Ta Skill Bị Động Nhiều Lắm

Đô thịVõng DuKhoa Huyễn

Nguồn: Truyện YY

26,100

Đang cập nhật

00:09:16 17/11/2019

Ta Skill Bị Động Nhiều Lắm

Đánh giá: 7.6/10 từ 15 lượt
Ta Skill Bị Động Nhiều Lắm - Tự Bế Gõ Chữ

Giới thiệu truyện đô thị đặc sắc này:

Mở ra 【Thần Tích OL】 chính là vì thúc đẩy sự tiến hóa của toàn nhân loại, nếu có thể tìm thấy những ghi chép của di tích văn minh viễn cổ, đạt được những loại sức mạnh kì diệu thì đó chính là may mắn của loài người.

Trong nhân gian cũng có câu nói, một người đắc đạo, gà chó lên trời!

Do đó, cho dù game chưa được ra mắt nhưng đã nhận được sự chú ý và ủng hộ của rất nhiều người đủ mọi lứa tuổi trên địa cầu.

Tới khi đó, nói không chừng con người sẽ có cách tiến sâu hơn vào thời đại vũ trụ, Đây cũng là mong mỏi của tất cả các chính phủ khi chính thức phát hành trò chơi này.

Hơn nữa, trong những năm gần đây khoa học kĩ thuật tại các quốc gia đều đang gặp phải những bình cảnh nhất định, vì thế nếu như muốn phát triển một cách nhanh chóng là điều không có khả năng xảy ra, nếu không các cường quốc cũng sẽ không phái ra nhiều đoàn thám hiểm tiến vào vũ trụ như vậy.

……………..

Huyền quốc.

Sau khi nhân thức được tính chất nghiêm trọng của việc sắp diễn ra. Chỉ trong một đêm, chính phủ trung ương của Huyền Quốc cùng lúc ban bố 12 đạo văn kiện khẩn cấp, toàn bộ đều vì 【Thần Tích OL】 mà mở đường, tạo khí thế cần thiết, chào đón một thời đại sắp tới. Một thời đại tràn đầy nguy hiểm nhưng cũng như tràn đầy những cơ duyên bất ngờ.

Trong lúc nhất thời, trên tất cả các phương tiện truyền thông như báo trí, radio, tivi, mạng xã hôi..v.v đều đồng loạt tuyên truyền quảng bá, qua đó mời toàn bộ công dân Huyền quốc tham gia vào 【Thần Tích OL】.

Danh sách chương truyện Ta Skill Bị Động Nhiều Lắm

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Skill Bị Động Nhiều Lắm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook