Ta Là Chí Tôn

Chương 1198: Ba Loại Lựa Chọn

Lăng Phong Thiên Hạ

26/11/2019

- Ta nói, tâm của ngươi tốt, ngươi là người tốt. Thanh niên tốt! Oa ha ha ha...

Chiến Vô Phi phát hiện mình bị lỡ lời, thế mà còn có thể vui cười ngặt nghẽo, cười ha ha, nói:

- Bản điện chủ nhất định phải cảm tạ ngươi, đã cứu người của Thánh Tâm điện chúng ta. Bọn hắn nói, ta nhất định phải ban thưởng cho ngươi một vài thứ, biểu hiện thật rõ Thánh Tâm điện chúng ta có ơn tất báo, có ân báo ân, dùng đức báo đức, ngươi nói đi, ta ban thưởng cho ngươi thứ gì mới tốt?

Cả ba vị phó điện chủ, một vị Đại trưởng lão đều che kín mặt. Một tên hậu bối có thể đứng trước mặt ngươi, thậm chí còn đĩnh đạc nói vài lời, đã rất tốt, thế mà ngươi còn muốn người ta tự mình nói ra cần ban thưởng thứ gì... Ai mà không biết xấu hổ thế chứ.

Nếu không phải rất hiểu điện chủ nhà mình làm người thế nào, ba vị phó điện chủ nhất định sẽ cho rằng điện chủ nhà mình keo kiệt không muốn đền ơn, ý đồ dùng miệng lưỡi lừa gạt qua cửa một phen!

Nhưng bọn hắn đã nghĩ quá nhiều, hoặc là người khác không có ý tứ, cũng có thể là không tiện nói ra, nhưng Vân Dương rất có ý tứ, hơn nữa còn rất dám nói, rất dám muốn.

Ngươi cũng đã nói ta là người tốt, làm sao ta lại không có ý tứ há mồm! ~ Nhất là tính tình của vị điện chủ này, Vân Dương chính là vừa thấy mặt đã đoán được không sai biệt lắm. Chỉ trầm ngâm một lát thoảng qua, hắn lập tức mở miệng nói ra:

- Điện chủ quả là người sảng khoái nói chuyện sảng khoái, ta cũng không làm bộ làm tịch... Về chuyện ban thưởng thù lao vân vân, ta cảm thấy... Ân, đứng trên lập trường của ta mà nói, tự nhiên là... Thứ gì tốt nhất... Hơn nữa là càng nhiều càng tốt, đương nhiên, cuối cùng thế nào còn nhờ điện chủ quyết định, điện chủ kiến thức uyên bác, nào phải một tên tiểu bối như ta có thể so sánh... Khụ khụ, đúng không?

Chiến Vô Phi vừa nghe vậy, lập tức ngây ngẩn cả người. Tiểu tử này thật đúng là không chút khách khí, còn dùng lời nói ép buộc ta, đây là người tốt sao, đây là người tốt quái gì!

Ba vị phó điện chủ cùng một vị Đại trưởng lão cũng đều bất ngờ ngẩng đầu lên, ánh mắt nhìn Vân Dương tựa như là thấy được Thần Tiên. Hiếm lạ a. Con hàng này thật là lớn gan, thật sự là rất lâu rồi không gặp được thanh niên nào như vậy...

Điện chủ đại nhân bề ngoài thô hào, làm việc... Khụ khụ, cũng thô hào, nhưng, từ trước đến giờ, quả thực đã dùng loại phương thức này đối phó không ít người, bớt đi rất nhiều chuyện phía sau: Tự ngươi nói, muốn cái gì! Ngươi muốn thứ gì ta liền cho ngươi thứ đó!

Bình thường vừa nói như vậy, tuyệt đại đa số người đều sẽ nói: Phải a, chỉ là tiện tay mà thôi, ta cũng không cần thứ gì.

Thế là người nào đó cũng thuận nước đẩy thuyền, thật đúng là không thưởng thứ gì.Nhưng bây giờ một tên hiếm thấy xuất hiện trước mắt, ngươi nói để người ta tự chọn, người ta chọn, ngươi lập tức cho! Kết quả người ta há mồm là một câu tốt nhất... Hơn nữa còn càng nhiều càng tốt. Cái này, thế nhưng là tự mình làm khó bản thân a!

Khóe miệng Chiến Vô Phi giật giật, nói:

- Tốt, tốt, ta rất là thích tính cách thẳng thắn thế này. Như vậy đi, ta cho ngươi ba loại ban thưởng, tự ngươi chọn một cái, chọn trúng, trực tiếp lấy đi là được! Ha ha ha...

Vân Dương cười rạng rỡ nói:

- Xin hỏi là ba loại nào a? Điện chủ đại nhân có thể đề cử không?

Chiến Vô Phi rất là hào sảng nói ra:

- Có a, theo cá nhân ta mà nói, ta đề cử ngươi lựa chọn thứ nhất, 200 khối cực phẩm linh ngọc, biết cực phẩm linh ngọc là thứ gì không? Đây chính là thần vật luyện công cấp cao nhất, tuyệt phẩm bảo bối mà ngoại giới tuyệt đối không có, ngay cả Thánh Tâm điện chúng ta cũng không có nhiều. Ta vừa gặp đã rất thích ngươi, làm chủ cho ngươi 200 khối, trọn vẹn 200 khối cực phẩm linh ngọc!

Cực phẩm linh ngọc, quản chế phẩm cấp cao của Thánh Tâm điện, quả thật là tồn tại hiếm có mà ngoại giới tuyệt đối không có. Cũng vì thế, đã tạo thành hiện tượng có tiền mà không mua được, quả thật có thể nói là chí bảo, hơn nữa còn tới 200 khối, chẳng những là thủ bút to lớn, mà còn là mười phần thành ý.

Nhưng theo Vân Dương thấy, chuyện này lại thật giống như Thánh Tâm điện cố ý tạo thành. Cố ý quản khống nghiêm ngặt cực phẩm linh ngọc, tạo thành giá cả xa xỉ giả tạo. Mặc dù không rõ nguyên nhân, nhưng sự thật lại rất minh bạch.

Giá trị thực sự và công hiệu của cực phẩm linh ngọc, kỳ thật vẫn là kém hơn Tử Cực Thiên Tinh, nhưng tại ngoại giới loan truyền còn phải trân quý hơn Tử Cực Thiên Tinh...

Đặc biệt trên đường về lần này, Vân Dương thế mà nghe qua Hoắc Vân Phong kể lại, mỗi lần hắn đánh bạc chính là hơn ngàn cực phẩm linh ngọc...

Vì vậy theo Vân Dương, giá trị của cực phẩm linh ngọc cũng là có vấn đề... Cái gọi là tuyệt phẩm đỉnh cấp hiếm có, tất cả đều do người Thánh Tâm điện cố ý ngụy tạo... Hừ.Vân Dương ta sao có thể mắc lừa?

Trên mặt Vân Dương bất động thanh sắc, nói:

- Trên đường về lần này, Hoắc Vân Phong tiền bối đã cho ta một phần cực phẩm linh ngọc, đồ vật hiếm có như vậy, bằng vào thực lực tầm thường của ta, cũng đủ sử dụng một thời gian dài, trước mắt đang cần tiền tiêu cho trận chiến cuối cùng giữa Nhân tộc và Yêu tộc, vật tư chiến lược đỉnh cấp bực này, vẫn là lưu lại dự phòng đi, ta cũng không tham lam! Xin mời điện chủ nói ra lựa chọn thứ hai đi!

Bởi vì Hoắc Vân Phong thu hoạch được tiền cược phong phú từ cuộc chiến tranh đoạt Thiên Vận Kỳ, đối với Vân Dương, ân nhân cứu mạng này, báo đáp rất là hào phóng, trực tiếp tặng cho 500 khối cực phẩm linh ngọc, càng thêm phần hạ thấp nhu cầu của Vân Dương đối với cực phẩm linh ngọc, Chiến Vô Phi cho 200 khối, làm sao có thể khiến Vân Dương động tâm!

Chiến Vô Phi đầy mặt kinh ngạc nhìn Vân Dương một hồi, trầm giọng nói:

- Lựa chọn thứ hai chính là một loại công pháp truyền thừa của Thánh Tâm điện chúng ta, Đại Như thần công, tu công pháp này, không những hành công thuần hậu, càng là một trong số ít các công pháp đã biết ở Huyền Hoàng giới, một công pháp thất truyền có thể tu luyện đến đẳng cấp Thánh Quân!

Lựa chọn thứ hai này quả là rất bạo tay, tuyệt đối vượt trên lựa chọn thứ nhất 200 khối cực phẩm linh ngọc, thậm chí là cao hơn không biết bao nhiêu.

Đỉnh cao của tu giả Huyền Hoàng giới chính là đẳng cấp Thánh Quân, công pháp có thể tu luyện đến cấp độ Thánh Quân trong đời này là hiếm có biết bao, thế mà Chiến Vô Phi lại trực tiếp xuất ra một bản công pháp tuyệt thế, thủ bút không thể nói là không lớn.

Vân Dương ho khan một cái, nói:

- A, ta tu hành bản môn công pháp vẫn cảm thấy trôi chảy, tiến độ có thừa chưa hết, tạm thời không muốn thay đổi con đường, xin hỏi lựa chọn thứ ba a?

Mật đường với người, độc dược với ta, Vân Dương sở tu Sinh Sinh Bất Tức Thần Công và công pháp Chư Tướng Thần Thông, vô luận cảnh giới cấp độ đều là nối thẳng tinh không, chỉ là công pháp có thể nối thẳng Thánh Quân, làm sao có thể hợp mắt Vân Dương!

Chiến Vô Phi nói:

- Loại thứ ba nha, chính là một loại linh dược, một gốc Tử Thược, ân, Tử Tinh Thược Dược, gốc linh dược này chính là dị chủng linh căn, công hiệu là cực mạnh.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

thần đạo đan tôn
tuyết ưng lĩnh chủ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Là Chí Tôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook