Tà Y Độc Phi Của Yêu Vương

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

80,681

Đang cập nhật

00:48:53 30/06/2018

Tà Y Độc Phi Của Yêu Vương

Đánh giá: 7.6/10 từ 4 lượt
Tà Y Độc Phi Của Yêu Vương – Đang tiến hành - VyVyL08

Giới thiệu truyện teen đặc sắc này:

Nàng – Lý Uyển Nhu – được mọi người gọi là vua trong giới sát thủ. Nàng có tài sắc kinh người cùng năng lực khiến người người trong hai giới lưỡng bạch hắc đạo đều phải e sợ. Mục tiêu đã lọt vào tầm ngắm của nàng thì chưa một ai có thể sống sót vượt qua.

Hắn – yêu vương của Bắc Thần quốc. Là một con người vô tình lãnh khốc nhưng đối với nàng lại không xa không rời, luôn cho nàng những thứ tốt nhất trên đời này.

Nhưng trong một lần thực hiện nhiệm vụ, nàng đã xuyên không về thời cổ đại. Đến với một thế giới khác xa hoàn toàn với cuộc sống trước đó thì liệu nàng sẽ thích ứng được hay không ?

Nàng xuyên không trở thành tam công chúa của Huyền Linh Quốc. Nhưng mẫu thân nàng lại vì muốn cứu nữ nhi bảo bối của bản thân mà Hoàng hậu Huyền Linh vứt bỏ nữ nhi mới sinh của mình ở Bình Nguyên sơn mạch, để nàng tự sinh tự diệt.

May mắn thay được Thiên Nguyệt lang vương đưa về chăm sóc. Ở đấy, nàng còn có một người sư phụ cùng với hai ma thú đã kí thuế ước với nàng cùng Thiên Nguyệt lang vương sống trên Bình Nguyên sơn mạch.

Vài năm sau, nàng vô tình gặp lại huynh trưởng của mình và câu chuyện năm xưa nàng bị bỏ rơi mà mọi người vẫn nghĩ rằng nàng đã mất cuối cùng cũng được tiết lộ chân tướng sự thật năm ấy.

Nhưng liệu sự thật có đơn giản như vậy…

Hay còn có nguyên nhân nào đấy chưa được lộ ra ánh sáng…

Hắn và nàng. Người thuộc về cổ đại, người thuộc về hiện đại. Hai thế giới trái ngược nhau thì họ sẽ như thế nào ?

Nhận xét của độc giả về truyện Tà Y Độc Phi Của Yêu Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook