Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu

Quân sựXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

45,350

Đang cập nhật

17:37:00 02/05/2019

Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu

Đánh giá: 5.8/10 từ 6 lượt
Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu - Hạ Tràng Thanh Danh - Đang tiến hành

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Ở cuối đường lớn nhất có một toà tửu lâu.Tửu lâu không lớn, hai tầng.Toàn bộ dùng gỗ xây lên, phảng phất có phong cách cổ xưa.

Trước cửa tửu lâu treo bảng lớn "Tước Tiên Lâu"

Bên trong Tước Tiên Lâu hoàn toàn vắng vẻ, không nhìn thấy một ai, ngoài đường nhiều người là thế nhưng không có 1 người nào đặt chân tiến vào trong đó. Chỉ có một thiếu niên áo vải sam, chống cằm ở quầy hàng, hai mắt vô thần đờ ra. Thiếu niên khuôn mặt tuấn lãng, môi hồng răng trắng, thân hình cao lớn, nếu như đổi một thân sĩ tử phục, e rằng sẽ được xưng là Phong Lưu Tài Tử.

Người lui tới nhìn thấy thiếu niên này đều không nhịn được lắc đầu một cái, lãng phí một ngoại hình soái ca a. Dương Hiên lại không để ý tới những điều này, hắn đến bây giờ vẫn còn trong trạng thái choáng váng. Hắn vạn lần không ngờ, chính mình một sinh viên tốt nghiệp đại học, vô duyên vô cớ xuyên đến đời Đường thời kỳ Trinh Quán, nhập vào thân xác một tên chưởng quầy trùng tên trùng họ.

Tửu lâu này là phụ mẫu thân thể này khi tạ thế lưu lại cho hắn. Lúc trước nhà cũng là thương gia nổi tiếng, sau đó đáng tiếc gia đạo sa sút, phụ mẫu tạ thế cũng chỉ còn lại một toà tửu lâu này.

Đáng tiếc,nguyên thân thể chủ nhân cũng không am hiểu kinh doanh, ngay cả đầu bếp cũng bị người đào đi. Dẫn đến tửu lâu sinh ý càng ngày càng kém, đang trong tình trạng chuẩn bị đóng cửa.

Nguyên lai là do chủ nhân thân thể này cảm thấy thẹn đối với phụ mẫu giao phó, xấu hổ muốn tự sát, cuối cùng bị Dương Hiên "tu hú chiếm tổ chim khách", hồn xuyên việt mà tới.

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Ở Đại Đường Mở Tửu Lâu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook