Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật

Đánh giá: 7.1/10 từ 45 lượt
Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật - Đang tiến hành - Mạch Thượng Nhân Như Ngọc

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tiểu thuyết xuyên không nàng đã đọc qua vô số, vậy mà nàng không ngờ, có ngày mình thật sự xuyên không.

Ba ngày trước, nàng vẫn còn là một sinh viên vừa mới tốt nghiệp đang chuẩn bị về quê kế thừa sự nghiệp của ông nội, cũng không biết tại sao sau khi đeo vào vòng tay đá ngũ sắc mà ông nội lưu lại, nàng tập tức bị một loạt ánh sáng bao phủ, chờ đến khi nàng tỉnh lại liền phát hiện ra chính mình đang ở một quốc gia cổ đại chưa từng được nghe nói qua trong sử sách, hơn nữa chính mình còn bị nhốt vào lồng sắt, cơ thể đã biến thành một con mèo hương màu đen.

Vì sao nữ chính trong tiểu thuyết xuyên không liền trở nên cường đại vô cùng, vậy mà tới khi nàng xuyên không thì chẳng những không được ăn hương uống lạt, mà cả ngày đều bị ép phải ăn chuột chết?

Nàng thà bị đói chết cũng tuyệt đối không đi ăn cái thứ này, càng không nói đến bây giờ nàng không thể hiểu được tại sao mình lại bị biến thành một con mèo.

Hơn nữa, kẻ khác xuyên qua liền có mỹ nam vậy quanh, cơ gì đến lượt nàng lại phải đem mình làm thuốc dẫn cho nam nhân tính tình ngoài lạnh trong nóng này? Không nói đến việc lông toàn thân bị hắn vuốt từ trên xuống dưới, mà quan trọng là thuốc dẫn của hắn sao có thể sinh trưởng ở chỗ...

Đại ca, vì cớ gì ngươi lại đối với một con mèo bé bỏng như ta làm ra loại chuyện cầm thú như vậy chứ!!!Danh sách chương truyện Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook