Ta Xuyên Về Thời Cổ Đại - Truy Tìm Cuộc Sống Tự Do

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: medoctruyen

8,600

Đang cập nhật

19:49:08 08/09/2021

truyện ngôn tình cổ đại ngược

Ta Xuyên Về Thời Cổ Đại - Truy Tìm Cuộc Sống Tự Do

Đánh giá: 6/10 từ 3 lượt
Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn Ta Xuyên Về Thời Cổ Đại - Truy Tìm Cuộc Sống Tự Do của tác giả Củ Cải Ngọt:

Kiều Mạn Nhi, 22t, lớn lên trong một cô nhi viện nhỏ là một người đầy tài năng trong nhiều lĩnh vực từ y học, sinh học cho tới hóa học, ẩm thực,... Cô ấy là mẫu người lý tưởng của rất nhiều người.

Nhưng cô ấy cũng có một mặt rất bình dị, cô ấy là một con mọt truyện chính hiệu. Ai có thể nghĩ được một con người tài năng như cô ấy lại đam mê với truyện nhiều như vậy.

Đặt quyển sách lên bàn, cô suy ngẫm về những câu truyện trong sách, " nếu mình thật sự xuyên về cổ đại mình sẽ không ngu ngốc như bọn họ mà mình sẽ chọn một cuộc sống an nhàn tự tại thay vì đào tạo thế lực gì đó, không phải có câu biết càng nhiều chết càng nhanh sao". Cô tự nói với chính mình như để tránh gặp sai lầm đó. Sau khi đã giải tỏa mình cô cười một nụ cười thật tươi sau đó đi ngủ.

Trong khi cô ngủ các quyển sách về truyện cổ đại trong phòng đồng loạt xuất ra một luồn sáng bay về phía cô gái nào đó như để biểu thị sự tức giận về lời nói của cô.

Sáng hôm sau, cô gái nào đó thức dậy bởi sự ồn ào của chim chóc và gà, vịt ,...

Nhận thấy có điều gì đó không đúng, cô mở mắt ra đập vào mặt cô là một luồng ký ức khổng lồ và một căn phòng nhỏ tồi tàn cô rối lên nhéo thử chính mình thử cảm giác, " a...a.. đau thật, vậy là mình thật sự xuyên không??"

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Xuyên Về Thời Cổ Đại - Truy Tìm Cuộc Sống Tự Do

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook