Tả Thật Thế Giới Phái Mary Sue

Huyền HuyễnĐam MỹHiện Đại

Nguồn: thatloanbatnhao.wordpress.com; Editor: Diễm Thiếu.

300

Hoàn Thành

19:39:54 25/10/2020

Tả Thật Thế Giới Phái Mary Sue

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Truyện Tả Thật Thế Giới Phái Mary Sue hài điên đảo, chắc chắn được viết ra nhằm thoả mãn bản tính ham Mary Sue của tác giả. Nhưng ở thời buổi độc giả ngày càng khó tính này, không thể thoải mái ném một kịch bản Mary Sue lên mạng, vì thế Lữ Thiên Dật nghĩ ra cách này để tha hồ viết truyện đam mỹ tào lao mà không bị chửi

Văn án:

Nam chính là một biên tập viên cho web văn học của nữ giới vốn tình tình ngay thẳng.

Cũng bởi vì tính tình ngay thẳng mà cậu lại đắc tội với tác giả Mary Sure rất nhiều lần muốn hợp tác.

“Xin lỗi, cách hành văn của bạn còn rất non, vẫn chưa đạt tiêu chuẩn ký hợp đồng!”

“Xin lỗi, tình tiết trong tác phẩm của bạn thiếu sự logic, vẫn chưa đạt tiêu chuẩn ký hợp đồng!”

Nhóm tác giả tiểu thuyết Mary Sue bị cự tuyệt tập trung tất cả oán niệm, đưa nhân vật chính tới thế giới tiểu thuyết Mary Sue.

Đây còn chưa thảm, thảm nhất chính là, mấy tên tác giả này miêu tả phóng đại đến mức đáng sợ, đáng sợ hơn là đó đều thành thật.

Mỗi buổi sáng nhân vật chính đều phải cố gắng lấy tốc độ đoạt mệnh lao nhanh, ở trong căn biệt thự rộng tầm mười vạn mét vuông tìm kiếm phòng WC duy nhất.

Nhân vật chính không dám rưng rưng nước mắt, càng không dám để rơi, vì thiết lập nhân vật trong chuyện là: nước mắt của ‘cậu’ là kim cương, một khi không cẩn thận khóc sẽ khiến mắt bị mù.

Nhân vật chính hài lòng sẽ có hoa tường vi bay xuống đỉnh đầu, không vui thì có hoa anh đào bay xuống đỉnh đầu, nhân vật chính dứt khoát đi cạo trọc đầu, thế nhưng giả thiết quá bá đạo, mười giây đồng hồ sau tóc lại mọc dài ra.

Mỗi lần ba già của nhân vật chính đều nạp thẻ xe bus cho nhân vật chính hơn một ngàn vạn, nhân vật chính nói với ba rằng: ba à, bằng không ba mua luôn con một con xe Ferrari đi. Ba ba hiền lành từ chối bởi vì tác giả không viết vậy.

Thảm nhất chính là nhân vật chính từ nhỏ đã đính hôn cùng con trai tập đoàn tài chính đứng đầu thế giới, tên ngu kia là một con lai mười tám quốc gia, lớn hơn nhân vật chính một tuổi, tự nhận mình là giỏi tinh trùng thượng não, điên cuồng yêu phải nhân vật chính, mỗi lần nhân vật chính thì thấy hắn đều muốn chạy, nhưng còn phải mạnh da đầu để diễn kịch tình mà nằm liệt người dưới thân hắn…

Nhận xét của độc giả về truyện Tả Thật Thế Giới Phái Mary Sue

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook