Tâm Phế

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com

12,174

Đang cập nhật

14:07:52 18/12/2018

Tâm Phế

Đánh giá: 3.7/10 từ 3 lượt
Tâm Phế - Đang tiến hành - Nhã Nhi

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

"Triết! Anh và Nhã Vân?" Tô Tử Đan cầm quyển tạp chí doanh nhân đang có hình của Tần Triết cùng Khang Nhã Vân cùng nhau ôm ấp.

Trước đây cũng đã nhiều lần Tần Triết bị bắt gặp khi đi chung với nhiều cô gái khác. Đối với một người phụ nữ, làm sao có thể chịu được cái cảnh chồng mình nay ôm ấp người này, mai cặp kè người kia được chứ nhưng đối với Tô Tử Đan thì luôn có ngoại lệ.

Cho đến hôm nay, báo chí liên tục đưa tin "Tổng tài của tập đoàn Tần Thị cùng nhị tiểu thư Khang gia xuất hiện ở một căn biệt thự gần biển".

"Cái đó cũng chỉ là cô ấy muốn tham quan thôi mà!"

Tô Tử Đan thừa biết đó là lời nói dối, vì đêm hôm qua hắn không có về nhà, cô đã gần như hoá đá khi sáng nay nhận được tin này. Mọi chuyện bây giờ đối với cô quá đỗi quen thuộc, nhìn thái độ vô tư không muốn giải thích của hắn càng khiến trái tim Tử Đan như ai đang bóp nghẹn.

Trách sao được vì cô là vợ hắn, cô yêu hắn quá nhiều để rồi giờ đây muốn rời xa cũng chẳng phải là điều dễ dàng.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi cô và hắn cưới nhau được hai năm, nhưng hắn không hề yêu cô. Không chỉ vậy mà hắn còn nhẫn tâm giam cầm cô tại một căn nhà nằm tách biệt thành phố, theo lời xúi dục của nhân tình cho người cưỡng hiếp cô… Như vậy còn chưa đủ mà hắn còn hại chết đứa con chưa kịp chào đời của cô

Từ đó trái tim cô dường như đã chết, đối với hắn là sự căm hận.

Hơn hai năm sau hắn muốn có lại cô nên bất chấp mọi thủ đoạn...Nhận xét của độc giả về truyện Tâm Phế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook