Ta Mới Là Nữ Chính

Khoa HuyễnNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com; Editor: Tề Tuyết Đồng

32,650

Đang cập nhật

21:50:27 07/12/2019

Ta Mới Là Nữ Chính

Đánh giá: 5.4/10 từ 7 lượt
Ta Mới Là Nữ Chính - Đang tiến hành - Truy Phong Tranh Đích Cô Lương

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Đây là một khu bệnh viện ở vùng ngoại ô thành phố S. Trong phòng bệnh màu trắng, một thiếu nữ ước chừng khoảng mười lăm mười sáu tuổi đang an tĩnh nằm trên giường bệnh, hoàn toàn không có bị ốm đau tra tấn mà đau đớn.

Hai mắt cô nhắm nghiền, nơi khóe mắt trắng nõn không có nếp nhăn, chậm rãi tràn ra một hàng lệ.

Cô tên Liễu Mạc, năm nay 23 tuổi, sau vụ tai nạn xe cô từ tám năm trước, sinh hoạt từ đây liền trở thành ác mộng, cô biến thành người thực vật. Tuy rằng còn có ý thức, nhưng hoàn toàn đánh mất năng lực hành động.

Trong nhà đã hoàn toàn từ bỏ cô, bệnh viện cũng đã đem cô vứt bỏ, mỗi ngày cô đều ở trên giường bệnh vượt qua, cùng chữa bệnh khí giới vì lân, từ bệnh viện hộ công phụ trách ăn uống tiêu tiểu… Vẫn luôn đần độn quá nhật tử.

Hiện tại, rốt cuộc cũng được giải thoát rồi.

Chỉ là hy vọng, kiếp sau, có thể cho cô một thân thể khỏe mạnh, để cô bình bình an an mà trưởng thành, cho đến khi già rồi hãy chết.

"Đinh, hệ thống bắt giữ được một linh hồn, số liệu của linh hồn cùng hệ thống công lược tương xứng với nhau, đang tái nhập số liệu."

"Linh hồn Liễu Mạc, là công lược giả được hệ thống công lược chọn, nhiệm vụ của ngươi chính là, trợ giúp địa linh hồn của các cô gái trong địa phủ hoàn thành tâm nguyện của các cô, làm các cô cam tâm tình nguyện chịu đi đầu thai."

"Đương nhiên là làm công lược giả, sẽ không thể thiếu chỗ tốt cho ngươi, ngươi có thể đạt được tân sinh, cũng có thể chọn lựa người mình thích, sau đó sống hạnh phúc cả đời."

Danh sách chương truyện Ta Mới Là Nữ Chính

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Mới Là Nữ Chính

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook