Tại Sao Anh Lại Thích Tôi

Xuyên KhôngĐam MỹTruyện Sủng

Nguồn: thuyngu.wordpress.com; Edit + Beta: Thủy Ngư.

6,100

Hoàn Thành

19:49:10 11/09/2021

đam mỹ sủng thụ

Tại Sao Anh Lại Thích Tôi

Đánh giá: 7.6/10 từ 8 lượt
Truyện Tại Sao Anh Lại Thích Tôi của tác giả Tiêu Đường Đông Qua nói về câu chuyện tình yêu thường ngày, bé thụ mặc dù trong giai đoạn đầu là vì nhiệm vụ thức tỉnh nên mới tiếp cận bé công, nhưng vì đối xử chân thành nên đã đi vào trái tim của bé công, vì vậy đây là câu chuyện kể về bé công luôn luôn vừa chờ đợi ở trong thế giới của mình vừa quyến rũ bé thụ. Nếu không nuốt trôi thể loại này thì không miễn cưỡng.

Câu chuyện tình yêu giữa hai anh chàng có trình đô IQ đối lặp nhau hẳn hoàn toàn, sự chờ đợi trong tình yêu liệu sẽ có hồi đáp kết thúc sẽ như thế nào?

Câu chuyện bắt đầu từ lúc Khúc Quân lẻn vào trong đầu Lăng Mặc, một học giả hàng đầu về lĩnh vực virus, cố gắng thức tỉnh Lăng Mặc vì tai nạn mà lâm vào hôn mê sâu.

Sau đó Khúc Quân khổ bức nhận ra, cho dù là ở giai đoạn nào trong cuộc sống của Lăng Mặc, cậu luôn luôn là một đứa học dốt chạy đi ôm đùi một tên học giỏi hơn thần.

Rõ ràng cậu là một đứa bình thường chẳng nổi bậc gì nhưng tại sao Lăng Mặc lại không chịu buông tha cậu chứ?

Nói gì mà phải cẩn thận tiến hành kế hoạch cứu viện? Khúc Quân cậu ngược lại cảm thấy bản thân mới phải gặp nguy hiểm đây?

Nếu yêu thích Tiêu Đường Đông Qua, bạn có thể đọc thêm truyện Tim Đập Trên Đầu Lưỡi, Anh Đừng Có Quyến Rũ Tôi hoặc Sách Đạn Tinh Anh.

Nhận xét của độc giả về truyện Tại Sao Anh Lại Thích Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook