Tam Thế

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

91,436

Hoàn Thành

16:52:09 20/07/2018

Tam Thế

Đánh giá: 6.8/10 từ 13 lượt
Tam thế - đã hoàn – Lục Lam

Giới thiệu truyện ngôn tình cổ đại hấp dẫn này:

Nàng tên là Diệp Thất, hiệu Chiêu Ninh, ngũ công chúa của Yến quốc. Trên nàng còn có ba ca ca và bốn tỷ tỷ, ai cũng tài hoa xuất chúng, nhất là vị tứ tỷ Ngọc Thất.

Nàng và Ngọc Thất là tỷ muội song sinh nhưng từ khi sinh ra nàng ấy đã là một người vừa xinh đẹp lại tài giỏi, cầm kỳ thi họa, tính tình dịu dàng và ân cần, am hiểu nhiều thứ nên được phụ hoàng xem như báo vật trên tay mà gìn giữ.

Còn nàng thì từ nhỏ lại đã không có thứ gọi là đoan trang hiền dịu, cầm kỳ thi họa chỉ biết một chút. Thế mà lại rất có hứng thú với các môn võ nghệ, cầm thương cầm kiếm vô cùng tốt.

Nhưng đường đường là công chúa, cha nàng làm sao chấp nhận con gái mình xông pha ra chiến trường chinh chiến được.

Vì thế nàng bị cấm bước chân ra khỏi tẩm điện của mình, hằng ngày đều phải chép thơ, học những lễ nghĩa nữ công.

Đang trong lúc ngồi chép thơ thì Ngọc Thất tới thăm. Nàng ấy nói bản thân sắp bị gả qua cho thái tử Tề Quốc tên Hạo Thiên.

Diệp Thất nghĩ đúng ra tỷ tỷ phải nên vui nhưng trên khuôn mặt lại có vẻ buồn sầu. Hỏi ra mới biết tỷ tỷ đã có người trong lòng, không muốn phụ với người ấy nhưng lại càng không thể từ bỏ hôn ước này được.

Vì vậy mới nhờ nàng giúp đỡ.

Do cả hai có khuôn mặt giống nhau nên không có ai nghi ngờ. Diệp Thất thấy nếu bản thân qua bên kia làm Thái tử phi cũng không quá tệ nên đồng ý.

Diệp Thất cùng Hạo Thiên, cuộc đời hai người vì vậy mà dính đến nhau.

Danh sách chương truyện Tam Thế

Nhận xét của độc giả về truyện Tam Thế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook