Tại Sao Nhóm Nam Chủ Đều Dùng Loại Ánh Mắt Này Nhìn Tôi

Xuyên KhôngĐam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com; Người dịch: @dumac2702 — Phàn Phàn.

50

Đang cập nhật

18:59:06 15/04/2022

Tại Sao Nhóm Nam Chủ Đều Dùng Loại Ánh Mắt Này Nhìn Tôi

Đánh giá: 10/10 từ 35 lượt
Truyện Tại Sao Nhóm Nam Chủ Đều Dùng Loại Ánh Mắt Này Nhìn Tôi của tác giả Công Tử Vu Ca kể về Địch Tinh Thần xuyên sách, xuyên vào một tiểu thuyết, là thể loại hào môn, gameshow tình yêu.

Toàn bộ khách mời tới chương trình đều là tham gia về chủ đề tình yêu, phối hợp với nhau phải nói là "ba chấm"

Khách mời đầu tiên, có tiếng hung ác, cả người âm trầm, mọi người đều muốn tránh xa, hắn chỉ cảm thấy hứng thú với số liệu tài chính

Thế nhưng dung mạo của hắn lại thuộc hàng đỉnh, tuyệt mỹ vô kinh, chỉ cần vô tình cười một cái cũng khiến người khác đỏ mặt, tim đập nhanh.

Tổng kết lại, là một người đàn ông đẹp, như là một cái móc áo, mặc bất kì đồ gì đều đẹp, lại còn có tiền vô cùng, tương lai là người cầm quyền của một đế quốc thương nghiệp, có thể tùy tiện vung tay quẹt thẻ ngân hàng.

Hừm, đây có lẽ chính là nam chủ Tấn Giang.

Nam khách mời số hai, tà mị bệnh điên thẳng nam đại lão, chiều cao 1m91, công cẩu eo, cơ cá mập, số mệnh tương lai danh chấn thế giời, một năm sau sẽ đột nhiên bạo phú, tuổi còn trẻ đã trở thành ông chủ của một công ty niêm yết.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Xuyên Thư Chi Liêu Hán Công Lược hoặc Tình Địch Mỗi Ngày Đều Trở Nên Đẹp Hơn của cùng tác giả.

5 chương mới nhất truyện Tại Sao Nhóm Nam Chủ Đều Dùng Loại Ánh Mắt Này Nhìn Tôi

Nhận xét của độc giả về truyện Tại Sao Nhóm Nam Chủ Đều Dùng Loại Ánh Mắt Này Nhìn Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook