Tam Thiên Kiếm Giới

Dị GiớiHuyền Huyễn

Dịch giả: AxAqua

32,500

Đang cập nhật

12:38:33 19/10/2020

Tam Thiên Kiếm Giới

Đánh giá: 6.4/10 từ 16 lượt
Hãy cùng đón đọc truyện huyền huyễn hấp dẫn Tam Thiên Kiếm Giới của Minh Triệt Thiên Hạ:

"Ngưu ca, Bách Gia Tô lại bắt đầu nói nhảm rồi!"

"Hả! Ở đâu? Mau đưa ta đi xem thử."

Ngưu Tráng Tráng mới vừa mười tuổi cũng được coi như là vua của đám hài tử trong thôn, luôn có một đám tiểu đệ non nớt biết nghe lời vây quanh, thậm chí còn có cả một số tiểu nữ hài.

Chẳng qua mọi việc luôn luôn có ngoại lệ, mặc dù Bách Gia Tô mới bảy tuổi, nhưng lại hoàn toàn thoát khỏi vòng khống chế của Ngưu Tráng Tráng, cũng không phải là Ngưu Tráng Tráng đẩy Gia Tô ra bên ngoài vòng khống chế, mà là có làm như thế nào thì Bách Gia Tô vẫn không chịu vào, ở trong mắt Bách Gia Tô, mọi hành động áp bức, đe dọa, dụ dỗ của Ngưu Tráng Tráng thoạt nhìn giống như là một con mèo con đang giương nanh múa vuốt, hoàn toàn không có chút cảm giác uy hiếp gì, trái lại còn rất đáng yêu.

Ngưu Tráng Tráng được một tên tiểu đệ nào đó chỉ đường, dẫn theo một đám tiểu hài nhi đi tới một con suối gần sát ngoài thôn, mà Bách Gia Tô thì đang đứng dưới một cái cây thoạt nhìn khá là tươi tốt lẩm bẩm nói gì đó.

"Trời nóng quá, ta phải về đây." Bách Gia Tô như đã không còn chịu đựng được nữa.

"Đừng, đừng, đừng mà!" Bên cạnh Bách Gia Tô không có người nào, chỉ có một cái nồi sắt vừa đen vừa bẩn, nhưng lại trông có vẻ rất nặng.

"Nhìn thế nào cũng chỉ thấy ngươi là một cái nồi!"

"Ta là kiếm tu! Kiếm tu ngươi có biết không! Đồ nhãi ranh miệng còn hôi sữa, trong miệng không nhả ra được. . ."

Ầm một tiếng, Bách Gia Tô ném cái nồi sắt trông khá là nặng kia đi, trong lòng không khỏi cảm thấy có phần đáng tiếc, mặc dù cái nồi sắt này nói nhiều, nhưng mà chất lượng vẫn rất không tồi, dùng để xào rau chắc là sẽ rất ngon.

"Vị tiểu tu hữu này, ánh mắt này của ngươi là ý gì đây. . . Có lời gì thì cứ từ từ nói, hai ta gặp nhau chính là duyên phận, đúng không?"

Danh sách chương truyện Tam Thiên Kiếm Giới

Nhận xét của độc giả về truyện Tam Thiên Kiếm Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook