Ta Tưởng Ta Là Lương Thực Dự Trữ

Huyền HuyễnĐam MỹLinh Dị

Nguồn: wattpad.com

0

Đang cập nhật

07:02:56 19/07/2021

Ta Tưởng Ta Là Lương Thực Dự Trữ

Đánh giá: 10/10 từ 5 lượt
Bạn đang đọc truyện Ta Tưởng Ta Là Lương Thực Dự Trữ của tác giả Mạn Vũ. Nguyên hình của Thư Thời là một con hồ ly chín đuôi.

Một hôm, Thư Thời không để ý mình đang ở nguyên hình, sau đó chạy sang nhà cách vách.

Mà sống ở nhà bên là một nhân loại siêu đẹp trai, cũng cực kì kiêu ngạo.

Mặc dù là người ít lời, nhưng được cái là đồ ăn vặt siêu nhiều. Thư Thời hưởng lợi, cứ thế mà ở tại nhà người ta, cọ ăn cọ uống, đến mức cái bụng tròn vo như trái bóng, cuộc sống thoải mái, hạnh phúc vô cùng.

Một ngày nọ, cửu vĩ hồ lại không cẩn thận, chạy tới phòng ngủ của nhân loại kia, sau đó run cầm cập vì bị khí thế của mãnh thú dọa, thấy được hơi thở lạnh lẽo của đầu thú kia tỏa khắp phòng, Thư Thời trong lòng ngũ vị tạp trần, thốt không nên lời.

Cho tôi ăn nào là đồ tốt, còn là cho ăn mỗi ngày, nuông chiều cung phụng, thế mà lại... nuôi tôi thành lương thực dự trữ sao?!

Vì thế, Thư Thời cuốn gói chạy ngay trong ngày hôm đó.

Hồ ly nhỏ mềm mềm nuôi trong nhà bỗng nhiên bỏ trốn, Diệp Vọng xoa thái dương lạnh mặt lật tung cả thành phố S lên vẫn tìm không thấy.

Kết quả ngày nọ gặp một thiếu niên tướng mạo tinh xảo, Diệp Vọng híp mắt nhìn ấn ký màu đỏ quen thuộc trên cổ chân đối phương, trong lòng than thở... Hồ ly bé nhỏ của hắn, tìm được rồi.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Không Chăm Chỉ Đóng Phim Là Phải Về Nhà Sinh Con hoặc Sau Khi Gây Thù Với Chủ Thần

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Tưởng Ta Là Lương Thực Dự Trữ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook