Tại Sao Tôi Lại Yêu Em???...vịt Con Xấu Xí!!!

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

104,584

Hoàn Thành

00:00:00 16/10/2013

Tại Sao Tôi Lại Yêu Em???...vịt Con Xấu Xí!!!

Đánh giá: 7.6/10 từ 19 lượt

Người ta cứ nói "Ghét của nào trời trao của nấy"...Liệu có đúng không mọi người? Hãy cùng theo dõi tác phẩm truyện Tại Sao Tôi Lại Yêu Em Vịt Con Xấu Xí? của tác giả Ngọc Mai trên trang webtruyen.com. 

Xoay quanh các nhân vật, các  tình tiết rất hài hước và đi vào lòng người.

- Trương Hà Vy: Con gái một gia đình thuộc diện khó khăn, tính tình chịu thương chịu khó, siêng năng học hành, luôn đạt thành tích cao trong lớp và trong các cuộc thi do trường tổ chức. Ngoại hình: da đen, tóc bị cháy xém, thân hình lại ốm, chẳng có gì để không bị trêu chọc là “vịt con xấu xí”.

- Nguyễn Phạm Anh Thư: Tiểu thư con nhà giàu, sinh ra và lớn lên trong một gia đình đầy gia giáo. Ngoại hình xinh đẹp cuốn hút, tính tình hiền lành lại chăm ngoan. Xếp hạng về học tập trong lớp chỉ thua Hà Vy. Được thầy cô và bạn bè yêu mến, nghiễm nhiên trở thành hotgirl của trường khi mới vào lớp 10 --> một cô gái hoàn hảo.

- Phan Thanh Phong: hotboy nổi tiếng trong trường, gia đình giàu nhất nhì trong thành phố, thành tích học tập không có gì nổi bật. Tính tình cởi mở, hay nói hay cười, hay… chọc gái --> Một tay sát gái lừng danh! 


- Phan Thanh Nam: anh em sinh đôi với Thanh Phong (dĩ nhiên cũng là hotboy), tính tình lạnh lùng khép kín, thành tích học tập chỉ thua Hà Vy và Anh Thư --> hoàng tử băng giá (nick name do nữ sinh trong trường đặt).

Tôi không ghét anh………… chỉ là không thích mà thôi……. 

Vậy….. tại sao….. ANH LẠI YÊU TÔI….. ????????? 

Nhận xét của độc giả về truyện Tại Sao Tôi Lại Yêu Em???...vịt Con Xấu Xí!!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook