Tà Tu

Chương 119: Báo vật

Doãnsưhuynh

06/03/2020

Lý Tinh chào lão sư phụ một tiếng sao đó rời đi, hắn còn phải đi tìm hai gia hỏa kia để hỏi rõ chuyện nguyên thạch bên trong thần lô đỉnh.

- Lý sư đệ có thể nói chuyện một chút không ?

- Là ai muốn kiếm chuyện với lão tử ? không thấy lão tử đang bận sao ?

Lý Tinh vừa xoay người sắc mặt lập tức đại biến, sao hắn lại gặp nữ nhân này ở đây ?

- Hì hì Tống sư tỷ lúc nãy là tỷ đang nói chuyện với đệ với đệ sao ?

Tống Dung lắc eo đi tới bên cạnh Lý Tinh, hôm nay nàng vận một bộ hắc y bó sát để lộ đường cong mê người, ngực nở eo thon, chân dài mông bự mỗi một bước chân đều làm cho lòng người nghiên ngã, mê mẫn tâm thần.

- Ong…

Thần lô đỉnh đột nhiên rung lên kéo hắn từ khe sâu trước ngực của nàng bay ra ngoài.

- Hù, thật sâu a.

Tống Dung nhìn đối phương thoát khỏi mị thuật, ánh mắt quyến rũ đánh giá đối phương thêm vài lần.

- Hình như Lý sư đệ đang có chuyện gấp cần giải quyết hay là để lần sao chúng ta sẽ bàn luận.

- Vậy đệ xin cáo từ.

Lý Tinh nói xong liền xoay người chạy đi, chớp mắt đã không thấy bóng dáng. Tống Dung đứng nhìn một lúc khóe miệng khẽ cong lên.

- Tương lai của Liễu nhi vẫn còn một tia sáng.

Lý Tinh vừa trở về phòng liền tiến vào thần lô đỉnh nhưng đột nhiên hắn lại chạy ngược ra bên ngoài.

- Là ai tìm lão tử ?

Trên mỗi cửa phòng của đệ tử đều có gắn truyền tin thạch, trong trường hợp chủ nhân không có ở nhà thì có thể để lại tin tức thông qua truyền tin thạch.

Lý Tinh nhìn truyền tin thạch trên tay liên tục phát sáng, xem ra không chỉ có một người tìm hắn.

- Các người tưởng bổn công tử là ai ? muốn gặp là gặp sao ?Hắn ném truyền tin thạch qua một bên sao đó tiến vào thần lô đỉnh chạy đi tìm hai gia hỏa kia, hắn nhất định phải hỏi rõ chuyện nguyên thạch bên dưới thần lô đỉnh.

- Hai vị gia gia làm ơn trả lời tiểu đệ có được không ? hai vị muốn ăn gì, để con cúng.

Sao một hồi thi triển toàn bộ thủ đoạn vẫn không moi được tin tức từ hai gia hỏa kia, Lý Tinh quyết định chuyển một tiêu qua hắc đỉnh.

Bên trong thần lô đỉnh hắn chính là chí cao vô thượng không gì có thể qua được pháp nhãn của hắn, chỉ cần liếc qua một cái đã nhận ra được huyền cơ.

- Cái gì mà địa cấp đan sư, cái gì mà thiên nhân cường giả đều không bằng một cái ánh mắt của lão tử.

Cái lớp đen thui trên đan đỉnh chính là một loại cấm chế dược ngụy trang vô cùng cao minh, muốn tạo ra được loại cấm chế này ít nhất cũng phải cần 3 vị thiên cấp đan sư cùng một vị thiên cấp trận sư tạo thành.

Một thứ mà 4 vị cường giả thiên cấp hợp sức che đậy thì làm sao có thể là vật bình thường được.

- Ngon rồi.

Lý Tinh cẩn thận giải trừ từng tầng phong ấn, mỗi lần giải trừ được một tầng thì lớp màng đen lại mờ đi vài phần đến khi lớp phong ấn cuối cùng được giải trừ thì bảo vật cũng hoàn toàn xuất thế.

Từ một cái đỉnh đen thui ban đầu giờ đã biến thành một cái đỉnh đen không kém lúc trước chỉ là có thêm vài ánh kim lóe lên phía sao lớp màng đen.

- Ám dạ kim quang.

Ám dạ kim quang là một trong những loại nguyên liệu tốt nhất để luyện chế đan đỉnh, có thể giúp tăng nhiệt độ của đan đỉnh lên ba phần giảm bớt tiêu hao hồn lực cho đan sư.

Ám dạ kim quang rất khó tìm, thứ này chỉ xuất hiện bên dưới vực sâu vạn trượng nơi mà thái dương không bao giờ chiếu tới nên giá trị vô cùng đắt đỏ.

- Nhất định còn có huyền cơ.

Tuy cái đan đỉnh này được làm từ ám dạ kim quang nhưng cũng chỉ là một cái địa cấp thượng phẩm đan đỉnh còn chưa đủ để 4 vị cường giả đỉnh cấp ra tay.

Lý Tinh cẩn thận quan sát hắc đỉnh thêm vài lần cuối cùng cũng phát hiện dưới đáy đỉnh còn có một tầng phong ấn bí mật, muốn phá được cái phong ấn này chỉ có một cách duy nhất là đập nát hắc đỉnh.

Cái hắc đỉnh trong tay hắn đã đạt đến địa cấp thượng phẩm, tuy hắn không dùng được nhưng có thể mang đi bán chắc chắn sẽ thu được một đống nguyên thạch còn không thì đem đi cưa gái nhất định sẽ lừa được vài mỹ nữ thiên tài đan đạo nếu bây giờ đập ra không có gì thì mất cả gà lẫn thóc còn phải tốn thêm một mớ nguyên thạch để rèn lại hắc đỉnh.

- Hi vọng là mấy tên này không có bà con với lão đầu tử.

Lý Tinh cầu nguyện một lúc sao đó ném hắc đỉnh vào tên đỉnh linh đang lơ lửng trước mặt, hai đỉnh chưa kịp chạm mặt thì hắc đỉnh đã bị nổ tung thành từng mãnh.

- Véo…Từ trong vô số mãnh vỡ đang rơi xuống, một tia sáng màu vàng đột nhiên phá không lao đi.

- Đã vào động của lão tử còn muốn chạy, thiên thủ như lai.

Thần pháp hiện vạn sự thành, tia sáng màu vàng như một con đom đóm nằm gọn trong lòng bàn tay của Lý Tinh.

Hoàng quang tán đi để lộ ra một tiểu đỉnh màu vàng kim chỉ to hơn ngón cái một chút nhưng khí thế lại bá đạo gấp vô số lần hắc đỉnh lúc trước, tiểu đỉnh trong tay Lý Tinh liên tục rung lên như muốn thoát khỏi bàn tay của hắn.

- Tiểu tử đừng phản kháng nữa, tổ tiên của người còn nhận ta làm chủ thì người tính là cái gì ?

Lý Tinh nói xong liền ném tiểu đỉnh vào đỉnh linh, tiểu đỉnh vừa rời tay hắn lập tức bay ngược trở lại im lặng nằm một chỗ ngay cả khí thế bá đạo cũng biến mất.

- Ngoan, biến to lên một chút cho ca xem nào.

Hoàng kim tiểu đỉnh thoáng cái biến thành đại đỉnh, kim sắc ánh sáng càng thêm lấp lánh.

Lý Tinh cẩn thận quan sát đại đỉnh, toàn thân chỉ có một màu vàng, phía dưới có 3 cái chân khắc hình kim long, giữa có tứ long quấn thân, hai bên có hai tai lớn cũng được khắc thành kim long tổng cộng có 9 con kim long.

- Hoàng kim cửu long đỉnh.

Lúc trước hắn tìm được long tinh, bây giờ lại gặp long đỉnh xem ra hắn cùng long tộc thật sự có duyên phận nếu như gặp được tiểu long nữ trong truyền thuyết thì thân càng thêm thân.

- Đây là cái gì?

Bên trong đại đỉnh có hai cái hộp ngọc một dài một ngắn nằm chồng lên nhau, Lý Tinh mở chiếc hộp dài ra thì nhìn thấy bên trong có một tấm bản đồ bằng da thú mặt trước là địa đồ, mặt sao chỉ ghi hai chữ đan thành. Bên trong chiếc hộp thứ hai là một cái chìa khóa có hình dáng như kim long trên đại đỉnh.

- Chỉ có nhiêu đây sao?

Lý Tinh tìm thêm một lúc cũng không phát hiện thêm được thứ khác, ngay cả di ngôn cũng không có nên hắn đành để hai chiếc hộp qua một bên sao này tính tiếp.

Ánh mắt Lý Tinh lại dời tới chỗ hoàng kim cửu long đỉnh, cái đan đỉnh này tuyệt đối là báo vật trong báo vật chỉ riêng chất liệu tạo thành đã đạt tới thiên cấp đỉnh phong hơn nữa còn là một trong thập đại kim nguyên tốt nhất đại lục, hoàng kim địa nguyên.

Vì được làm từ hoàng kim địa nguyên nên kim đỉnh vô cùng cứng rắn ngoài luyện đan ra còn có thể làm binh khí phòng ngự, với thực lực hiện tại của hắn kết hợp với kim đỉnh có thể đỡ được vài đòn chí mạng của cường giả địa nguyên cảnh.

- Có kim đỉnh trong người lão tử không cần phải sợ bị đám tiểu nhân ám toán.

Chỉ cần không bị miễu sát thì không ai có thể giết được hắn trừ khi mấy lão đầu thiên nhân cảnh đích thân ra tay nhưng mấy lão quái vật đó làm sao lại để ý đến một tên tiểu tử còn hôi sữa như hắn nên tạm thời tính mạng của hắn xem như là an toàn.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Tà Tu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook