Tầm Lộ

Tiên hiệpDị Giới

Nguồn: Sưu tầm

119,579

Đang cập nhật

04:42:45 30/08/2018

Tầm Lộ

Đánh giá: 4.8/10 từ 3 lượt
Tầm Lộ - đang tiến hành - Nhược Sầu

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Lâm Tiểu Phàm - John Lâm - một chàng trai mười tám tuổi người Việt sống tại Mỹ đang có trong tay tất cả mọi thứ: vẻ ngoài đẹp trai anh tuấn, tuy mang nét của người châu Á nhưng to cao vạm vỡ, cơ bắp đầy đủ; lại có trí thông minh ít người sánh kịp, bởi được bồi dưỡng bởi một người bác là thương nhân tuy rất yêu thương nhưng lại vô cùng nghiêm khắc với hắn; hơn nữa, hắn lại rất giàu có; và trên tất cả, hắn có một người bạn gái xinh đẹp tuyệt vời, là hoa khôi của trường, người ta gọi nàng và hắn là "uyên ương song kiều". Cơ bản, đời hắn phải nói là hoàn hảo.


Hắn có một sở thích khác lạ, đó là đọc truyện tiên hiệp, kiếm hiệp, với hắn, những câu chuyện đó làm hắn bay bổng trong một thế giới tưởng tượng thật tuyệt vời, nhưng có lẽ nằm mơ hắn cũng không nghĩ mình sẽ làm được điều đó.


Một câu chuyện khác thường xảy ra với hắn.


Tối hôm đó, hắn ôm nàng - Trần Nguyệt hay là bạn gái của hắn - trong vòng tay của mình, tham lam hút chút hương thơm của nàng. Nào ngờ, lại có ai đó phục kích hắn và nàng, khiến hắn lãnh ngay một viên đạn.


Viên đạn không quan trọng, quan trọng là ngoại hình Tiểu Nguyệt của hắn thay đổi. Đôi mắt hắn có lẽ chẳng bao giờ nhìn được cảnh tượng thần kỳ hơn thế nữa. Một cảnh tượng mà hắn không thể nào quên nổi trong suốt cả cuộc đời mình…


Hắn và nàng cùng xuyên về thế giới tiên hiệp, tại đây hắn bắt đầu cuộc hành trình giải mã tất cả những khúc mắc của mình...

Danh sách chương truyện Tầm Lộ

Nhận xét của độc giả về truyện Tầm Lộ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook