Ta Làm Kế Mẫu Của Chồng Trước

Ngôn Tình

Nguồn: cungquanghang; Editor: Lừa Tình

259,350

Đang cập nhật

22:44:45 14/06/2020

Ta Làm Kế Mẫu Của Chồng Trước

Đánh giá: 8.4/10 từ 13 lượt
Ta Làm Kế Mẫu Của Chồng Trước - Cửu Nguyệt Lưu Hỏa

Giới thiệu truyện ngôn tình cuốn hút này:

Gió lạnh căm căm, vào đông trời sáng muộn, trong gian phòng nhỏ hẹp, Lâm Vị Hi còn mê man nằm ở trên giường, hàng mày nhỏ nhắn cau lại thật chặt, vừa nhìn liền biết trong lúc ngủ mơ cũng không an ổn.

Trong thôn dần dần vang lên tiếng nấu cơm, nông dân không có việc gì, dù cho trời lạnh như vậy, cũng không ít người bắt đầu nhóm lửa nấu cơm. Trong viện sáng sủa nhất là chính phòng cũng truyền tới tiếng động, tựa hồ là Lâm đại nương dậy, Lâm Vị Hi mơ mơ hồ hồ có suy nghĩ, nhưng tứ chi lại bất lực, giam cầm ở trong giấc mộng không cách nào tránh thoát.

Bên trong đại viện, một thị nữ chải đôi búi tóc, sợi lụa sáng rõ, nàng cúi đầu, tựa hồ không dám đối mặt trước người này, tiếng nhỏ như muỗi: "Thế tử phi, mới vừa rồi tiền viện tới truyền lời, nói thế tử hôm nay bận bịu sẽ không tới. Phu nhân nếu là không thoải mái, vậy thì gọi thái y tới xem lại."

Đối diện nữ tử kia tựa hồ ngừng hồi lâu, nửa ngày thanh âm mới yếu ớt vang lên: "Bận bịu? Ta cũng không biết, chuyện gì còn quan trọng như vậy, còn quan trọng hơn cả chính thê sắp chết bệnh là ta."

"Phu nhân..."

"Đừng nói nữa, ta không muốn nghe." Nữ tử ho hai tiếng, nàng tựa hồ hết sức đè nén tiếng ho khan, không chịu trước mặt người khác rơi xuống hạ phong. Đứng ở bên ngoài nha hoàn cũng hiểu được vị này luôn chú ý quy củ, nín thở cúi đầu, không nhìn tới bộ dáng ốm yếu của đối phương. Một lát sau, tiếng ho khan rốt cục chậm một chút, nữ tử kia không dùng trà thấm giọng, mà là ráng chống đỡ lấy tinh thần hỏi: "Là ai tới truyền lời ?"

Nha hoàn mặt lộ vẻ không đành lòng: "Thế tử phi..."

"Nói!"

Nha hoàn thở dài, nói: "Là Vân Tuệ cô nương."

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Làm Kế Mẫu Của Chồng Trước

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook