Ta Yêu Chàng

Xuyên Không

Nguồn: santruyen

51,831

Đang cập nhật

01:25:28 08/09/2018

Ta Yêu Chàng

Đánh giá: 8.3/10 từ 3 lượt
Ta yêu chàng – đang tiến hành - Bỉ Ngạn Vong Xuyên

Giới thiệu truyện xuyên không hay này:

Lan Nhi là một cô nhi, khi lên 12 tuổi được một gia đình nhận nuôi. Nhưng sau đấy trong một lần đi công tác, cha gặp chuyện mà qua đời, mẹ quá đau buồn nên không lâu sau của đã đi theo cha. Từ đây, Lan Nhi quay lại cuộc sống một mình như trước.

Từ nhỏ đã mắc căn bệnh tim quái ác, như bao ngày khác, căn bệnh bỗng phát tác thế mà lần này lại không giống như trước. Nó khiến Lan Nhi ngất đi. Để rồi đến khi tỉnh lại thì thấy mình đang ở thời cổ đại.

Một mình trên vùng núi xa lạ, vẫn như đời trước, nàng nghĩ chủ nhân thân thể này cũng cô nhi. Do đã trải qua cuộc sống như thế này rồi nên dù đang ở nơi không quen thuộc thì nàng vẫn có thể kiếm thức ăn nuôi sống chính mình.

May mắn có ngày nàng được một vị xưng là bà bà đến nhận lại cháu, còn đem Lan Nhi xuống núi đến phủ Tướng Quân. Nhờ vậy mới biết rằng, thì ra thân chủ cũng tên như nàng, Dạ Lan Nhi, Đại tiểu thư tướng quân phủ.

Năm xưa vì màu tóc khác người cùng vẻ ngoài xinh đẹp, bị kẻ khác xúi nên phụ thân mới đem nàng lên núi ở., Không chỉ như thế, nàng còn có một vị hôn phu tên Triệu Bạch Huân.

Thậm chí còn vài tháng nữa nàng sẽ làm vương phi của Tam vương gia. Còn luôn miệng nói rất yêu nàng, đã yêu ngay từ nhỏ.

Mọi chuyện xảy ra bỗng chốc quá nhanh khiến cho Lan Nhi không thể thích ứng được.

Nhận xét của độc giả về truyện Ta Yêu Chàng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook