Tam Tỷ Máu Lạnh? Em Sẽ Là Của Tam Ác Ma Này!!

Truyện Teen

Nguồn: wattpad.com

293,772

Hoàn Thành

18:49:27 08/09/2021

truyện teen tình yêu

Tam Tỷ Máu Lạnh? Em Sẽ Là Của Tam Ác Ma Này!!

Đánh giá: 7.5/10 từ 20 lượt
Tam Tỷ Máu Lạnh? Em Sẽ Là Của Tam Ác Ma Này!! - Đang tiến hành - Như Quỳnh

Giới thiệu truyện teen hấp dẫn này:

Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh những vị tiểu thư và thiếu gia quyền quý được cha mẹ bao bọc, cùng trải qua những năm tháng thanh xuân tươi đẹp. Nhưng khi màn đêm buông xuống, bọn họ liền mang trên mình một thân phận hoàn toàn khác...

Vương Như Mai (17 tuổi) là sát thủ cấp S, đại tỷ bang Black Diamond – thế lực nhất thế giới ngầm. Cô giết người không ghê tay, vô cùng tài giỏi nhưng cũng yêu thương cha mẹ hết mực, tính trẻ con. Khi giận lên thì không ai có thể lường trước được hậu quả, không có tính kiên nhẫn.

Cô cũng là thiên kim tiểu thư Vương thị, đồng thời là chủ tịch Vương thị - tập đoàn bất động sản lớn nhất thế giới. Như Mai thân với Đàm Bảo Trang, Hàn Nguyệt Chi. Cô là một cô gái cá tính, nổi loạn, xinh đẹp, biệt danh Rose

Dương Tuấn Vũ (17 tuổi) là lão đại bang Fire - một bang phái ngang hàng với bang Black Diamond. Tính cách của hắn lạnh lùng, không ai có thể hiểu được suy nghĩ của anh, nhưng anh cũng rất yêu thương cha, là 1 sát thủ khát máu. Tuấn Vũ là đại thiếu gia của Dương thị, chủ tịch tập đoàn sở hữu những công trình kiến trúc lớn nhất thế giới.

Hắn có hai người bạn thân là Dương Hải Nam, Dương Hoàng Minh. Dương Tuấn Vũ có thân hình lực lưỡng, khuôn mặt như tạc tượng, yêu thích style trẻ trung, cá tính.

Dù là những con người đứng đầu thế giới ngầm, họ cũng có cho mình những tình cảm và tâm tư riêng cất kín trong lòng. Cuộc tình của họ liệu sẽ là cổ tích hạnh phúc, hay là bản tình ca bi thương?

Danh sách chương truyện Tam Tỷ Máu Lạnh? Em Sẽ Là Của Tam Ác Ma Này!!

Nhận xét của độc giả về truyện Tam Tỷ Máu Lạnh? Em Sẽ Là Của Tam Ác Ma Này!!

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook