hùm đất phun ra, xoa xoa tay, ý bảo chính mình muội muội đừng nói chuyện, thành kính tiếp lên.

“Uy, Yến ca?”

Quý Yến?

Này hai chữ vừa ra, hai nữ nhân ngồi trên ghế lô động tác nhất trí nhìn lại đây, muội muội của hắn phản ứng nhanh nhất, ý bảo hắn mau mở loa.

Lộ Thiên Hành mạc danh có điểm ghen tị, bình thường các nàng cũng không phản ứng nhanh như vậy nha.

Đáng tiếc giây tiếp theo hắn liền không nghĩ được gì, đôi mắt hắn dần dần trừng lớn, giống như nghe được cái chuyện gì không thể tưởng tượng, mộng bức — mờ mịt — chấn động, từng cái cảm xúc hiện lên, cuối cùng như ngừng lại ở kinh hỉ quá độ.

“Hảo hảo hảo, ta đồng ý, đa tạ Yến ca đề bạt.”

Hai nữ nhân giận trừng mắt nhìn hắn cũng biết có chuyện gì đã xảy ra, tự giác ngậm miệng.

Tiểu bao sương một mảnh yên tĩnh, chỉ có tiếng Lộ Thiên Hành đứt quãng nói.

Không biết bên kia nói cái gì đó, Lộ Thiên Hành trên mặt tươi cười càng lúc càng lớn, liên tục bảo đảm, “Không thành vấn đề, Yến ca yên tâm.”

“Hảo hảo hảo, ngày mai thấy.”

Tắt máy xong lúc sau Lộ Thiên Hành liền nhịn không được nhếch môi, vẻ mặt hoan thiên hỉ địa.

Xem bộ dáng này hẳn là không phải cái gì chuyện xấu, Lộ mụ mụ cùng Lộ muội muội nhẹ nhàng thở ra, Lộ muội muội lại khôi phục hoạt bát, ríu rít hỏi, “Cái gì chuyện tốt a, vừa mới có phải hay không Yến Thần! Ca ngươi còn cùng Yến Thần có liên hệ sao? Các ngươi như thế nào nhận thức? Yến Thần nói gì đó?”

Nàng chính là Yến Thần chân ái phấn!

“Ngươi nhiều vấn đề như vậy muốn ta nói cái nào?”

“Liên hệ gì đó, lúc trước là trao đổi danh thiếp, nhưng căn bản không giao tình, ta nào có thể cùng nhân vật như hắn có liên hệ.”

“Này không phải trọng điểm, các ngươi đều biết ta vừa tiếp đại ngôn của VIA đi, mới vừa rồi Yến Thần nói muốn cùng ta làm cái giao dịch, ta rời khỏi đại ngôn này, sau đó hắn sẽ giới thiệu cho ta Thụy Lệ, điện ảnh mời từ từ, còn có mặt khác bồi thường.” Thụy Lệ bản thân chính là cùng VIA một đường, điện ảnh mời cũng là một cái tuyệt hảo cơ hội, dù sao hắn tuyệt đối huyết kiếm không mệt.

Hắn hỉ khí dương dương giải thích, biên nói liền biên phiên tới rồi người đại diện di động, đem điện thoại cấp người đại diện gọi qua đi.

Chuyện này vẫn là nên nói cho người đại diện.

Vài người khác chợt biết được chuyện này cũng giống như là người được bánh từ trên trời rơi xuống, kinh hỉ đến không được, các nàng đương nhiên là nguyện ý hắn càng thêm triển càng tốt, chính là có điểm kỳ quái, vì cái gì Quý Yến một hai phải phải bắt hắn rời khỏi VIA……

Nói sự thật, nếu người nói lời này không phải Quý Yến, khả năng bọn họ liền cho rằng người này là cố ý hãm hại Lộ Thiên Hành. Cố ý dụ hoặc hắn vi ước, lúc sau nói tốt sự tình lại không thực hiện, kia hắn không phải là mất cả chì lẫn chài.

May mắn người này là Quý Yến, tên tuổi Quý Yến liền có thể thuyết minh hắn lo lắng chính là bọt nước. Hơn nữa Quý Yến cũng đồng ý hắn bên này trước thu được tài nguyên sau đó lại giải quyết VIA sự.

Người trong nhà một đám cao hứng phấn chấn, ca ca cũng cầm di động đi ra ngoài nói chuyện, chỉ có Lộ muội muội chính mình một người có chút nghi hoặc.

Nói như thế nào đâu, nàng đương nhiên vì ca ca mình cao hứng, nhưng là nàng tổng cảm thấy có chút không quá thích hợp……

Quái quái.Chuyện phát sinh nơi này Thịnh Ninh đương nhiên không biết, cho nên qua hai ngày nàng đi đến VIA thời điểm, liền rất kinh ngạc phát hiện toàn bộ VIA không khí đều có điểm không giống nhau, mỗi một nữ nhân mặt mày đều mang theo điểm khắc chế kích động, ngay cả Amon luôn luôn bình tĩnh đều trộm thay đổi trang điểm —— nếu không nhìn lầm, nàng hôm nay còn trộm xuyên cao giày cao gót mười centimet.

“Sao lại thế này?” Nàng hỏi người đại diện.

Amon luôn luôn cảm thấy loại giày này không thoải mái.

“Ta không thu đến tin tức a.” Người đại diện cũng kỳ quái, “Có thể là lãnh đạo bọn họ tới thị sát?”

Bất quá hai người cũng không lọt vào trong sương mù lâu lắm, VIA phương diện công tác năng lực vẫn là chân thật đáng tin, không bao lâu Amon liền tới đây một bên lãnh bọn họ đi đến studio , một bên thuyết minh tình huống hiện tại.

Đại khái chính là người phát ngôn nam Lộ Thiên Hành lâm thời xảy ra vấn đề, vì thế tự nguyện cùng VIA giải ước, cũng vì biểu hiện thành ý xin lỗi đã mời người, người nọ vừa mới tiếp nhận rồi mời.

Vô cớ giải ước, vẫn là ở quay chụp trước một ngày……

“Người phát ngôn mới là ai?”

Amon trong mắt hiện lên một tia kinh ngạc cảm thán, nàng nhìn trước mắt Thịnh Ninh, lại một lần kinh ngạc cảm thán vì nàng thông tuệ. Mọi người luôn là thói quen đem mỹ mạo giá trị cùng bình hoa liên hệ ở bên nhau, hình dung các nàng ngực đại ngốc nghếch tóc dài kiến thức ngắn, nhưng Amon nhận thức Thịnh Ninh như vậy nhiều năm, mỗi một lần đều sẽ bị nàng thông tuệ làm chấn động đến.

Nàng luôn là có thể xuyên thấu qua hiện tượng nhìn rõ bản chất, thông thấu làm nhân tâm kinh ngạc.

Đương nhiên, nhìn thấu cũng không nhất định sẽ mang đến cái gì. Không phải là nàng sống tùy hứng nhất sao.

Một đống lớn ý tưởng chợt lóe mà qua, Amon trở lại đề tài, “Không sai, người phát ngôn mới là Quý Yến.”

Chỉ có trọng lượng cũng đủ làm người phát ngôn, mới có thể làm VIA bị vô cớ giải ước một chút cũng không tức giận, ngược lại còn hỉ khí dương dương.

Rốt cuộc Lộ Thiên Hành làm người sinh khí, nhưng hắn giao tế vòng làm người kinh hỉ a, liền Quý Yến đều mời lại đây.

Người đại diện thật kinh ngạc, “Các ngươi thật đem Quý Yến mời tới?!”

Nói tới đây, khả năng cần thiết giải thích một chút Quý Yến địa vị trong giang hồ. Thoạt nhìn Thịnh Ninh đề tài độ cùng Quý Yến khác biệt không nhiều ít, lại nói tiếp hai người võng hữu đều nhận thức, nhưng thực tế lại khác biệt lớn đi.

Thịnh Ninh cho người ta một loại cảm giác thực hỏa, đó là bởi vì nàng hỗn chính là phim truyền hình vòng. Phim truyền hình là nhất xoát quốc dân độ, hơn nữa nàng mỹ ra phía chân trời tướng mạo, cho nên đại bộ phận người đều nhận thức nàng.

Quý Yến còn lại là chủ yếu tiến công điện ảnh vòng, màn ảnh nhỏ không bằng phim truyền hình xoát quốc dân độ, nhưng bức phá muốn cao hơn nhiều, phim truyền hình vòng người tễ đều chen không vào. Nói cách khác, Quý Yến đã phong thần. Đưa ra ví dụ đơn giản, không nói fans, ngay cả người trong vòng thời điểm ngầm xưng hô Quý Yến đều sẽ ngẫu nhiên kêu Quý Thần / Yến Thần, trừ bỏ Quý Yến, ngươi gặp qua ai sẽ như vậy gọi người khác chưa?

Sựđối lập giữa hai bên… Đại khái chính là Thịnh Ninh yêu cầu tranh thủ đại ngôn của các nhãn hàng xa xỉ, ngược lại Quý Yến lại là nhãn hàng xa xỉ cầu hắn làm người phát ngôn?

Amon cười nhạt doanh doanh, “Quý lão sư là cho Tiểu Lộ mặt mũi, hơn nữa vừa vặn đangrảnh.”

“Đương nhiên, chúng ta cũng làm ra một chút ít nhượng bộ, đây là kịch bản mới vừa sửa lại, các ngươi nhìn xem.”

“Bên trong cắt bỏ một ít đoạn ngắn.”

Đang nói, bên ngoài liền truyền đến một trận tiếng hút khí rất nhỏ, cửa kính bị đẩy ra, một nam nhân như sao trời tiến vào, chậm rãi ngẩng đầu.

Cảm giác được bên cạnh Amon đột nhiên nắm chặt đôi tay, Thịnh Ninh ngẩng đầu nhìn lại, đối diện một đôi mắt đen nhánh, không biết nhìn nàng đã bao lâu.

Quý Yến?

Lại nói tiếp trên mạng có không ít lời đồn đãi liên quan đến hai người bọn họ, nhưng trên thực tế đây vẫn là lần đầu tiên bọn họ chạm mặt sau mấy tháng.

Thịnh Ninh ninh mi, đánh giá hắn vài lần.

Một thân quần áo còn rất soái.

Bất quá nàng không có ý tứ đi lên chào hỏi, làm bộ lễ phép cũng không có, gật gật đầu, liền dẫm lên giày cao gót đi trước một bước.

Soái cũng không làm cho người thích!Quý Yến: “………”

Hắn đồng dạng bình tĩnh không gợn sóng chuyển khai ánh mắt, mặc cho ai đều không thể nhìn ra cái gì không đúng.

Hai bên đều không phải lần đầu tiên quay chụp đại ngôn, đối Quý Yến Amon rất là sùng bái tố chất chức nghiệp cũng rất cao, ký tên gì đó hết thảy đều chờ sau khi công việc chấm dứt. Mang hai người đi qua gặp đạo diễn, sau đó lại nói khách sáo vài câu, liền chính thức tiến vào chủ đề.

Một đám chuyên viên trang điểm xông tới.

Thịnh Ninh bên trang điểm bên nắm chặt thời gian xem cốt truyện, quảng cáo giống nhau liền hai ba phút, không nhiều ít đoạn ngắn, nhưng bởi vì là kịch bản mới nàng cũng nhìn nhìn lại.

Cốt truyện này rất đơn giản.

Chính là chuyện xưa người cá, kịch bản viết tương đối duy mĩ, nhưng đơn giản quy nạp một chút chính là tiểu công chúa người cá gặp vương tử, nhất kiến chung tình, nghĩ cách lên bờ, ở vũ hội một lần nữa tình cờ gặp gỡ vương tử…… Cuối cùng khóe mắt rơi xuống nước mắt biến thành đá quý.

Kịch bản cũ, nhưng chỉ cần chụp đủ mỹ liền khẳng định có người mua.

Cắt bỏ đoạn ngắn cũng không nhiều lắm, chính là cắt bỏ mấy cái vương tử cùng tiểu người cá hình ảnh.

Nàng hiểu, VIA bên này muốn cùng Quý Yến bán cái hảo sao.

VIA thật là thực tri kỷ.

“……”

Nhưng mà đi lấy lòng VIA cao tầng mạc danh cảm thấy, Quý nam thần tựa hồ một chút cũng chưa vì bọn họ tri kỷ cảm động.

Hắn tay trong nháy mắt buộc chặt, tuy rằng lúc sau biểu tình lại khôi phục nam thần thanh thanh lãnh lãnh, phòng hóa trang không khí lại như cũ rét căm căm, độ ấm một chút không có tăng trở lại.

VIA cao tầng thật cẩn thận, “Quý lão sư có cái gì không hài lòng sao?”

Chẳng lẽ là cắt bỏ không đủ?

Quý Yến lộ ra một cái lễ phép tươi cười, chết vì sĩ diện, “Không, có.”

Cao tầng: Mẹ càng lạnh hơn!

“Chờ một chút, ta đột nhiên nhớ tới này kịch bản còn có chút vấn đề, Quý lão sư ngươi chờ, liền đi làm cho bọn họ tu!”

“………”

Quý Yến lại một lần nếm tới rồi lời nói chỉ nói nửa câu quả đắng. Lúc này đây kịch bản, so thượng một cái cắt bỏ càng hoàn toàn, trừ bỏ một cái cần thiết có ôm, ngay cả dắt tay cũng không có.

Quý Yến: “………”

Hắn nam thần mặt thiếu chút nữa không banh trụ cho bọn hắn tới cái đương trường rít gào.

Này đều cái quỷ gì! Liền dắt tay đều xóa còn tính cái gì tình lữ hệ liệt! Các ngươi đầu óc đều ngốc sao!

Nhưng hắn có thể nói làm thân mật diễn tận tình đến đây đi, hắn chính là tưởng chụp thân mật sao? Làm một cái cấm dục thanh lãnh nam thần, hắn không thể! Chẳng những không thể! Hắn còn phải tỏ vẻ vui mừng!

Cao tầng cảm giác lạnh hơn không khí cũng thiếu chút nữa hỏng mất, Quý Yến tiên sinh, cuối cùng một cái ôm này là thật sự không thể cắt bỏ a.

Quý Yến hít thở lại hít thở, cuối cùng duy trì biểu hiện mình nên có, gian nan đem câu nói kia nói ra. “Không cần, thân là diễn viên, phải có chức nghiệp đạo đức.”

Hắn đem ban đầu kịch bản đưa qua, “Liền cái này đi.”

Cao tầng cảm động khóc: “... Quý lão sư ngài thật tốt!”

Quý nam thần: “………”

Không, ta không tốt.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Là Bình Hoa Lam Vui (Giới Giải Trí)

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook