Ta Là Phụ Nữ Đã Có Phu Quân Và Hài Tử?!

Xuyên Không

Nguồn: sưu tầm

155,336

Đang cập nhật

13:20:34 26/02/2016

Ta Là Phụ Nữ Đã Có Phu Quân Và Hài Tử?!

Đánh giá: 10/10 từ 3 lượt
Ông trời a!

Đây là xảy ra chuyện gì vậy?

Cô chỉ là thức một đêm làm đồ án, đến gần sáng vì chịu không nổi mà ngủ gục trên bàn. Vậy mà khi mở mắt ra lại xuyên không đến một nơi cổ lỗ sỉ không có trong lịch sử này!

Xuyên không thì xuyên không! Nhưng tại sao xuyên đến nơi này liền trở thành một phụ nữ đã có chồng con? Cô đường đường là một hoàn hoa đại khuê nữ mà?

Ông trời đối xử với cô thật tốt a?

Cô, Từ Hoa, 22 tuổi, sinh viên năm cuối khoa kỹ thuật. Trong gia đình cô chỉ có mỗi cô là con gái, còn lại là bốn người anh trai, với lại hiện tại cô học khoa kỹ thuật nên xung quanh toàn là giới XY. Tính tốt, tính xấu của giới XY nàng đã được lĩnh hội tất cả.

Nàng, Từ Hoa, 20 tuổi, là thiên kim phủ Tướng Quân. Từ nhỏ đã có hôn ước với Thanh vương gia Phương Thanh Hạ. Năm nàng 14 tuổi, cha nàng – Tướng quân Từ Tử Ngân, tử trận nơi chiến trường, hoàng đế thương nàng từ nhỏ đã mất mẹ, giờ lại mất cha liền hạ chỉ tổ chức hôn lễ cho nàng và Thanh vương sớm hơn một năm. Nàng chính thức trở thành Thanh vương phi, vương triều Thiên Hành. Một năm sau, nàng hạ sanh tiểu thế tử cho Thanh Vương phủ.

Hắn, Phương Thanh Hạ, 25 tuổi, là Thanh Vương vương triều Thiên Hành. Từ nhỏ thân thể đã không tốt, đi lại rất khó khăn. Phần lớn thời gian, hắn đều ở trong phủ dưỡng bệnh, không can thiệp triều chính. Năm hắn 19 tuổi bị Hoàng đế và Hoàng hậu ép buộc thú Từ Hoa làm vương phi.

Tiểu thế tử Thanh Vương phủ - Phương Thanh Hàn, 5 tuổi, từ nhỏ hắn chưa hề gặp mặt mẫu thân. Năm hắn 3 tuổi đã bị phụ thân đưa lên núi Phượng Hoàng bái sư tôn học võ.

Khi cô trở thành nàng, liệu “nàng” còn an phận thủ thường làm một người phụ nữ đã có phu quân và hải tử? Cùng đọc truyện Ta Là Phụ Nữ Đã Có Phu Quân Và Hài Tử?! để tiếp tục theo dõi nha.

5 chương mới nhất truyện Ta Là Phụ Nữ Đã Có Phu Quân Và Hài Tử?!

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Là Phụ Nữ Đã Có Phu Quân Và Hài Tử?!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook