Ta Là Xuyên Không Giả

Xuyên Không

Nguồn: Sưu tầm

27,012

Đang cập nhật

16:45:38 04/10/2018

Ta Là Xuyên Không Giả

Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
Ta là xuyên không giả - Đang tiến hành - vanthangvan14

Giới thiệu truyện xuyên không kiếm hiệp hấp dẫn này:

Trong cuộc đời của mỗi người đều trải qua sinh, lão, bệnh, tử... Đó cũng là một vòng tuần hoàn cứ mãi diễn ra lặp đi lặp lại. Ai cũng phải sinh ra, rồi lại phải chết đi, để lại tiếc nuối và một nắm xương vụn cho cuộc sống.

Vì cuộc sống là cuộc sống mà! Nam là cái gì còn nữ là cái gì, ta không quan tâm, đối với ta tất cả những cái đó chỉ là phù du. Cũng bởi ta chính là vạn vật mà vạn vật lại cũng chính là ta.

Ta sáng tạo ra mọi thứ, và mọi thứ đều là một phần của ta, không thể tách rời, cũng không thể chối bỏ, dù chỉ một chút. Ta muốn sáng tạo vũ trụ chỉ là một cái chuyện nhỏ, ta muốn ngươi chết thì cũng chỉ là một câu nói mà thôi.

Lý Huyền, siêu thoát tất cả, tối cao vô thượng... Chỉ mỗi tội, thích hành sâu kiến cùng làm hắc thủ sau màn. Cơ hắn tuy cao nhưng tâm hắn không thiện. Trí hắn tuy thâm nhưng lại không có tình người.

Tóm lại, hắn là thần, là quỷ, là vũ trụ song song, lại cũng là phàm nhân tục thế. Suy cho tường, xét cho kĩ, hắn vừa là cao thủ thiện nghệ lại vừa là phu đốt xác sân sau. Cái gì cũng là hắn, nhưng hắn lại quá nông cạn để thâm sâu những thứ đó.

Câu chuyện về một kẻ vô tình trọng sinh, bỗng thành người có quyền thiên biến vạn hoá, tài ngang trời dọc đất, trên thấu sao Âm dương Bát bảo, dưới hiểu tam giáo cửu lưu, nhưng lại chưa một lần áp dụng thật đúng đắn. Một kẻ quái đản bậc nhất!

Danh sách chương truyện Ta Là Xuyên Không Giả

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Là Xuyên Không Giả

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook