Ta Thường Hay Nhìn Thấy Chữ Viết Kỳ Quái

Chương 18

Lộ Nhân Tân

07/07/2017

Chương 42

Cũng có lẽ là nguyên nhân bị mỹ thực hấp dẫn, tiến vào ghế lô Thực Thượng, thực đơn vừa lên, mọi người rốt cục có thể nói chuyện. Thời điểm ngồi ở trong ô tô, Quý Trạch An cũng tìm mấy người nói chuyện, nhưng luôn mạc danh kỳ diệu tẻ nhạt . Quý Trạch An chưa bao giờ biết vương bát khí của Du Dịch lợi hại như thế , các bạn thân mến của cậu đều bị uy áp của hắn trấn trụ. Kỳ thật Quý Trạch An vẫn là rất muốn nói cùng bọn họ kỳ thật Du Dịch một chút đều không đáng sợ ! Thật sự! Cũng không biết bọn họ sẽ tin tưởng hay không …

Người bán hàng ôm ôm thực đơn đã chọn xong ly khai, trong ghế lô lần thứ hai yên lặng lại.

Kỳ thật bốn người đã ý thức được bọn họ không ổn, bọn họ như vậy thật giống như cố ý ra mắt Du Dịch (chém), nhưng đây thật sự là cái gọi là không hẹn mà gặp, kỳ thật bọn họ cũng rất muốn đánh vỡ không khí này , đáng tiếc bọn họ vô pháp không để ý sự tồn tại của Du Dịch. Khí tràng nam nhân này quá mạnh mẽ, cho dù hắn không làm cái gì, cũng không nói cái gì, chính là không thể xem nhẹ. Đặc biệt thời điểm đối diện ánh mắt hắn, cái loại cảm giác bị nhìn thấu này rất không xong…

“Đông đông đông.”

Ba tiếng đập cửa vang lên, trong phòng không biết là ai nói một tiếng “Mời vào”, người bán hàng kia liền đẩy cửa mà vào.

“Các vị tiên sinh hảo, xin hỏi có yêu cầu gì?”

Người bán hàng kia mới vừa nói xong, liền phát hiện có chút an tĩnh quá phận , vừa ngẩng đầu lên, nhìn người ngồi ở trong phòng, xấu hổ không biết làm sao, thần tình kinh ngạc. Mà mấy người ngồi ở trong phòng đó cũng kinh ngạc nhìn người bán hàng này.

“Này, đây không phải là người đó sao…” Vệ Lăng nhớ không nổi tên người này liền quay đầu nhìn về phía Quý Trạch An, hắn còn từng có một lần ấn tượng đối với người này, tựa hồ là trưởng ban cao nhất của Quý Trạch An, như thế nào trùng hợp làm công ở trong này, lần gặp này là có bao nhiêu xấu hổ a. Vệ Lăng nhìn Quý Trạch An chờ cậu nói chuyện.

Hai người bọn họ thật đúng là hữu duyên a!

Nghiệt duyên!

Quý Trạch An thật không ngờ lúc trước vừa gặp được người này tại buồng vệ sinh tiệm bánh ngọt thúc thúc Đậu Nghiên, lúc này cũng đã đi đến Thực Thượng cư nhiên lại tiếp tục bị dính lên , nhất là trên người người này còn mặc quần áo người bán hàng Thực Thượng, cậu cũng không tin cái Nghiêm Cẩm vừa mới tìm tốt đường ra cho mình này sẽ chạy tới làm loại công tác người bán hàng mệt chết mệt sống trả tiền lại không nhiều lắm này.

Nhướng mày, biểu tình Quý Trạch An nhìn Nghiêm Cẩm như cười như không, tất cả cất giấu trong ánh mắt đều là sương lạnh.

“An An?”

Nghe thấy cái xưng hô, Du Dịch theo bản năng nhíu mày, tại thời điểm tầm mắt mấy người khác đều dừng ở trên người Nghiêm Cẩm, hắn không dấu vết vươn tay ấn xuống cái nút gọi nhân viên một cái, sau đó nhìn biểu tình Quý Trạch An biến hóa.

“…” Cái xưng hô này đồng dạng làm toàn thân Quý Trạch An không thoải mái.

“Đồng học phổ thông mà gọi hàm hàm hồ hồ như vậy cũng phải nhìn người khác vui lòng hay không, ngươi gọi như vậy có từng suy xét qua tâm tình của Quý Trạch An sao.” Sau khi Vệ Lăng biết Quý Trạch An thích nam nhân lại nghe được Nghiêm Cẩm gọi như vậy liền cảm thấy hắn không biết xấu hổ, muốn lôi kéo làm quen Quý Trạch An, lập tức liền muốn đánh mặt hắn.

Nghiêm Cẩm vừa nghe lời Vệ Lăng nói, sắc mặt một thoáng liền không tốt.

“Nghiêm Cẩm, thỉnh kêu ta Quý Trạch An, hoặc là kêu ta đồng học, nếu có thể tốt nhất không cần kêu ta.” Như không nghe được một tiếng “An An” hắn lôi kéo làm quen, hận ý của Quý Trạch An với Nghiêm Cẩm đã tăng thêm một chút, cậu cũng đã khắc chế chính mình , cậu áp lực chính mình chỉ vì cho hắn biết cái gì là cảm giác có được lại mất đi, biết cái gì gọi là tuyệt vọng.

“An An, giữa chúng ta có phải có hiểu lầm gì hay không?” Nhiều người ở đây như vậy, Nghiêm Cẩm không tiện xé rách mặt. Với hắn mà nói Quý Trạch An đã không có giá trị lợi dụng , chính là hắn không thể không chú ý hình tượng của mình, hắn chính là người phải làm đại minh tinh, làm sao có thể lưu lại cái đuôi cho người khác bát quái. Đối với Quý Trạch An, Nghiêm Cẩm thậm chí hận cậu! Hận cậu làm kế hoạch của chính mình thất bại, rời xa hắn, để hy vọng của hắn thất bại! Nếu như không phải vậy, hắn làm sao có thể lưu lạc đến nước này! Sớm hay muộn có một ngày, hắn muốn hủy cậu, chờ hắn đi cao một chút, đến lúc đó dễ dàng hủy cậu.

Ta muốn hủy ngươi, tiện nhân!

Ánh mắt Quý Trạch An nhìn loạt chữ tràn đầy ác ý, lại thấy trên mặt hắn như trước là một bộ biểu tình ủy khuất thương tâm, không khỏi nở nụ cười lạnh. Ai hủy ai còn chưa biết đâu, cậu tuy rằng không có tài nguyên gì, nhưng là cậu có tiền. Tục ngữ nói có tiền có thể sai khiến được cả ma quỷ, luôn sẽ có người vì tiền giúp cậu ngáng chân cái “Tân nhân” này

“Quả thật có, ta vẫn luôn không hiểu ngươi vì cái gì tự mình đa tình như vậy, luôn thân mật kêu tên người khác như vậy, điều này làm cho ta cảm thấy cực kỳ ghê tởm!” Quý Trạch An như trước vẫn là một bộ tự thuật thản nhiên, thời điểm nói đến câu nói sau cùng, toàn bộ biểu tình đều lạnh xuống, hoàn toàn không thu liễm tâm tình của mình, cậu không có hứng thú tại trước mặt người này thu liễm tâm tình của mình, tuy rằng có thể sẽ cho hắn một cái tín hiệu, đồng dạng, cũng có thể kích thích cái người sĩ diện như Nghiêm Cẩm này.

“Ngươi…” Nghiêm Cẩm cố gắng khống chế vẻ mặt của mình, nhưng tại trong mắt người khác vẫn là thập phần vặn vẹo, hắn thời khắc không quên nơi này không phải nơi bí mật, ở đây còn có người khác, hơn nữa người có thể ăn cơm tại địa phương như Thực Thượng thì cũng phi phú tức quý. Quý Trạch An không có khả năng xa xỉ như vậy, Nghiêm Cẩm quét một vòng, cuối cùng dừng ở trên thân nam nhân lạnh lùng tuấn mỹ bên cạnh Quý Trạch An.

Cảm giác được tầm mắt Nghiêm Cẩm Du Dịch hơi hơi nghiêng mặt nhìn qua.

Nghiêm Cẩm cả kinh, bật người liền cúi đầu.

“Ngươi là ai! Ngươi tại sao lại ở chỗ này!” Người bán hàng nguyên bản đi đưa món ăn vừa nhìn thấy Nghiêm Cẩm sắc mặt liền nhất thời không tốt , ghế lô Thực Thượng là một người phụ trách một gian , sẽ không nhúng tay vào nhau, đề cập đến vấn đề trích phần trăm tiền lương, nhưng người này xuất hiện ở trong này rõ ràng là muốn đoạt hộ khách của hắn. Sau khi thấy rõ ràng mặt người nọ, người bán hàng lập tức liền mở bộ đàm, “Bảo an thỉnh đến Phù Phong các một chuyến, nơi này có một nam tử xa lạ mặc trang phục người bán hàng, lặp lại một lần…”

“Không phải! Không phải! Ngươi hiểu lầm , ta…” Nghiêm Cẩm vừa định giải thích, lại nghĩ tới chung quanh còn có những người khác, chỉ nói một đoạn, lời dư lại hắn như thế nào cũng nói không ra, sắc mặt càng ngày càng lo lắng, cuối cùng đành phải chạy trối chết.

Nghiêm Cẩm quay người lại chạy, người bán hàng bắt đầu chuyên nghiệp dùng bộ đàm nói vài lời cùng bảo an, sau khi nói xong liền bật người giải thích tình huống với mấy người. Mấy người trong ghế lô nhìn thấy liền trợn mắt há hốc mồm. Bọn họ đều thật không ngờ Nghiêm Cẩm cư nhiên giả mạo người bán hàng Thực Thượng, đến loại địa phương này không lấy tiền thì có thể làm cái gì? Lập tức, tất cả mọi người có cái suy đoán không tốt, bọn họ cũng biết thực khách Thực Thượng phi phú tức quý.

Quần áo Nghiêm Cẩm: ta là mượn được ╮(╯╰)╭.

Quần Nghiêm Cẩm: (? ? •e•? ? ) chủ nhân thu một trăm khối tiền boa phó thác ta cho cái nam nhân thơm nức này.

Nghiêm Cẩm: chân hắn không có thối, ha hả.

Cho dù Quý Trạch An không nhìn thấy chữ trên bộ quần áo của Nghiêm Cẩm cũng đoán được , hắn đổi thành như vậy chỉ sợ là kim chủ của hắn có yêu thích đặc biệt, play chế phục cái gì, Nghiêm Cẩm cũng không phải lần đầu tiên lén lút chơi như vậy, đời trước cậu chính là tận mắt nhìn thấy .

“Mới thi xong liền điên cuồng như vậy … nguyện vọng còn chưa có điền đó…” Dương Khúc Cừ nhìn cửa ghế lô đã đóng không khỏi cảm thán, hắn ngược lại không nghĩ nhiều, chính là bội phục dũng khí của Nghiêm Cẩm. Nhưng Đường Bạch Bân cùng Đậu Nghiên không phải hắn, hai người bọn họ luôn nghĩ tương đối nhiều, cho nên liền có đánh giá thập phần kém đối với Nghiêm Cẩm này.

Vệ Lăng nhìn về phía Quý Trạch An: “Quý Trạch An, đầu óc trưởng ban cao nhất của ngươi có phải …hay không”

Có tật xấu!Nửa câu sau Vệ Lăng hoàn toàn không cần phải nói, mọi người đều biết.

Lúc này Du Dịch vừa nói vài câu gì đó với Quý Trạch An, sau đó đứng lên nói với bốn người còn lại: “Ta có việc, xin lỗi trước không tiếp được một hồi, nếu là không đủ thì tận tình chọn, không cần khách khí.”

“Ngươi vội ngươi vội!” Du Dịch mới vừa nói xong, Vệ Lăng liền tiếp lời một câu như vậy.

Quý Trạch An nhìn về phía Du Dịch, không biết hắn muốn làm cái gì, cũng không có ngăn cản hắn, chính là nhìn hắn rời đi.

“Ngươi thực chán ghét người vừa rồi kia?” Đậu Nghiên nhìn Quý Trạch An hỏi. Du Dịch vừa không ở đây, rất nhiều lời bọn họ đều không có cố kỵ. Kỳ thật bọn họ cũng tương đối lo lắng mình sẽ lưu lại cho Du Dịch một ấn tượng phá hư, dù sao Đậu Nghiên luôn thực tin tưởng Đường Bạch Bân, ngay cả Đường Bạch Bân cũng nói phải giao hảo , nàng cũng sẽ không phạm nhị.

“Ân, cực kỳ.” Quý Trạch An không có nói dối.

“Vì sao a?” Vệ Lăng không hiểu.

Quý Trạch An rũ mắt xuống thấy trong chén trà âu hiện lên mấy lá trà nói, “Hắn dối trá, ta có một loại cảm giác hắn muốn tính kế ta.”

“Cái này hẳn gọi là khí tràng bất hòa.” Dương Khúc Cừ xen mồm.

Quý Trạch An lên tiếng trả lời, “Đúng, khí tràng bất hòa.”

“Được rồi, kỳ thật ta cũng rất chán ghét hắn , tuy rằng chỉ gặp hai lần, nhưng ta cảm thấy ngữ khí của hắn ghê tởm chết đi được, làm ta nổi da gà.” Nói xong, Vệ Lăng còn cố ý run rẩy cho mấy người nhìn.

Động tác nhỏ của Vệ Lăng thành công đổi được khuôn mặt tươi cười của mấy người, trong phòng lập tức lướt qua cái đề tài Nghiêm Cẩm này, trên mặt Quý Trạch An không có biểu hiện ra cái gì, chính là trong lòng rốt cuộc ghi nhớ một lần này , cậu đang nghĩ có nên tìm thám tử điều tra các loại hướng đi gần đây của Nghiêm Cẩm hay không …

“Nghĩ cái gì vậy? Phiếu cơm không ở đây nên lo lắng ?” Đậu Nghiên dùng cánh tay nhẹ nhàng đụng Quý Trạch An một chút.

Quý Trạch An lấy lại tinh thần, nhìn Đậu Nghiên chớp chớp đôi mắt, cậu có chút hoảng thần .

“Có chút.” Quý Trạch An cười cười, bây giờ Du Dịch còn chưa có trở về, đồ ăn cũng đã đem lên hết , điểm tâm ngọt, hoa quả là sau khi ăn xong mới lên . Hay là chứng khiết phích của hắn nhẫn nại không được cho nên tìm cái cớ trộm tránh đi không ăn cơm cùng bọn họ? Sẽ không … Quý Trạch An lập tức liền đánh mất cái ý tưởng này, Du Dịch vì cậu mà đều bắt tay cùng mỗi một người bạn thân mến của cậu, hơn nữa tuy rằng hắn ghét bỏ đồ ăn bên ngoài nhưng vẫn có thể ăn vài miếng , đặc biệt bố trí Thực Thượng hẳn sẽ không làm cho hắn mẫn cảm lợi hại như vậy.

“Hắn có cảm thấy chúng ta rất …hay không” Đậu Nghiên cũng không biết hình dung sở tác sở vi trước kia của bọn họ như thế nào, bọn họ đều là vô ý thức , chính là trái lại tưởng tượng, bọn họ quả thật không thế nào lễ phép.

“Không có, trên mặt hắn thoạt nhìn như vậy, tính cách hắn thực tốt.”

Đương nhiên, cái tính cách tốt này là nhằm vào Quý Trạch An .

Hắn chỉ đối tốt với ngươi! Đậu Nghiên cũng nhịn không được phun tào ở trong lòng.

Vừa phun tào xong, Đậu Nghiên liền kịp phản ứng cái nam nhân nhìn qua có chút đáng sợ kia kỳ thật đối với bằng hữu của nàng thực tốt , không phải như thế thì làm sao cậu một chút đều không sợ hãi hắn chứ? Tại trước mặt một người hoàn toàn không có là cỡ nào đáng sợ a! Nhìn Quý Trạch An hoàn toàn không cảm thụ được cái loại tâm lý sợ hãi của bọn họ … Nghĩ đến đây, Đậu Nghiên liền thêm cho Du Dịch không ít điểm.

(. ? vェv? ? ) mọi người đều không động đũa, ta rõ ràng rất rất đẹp, chẳng lẽ nói chuyện phiếm còn muốn trọng yếu hơn so với ăn luôn ta sao!

Mấy người Quý Trạch An nói chuyện phiếm, nhóm đồ ăn bị bọn họ “Vắng vẻ” lặng lẽ khởi xướng bực tức.

Chương 43

Bữa tối ăn được cũng coi như tận hứng, tuy rằng trung gian có một đoạn tiểu nhạc đệm không thoải mái, nhưng thấy Quý Trạch An không có nhiều lời với cái đề tài này, mọi người cũng không nghĩ nhiều, cho nên không khí thủy chung coi như không tồi. Du tiên sinh nhà cậu chính là chờ sau khi mọi người cơm no rượu say mới chậm chạp trở về tính tiền, sau đó lái xe từng bước từng bước đưa tiểu đồng bọn của cậu đến nhà, đi dạo xem phim cái gì, có “Gia trưởng” tại đây, ai dám?

“Dừng xe tại siêu thị một chuyến đi.” Dưới lầu bọn họ ở có siêu thị rất là tiện lợi, hai người trở lại chỗ ở, Quý Trạch An liền đi ra, cậu không nghĩ Du Dịch sẽ lén lút gạt cậu ăn cái gì, người này khẳng định đang đói bụng, cậu tính toán mua chút nguyên liệu nấu ăn làm một bữa tối cho người này, Quý Trạch An rất rõ ràng hắn đã hết sức kiềm chế chứng khiết phích của chính mình.

Trong lòng Du Dịch cao hứng, sau khi xuống xe liền sờ sờ đầu Quý Trạch An.

Hai người không phải du du nhàn nhàn đi dạo siêu thị, Quý Trạch An nhớ kỹ Du Dịch đói bụng, tốc chiến tốc thắng, rất sớm đã nghĩ xong làm đồ ăn như thế nào, vừa vào siêu thị liền thẳng tiến mục đích, mua, trả tiền chạy lấy người.

Trở lại nhà, Quý Trạch An mang theo đồ ăn liền đi đến phòng bếp, bắt đầu thanh lý tài liệu nấu cơm, suy xét đến chứng khiết phích của Du Dịch, mỗi loại nguyên liệu đều gột rửa xoát xoát ít nhất ba lần, mỗi một lần đều thập phần nghiêm túc.

“Nghỉ hè chúng ta vẫn là ở nhà, ngay tại Giang Thành chờ thông tri, hiện tại thời tiết nóng như vậy cũng không thích hợp ra ngoài.” Tuy nói là để Du Dịch an bài thời gian nghỉ hè của cậu, nhưng hắn vẫn thập phần tôn trọng ý kiến của cậu , Quý Trạch An cảm thấy chiếu theo cái tính tình này của Du Dịch cũng không thích hợp đi xa, cũng không biết mỗi lần hắn là như thế nào vượt qua được.

Đời trước Quý Trạch An đi qua rất ít địa phương, trong nước trừ bỏ Giang Thành cùng Cảnh Thành, nước ngoài liền càng không cần nói. Kỳ thật cậu vẫn rất muốn đi xem thế giới bên ngoài, lại càng không cần nói là có thể đi cùng Du Dịch, nhưng cậu không thể chỉ suy xét chính mình. Đời này tuy rằng hy vọng chính mình tùy ý làm bậy một ít, nhưng đó là dưới tiền đề một mình, cậu không nghĩ là vì có thể tùy thời đi ra ngoài chơi còn trọng yếu hơn so với có một người làm bạn một đời …

Nghe được quyết định của Quý Trạch An, Du Dịch cũng không có cao hứng như trong tưởng tượng, tuy rằng cậu suy xét tình huống của hắn. Nhưng sau khi nghe xong, Du Dịch vẫn luôn trầm mặc, nhìn thân ảnh Quý Trạch An tại phòng bếp chạy tới chạy lui, cứ nhìn chăm chú như vậy.

Quý Trạch An cự tuyệt Du Dịch xử lý nguyên liệu nấu ăn , nam nhân này rất “Chú ý”, chỉ cần dưới tình huống có cậu ở đó, cho dù là Du Dịch nấu cơm, tất cả nguyên liệu nấu ăn cũng đều là cậu chuẩn bị cùng xử lý, Du Dịch chỉ cần đem bọn họ xào nấu lên là được.

Động tác của cậu thực nhanh, rất quen thuộc, chỉ chốc lát thời gian liền thành công làm ra ba món một canh. Một thịt trâu xào tỏi, một đậu xào, còn có một đậu hủ nhồi thịt cùng canh dưa chua nấu trứng (món ăn là chém hết = =). Tại dưới sự trợ giúp của Du Dịch, ba món một canh thực nhanh liền đặt trên bàn cơm, Quý Trạch An giúp hắn xới cơm, cầm đũa đặt tại trước mặt của hắn, thúc giục hắn ăn.

“Về sau ta sẽ tránh ăn cơm ở bên ngoài, tự mình làm cơm rất tốt, sạch sẽ.” Quý Trạch An đứng dậy rót một chén nước uống một hơi, lại tới phòng bếp cầm một cái bát không một đôi đũa, ngồi ở bên cạnh Du Dịch bồi hắn ăn. Nhìn thấy Du Dịch cầm lấy đũa chậm chạp không có động tác, Quý Trạch An có chút không hiểu, “Như thế nào? Không đói bụng hay là đồ ăn không hợp khẩu vị? Như thế nào không ăn?”

‘(? °? °? )? Chủ nhân lần đầu không có tích cực ăn đồ ăn tiểu An làm, rõ ràng là trộm đi ăn quá no.’

Cái đĩa đồ ăn bát cùng chén đĩa đều là một bộ kinh ngạc.

Quý Trạch An nhớ rõ đây đều là đồ ăn Du Dịch thích a, cho nên cậu mới làm.“Du Dịch?”

Du Dịch để đũa xuống, nhìn chằm chằm người ngồi ở bên cạnh.

Quý Trạch An càng thêm không hiểu đây là đột nhiên đã xảy ra chuyện gì, bị hắn nhìn như vậy cậu cũng khó hiểu hoảng hốt.

“Ngươi không cần phải mọi việc đều suy xét tới ta, làm điều chính mình muốn làm là được, ta sẽ phối hợp ngươi.” Du Dịch thích cậu làm như vậy, chính là lại cảm thấy ủy khuất Quý Trạch An, càng nghĩ sâu lại càng không có tư vị. Hắn thực mâu thuẫn.

Chuyện tình cảm luôn sẽ có một phương hy sinh nhiều một chút, nhưng Quý Trạch An kỳ thật vẫn tận lực hy vọng ngang hàng , không phải vì cái gọi là công bằng, mà là không hy vọng đối phương quá mệt mỏi . Du Dịch vẫn luôn phối hợp Quý Trạch An, kỳ thật rất nhiều thời điểm cậu đều thực không có tư vị , cảm giác được sủng như vậy quả thật thực hạnh phúc. Nhưng cậu cũng đem Du Dịch đặt ở trong lòng , các loại sự tình Du Dịch làm vì cậu tâm Quý Trạch An cũng sẽ đau. Quý Trạch An cũng hy vọng mình có thể làm việc vì hắn, cậu hy vọng Du Dịch có thể có tự do của chính mình, mà không phải mọi việc đều đặt cậu làm chủ yếu, kỳ thật như vậy mệt chết đi được .

Dù có cam tâm cũng sẽ có một ngày mệt mỏi, Quý Trạch An không hy vọng tình cảm của bọn họ bởi vì một phương mệt mỏi mà đi tới cuối.

“Ngươi nghĩ như vậy là không đúng …” Quý Trạch An dù có ích kỷ cũng sẽ không trở thành cái Nghiêm Cẩm thứ hai, cậu không cần Du Dịch rơi vào kết cục như cậu, cậu tuy không có biến thành Nghiêm Cẩm, nhưng cậu cũng không hy vọng Du Dịch trở thành Quý Trạch An đời trước, ngốc như vậy…

Hai người bọn họ ngay từ đầu chính là trạng thái này, cậu được sủng ái, Du Dịch trả giá. Đến bây giờ còn là trạng thái này, Quý Trạch An cảm thấy có chút nhất thành bất biến, nhưng cậu thay đổi, cậu không cảm thấy nhất thành bất biến như vậy là chỗ tốt, Du Dịch như là nhảy vào trong cái vòng luẩn quẩn “Lớn tuổi” kia không đi ra được, cho cậu một loại cảm giác cậu sẽ ở nơi hắn làm tiểu hài tử cả đời mà không phải tình nhân.

Tuy có thuyết pháp khi đặt người nào ở sâu trong lòng liền sẽ xem người đó thành tiểu hài tử của mình mà sủng , nhưng Quý Trạch An muốn chính là hỗ trợ lẫn nhau , Du Dịch ở trước mặt cậu chưa bao giờ làm qua một chút sự tình không phù hợp tuổi cậu.

“Ta có thể tùy hứng, ngươi cũng có thể tùy hứng. Một người gánh vác tất cả sẽ mệt chết.” Du Dịch như là mang cho mình một cái mũ không thể gỡ xuống, vẫn luôn đè nặng chính mình, nhắc nhở chính mình, mà hiện tại Quý Trạch An chú ý tới mũ của hắn.

‘? (? ? ) An An mau tới! Ta tùy hứng cho ngươi xem! Ta muốn đi ngủ cùng nam thần!’

Lúc này Quý Trạch An cũng cố không nhing “Mọi người nói” , hành động của cậu một lòng một dạ nhào vào Du Dịch, mà chén trà nhỏ một bên đang kêu gọi đã định trước không chiếm được đáp lại.

Trong ấn tượng của Quý Trạch An, sự tình khác người nhất Du Dịch từng làm chính là sự tình cố chống đỡ ăn hết đồ ăn lần đầu tiên cậu làm, sau đó gạt cậu trộm uống thuốc đau dạ dày, bị chén trà nhỏ đánh về nguyên hình. Lúc ấy cậu xem như không biết để lại mặt mũi cho nam nhân, sau đó cậu liền chú ý lượng đồ ăn, Du Dịch còn ăn ít hơn so với trong tưởng tượng của cậu. Trừ cái này ra, Du Dịch đối với cậu càng ôn nhu, càng tốt hơn so với đối những người khác, mà hình tượng hắn bên ngoài kỳ thật kém hơn không biết bao nhiêu, Quý Trạch An thật sự không có phát hiện hắn có một chút thói quen nhỏ không muốn người biết.

(:3[] ngủ, An An ngươi tên phá hoại (chém).

Biết Quý Trạch An sẽ không phản ứng chén trà nhỏ lựa chọn trầm mặc vây xem, nó đang nghe trộm cái gì nó tuyệt đối sẽ không nói ra .

Tầm mắt Du Dịch thẳng tắp dừng ở trong tròng mắt kích động của Quý Trạch An, bình tĩnh vô sóng.

Cho Quý Trạch An cảm giác hắn lại một lần bao dung cậu tùy hứng, mà hắn sẽ bất biến, vẫn luôn sẽ trở thành một đại thúc che mưa chắn gió cho cậu. Quý Trạch An thích cũng hưởng thụ hết thảy Du Dịch mang đến cho cậu, nhưng lại không thích Du Dịch luôn làm này làm kia cho cậu, từ sau khi ở cùng một chỗ loại cảm giác này liền càng mãnh liệt. Cậu cũng hiểu được mình là đáng bị coi thường , rõ ràng cái gì cũng không cần nói vẫn luôn tiếp tục hưởng thụ thì tốt rồi, nhưng cậu cũng không hy vọng như vậy… (ko tốt em cứ hưởng thụ ko nói rồi anh cũng coi em là thằng nhóc vậy chừng nào mới có H????? So tiểu An GJ)

Không có ai sẽ không mệt…

Tựa như lần cậu cùng Du Dịch đi ra ngoài làm việc, hắn rõ ràng thực “Mệt”, nhưng vẫn thực hiện ước định làm một bữa cơm cho cậu ăn. Đó là lần đầu tiên cũng là một lần duy nhất, Quý Trạch An thấy Du Dịch quá mệt mỏi, về sau không còn, sau khi xác định quan hệ Du Dịch cũng chưa bao giờ triển lộ ra một mặt như vậy, Quý Trạch An không tin cái người này là làm bằng sắt sẽ không mệt, người giống nam nhân này sẽ chỉ có thể trộm trốn đi một mình đối mặt tình huống như vậy.

Gia đình, không phải có thể cùng khóc, cùng cười, cùng sinh khí hoặc là xót xa sao? Gia đình toàn dùng tốt đẹp bện lên còn là gia đình chân chính sao? Người ở tại bên trong gia đình như vậy sẽ hạnh phúc sao? Người bện lên cái gia đình này sẽ không mệt sao? Hoặc có lẽ là xem nhẹ mệt mỏi thẳng đến một ngày đột nhiên ngã xuống phải không?

Quý Trạch An luôn nghĩ nếu trên mặt Du Dịch có chữ kia sẽ là cái gì đây? Dù là một chữ cũng được a…

Cậu rất muốn biết thời điểm nào Du Dịch mệt, cậu có thể giúp hắn xua đi mệt nhọc. Hoặc là thời điểm nào bị thương, cậu có thể giúp hắn “Băng bó” miệng vết thương, an ủi hắn, để hắn sẽ không cô độc một mình ở trong góc liếm miệng vết thương.

Tìm bạn không phải là vì cái này sao?

Cậu chiếm được, vậy Du Dịch đâu?

Chỉ có một phương nhận được thật có thể trường tồn sao?

“Ta không phiền lụy, ngươi không cần lo lắng cho ta.” Du Dịch đứng dậy đi qua ôm lấy Quý Trạch An ngồi ở trên ghế, nâng một bàn tay lên trấn an vuốt tóc của cậu, kích thích da đầu của cậu để cậu thả lỏng, sau đó lại nhẹ nhàng xoa ấn tại huyệt vị sau gáy cậu.

Đáp án của Du Dịch cũng không ngoài ý muốn của Quý Trạch An, cậu nghĩ tới, nhưng vẫn là có chút không tiếp thu được. Hiện tại động tác trấn an của Du Dịch đối với cậu cũng không có bất luận cái ý nghĩa gì, thậm chí có chút kích thích cậu.

Bị trấn an luôn là cậu…

Quý Trạch An giơ cánh tay của mình lên nắm chặt cái tay đang xoa ấn sau gáy cậu kia của Du Dịch, dùng động tác ý bảo hắn buông chính mình ra, đứng lên, sắc mặt không tốt nói: “Ta mệt, đi trước ngủ, ngủ ngon.”

“Nhớ rõ ăn cơm chiều, đừng bị đói, sẽ bị bệnh bao tử .” Trước khi trở về phòng, Quý Trạch An nhìn đồ ăn chưa được đụng đến trên bàn lại bổ sung một câu, lúc này mới tâm tình phức tạp đi trở về phòng ngủ, đóng cửa lại.

‘ヽ(●-`Д-)ノpháp trấn an của chủ nhân mất đi hiệu lực thì phải làm sao! Tại tuyến chờ! Gấp! ! !’

Cái bàn vẫn luôn thấy hết thảy vừa thấy Quý Trạch An rời đi liền sốt ruột.

Du Dịch trầm mặc nhìn cửa phòng ngủ Quý Trạch An đóng chặt một hồi, vẫn là về ngồi xuống tại chỗ trước bàn ăn, cầm lấy chiếc đũa trầm mặc ăn cơm. Nguyên bản hoàn toàn không cảm thụ được đói khát, Du Dịch có chút thực không biết vị.

Điều hắn lo lắng vẫn xảy ra… Quan niệm hai người bất đồng…

Du Dịch cho rằng yêu một người chính là cho cậu tất cả, không để cho cậu vì mình mà lo lắng rơi lệ… Như vậy, tựa hồ tại nơi Quý Trạch An không thể thực hiện được… Nhưng hắn sớm đã không biết tư vị tùy hứng là gì.

hôm nay mị có việc xíu nhóa nên mai sẽ bù chương 43 sau ^^ Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Thường Hay Nhìn Thấy Chữ Viết Kỳ Quái

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook