Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên

Huyền HuyễnNgôn Tình

Nguồn: Truyện YY

70,800

Đang cập nhật

20:25:31 16/12/2019

Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên

Đánh giá: 8.6/10 từ 15 lượt
Truyện của Đường Thất Công Tử hấp dẫn nhờ những chuyện ngôn tình hấp dẫn xen lẫn yếu tố huyền huyễn, kì ảo. Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên chắn chắc sẽ không làm bạn thất vọng.

Giới thiệu truyện:

Tháp khóa yêu sụp đổ tạo ta tiếng động hủy thiên địa diệt, đã hai mươi bảy ngày không có lấy một tiếng người, Chư Thần than thở từng người rời đi, không một ai chú ý tới đang bị đè dưới tòa tháp chín tầng chính là dao trì tiên tử Hồng Liên.

Nàng bị đau mà tỉnh lại, mở mắt là một màu máu đỏ, hai chân bị xích khóa yêu trói chặt, một đoạn tường của tháp khóa yêu đổ ngang trước mặt nàng. Dưới ánh trăng âm u lạnh lẽo, đau đớn như mạng nhện từng vòng bao phủ lấy nàng, đem nàng bọc kín như một con nhộng không thể phá kén.

Yêu khí không bị Chư Thần giam cầm tựa như giao long đang gầm rú phía đông bầu trời, biến một vùng biển mây hóa thành huyết vũ, sông ngân hà tạo thành một dải lụa đỏ vắt ngang bầu trời.

Nước mưa màu đỏ rơi xuống mặt nàng, đem theo cái lạnh buốt thấm vào da, mồ hôi lạnh từng giọt lớn lăn dài trên trán, giọng nói đã khản đặc không thể nào phát ra tiếng.

Đau đớn không ngừng.

Nàng không biết nên cầu sống hay chết, lại càng không biết hướng ai để cần sống chết. Đau đớn khiến nàng không thể cử động được, ngay cả tự kết liễu tính mạng cũng không thể.

Trong cơn mưa phùn mù mịt, nàng nhớ ra vì sao mình ở chỗ này, nàng tới giúp bằng hữu Tang Tịch cứu người yêu hắn ra khỏi tháp khóa yêu. Tự tiện xông vào tháp khóa yêu sẽ chịu tội bị tước tiên tịch vĩnh viễn, nàng sao không biết điều đó, chẳng qua là vận khí nàng trước nay luôn không được tốt.

Có thể toàn bộ may mắn đều dùng hết trong một ngày này.

Đường Thất Công Tử không còn là cái tên xa lạ gì với các độc giả yêu truyện ngôn tình. Nhiều truyện của tác giả này đã được chuyển thể thành những bộ phim hấp dẫn.

Danh sách chương truyện Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên

Nhận xét của độc giả về truyện Tam Sinh Tam Thế Bộ Sinh Liên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook