Tận Cùng Của Tình Yêu

Ngôn TìnhTruyện NgượcViệt Nam

Nguồn: www.facebook.com/phale.traitim.5437

43,350

Hoàn Thành

22:06:12 13/07/2020

Tận Cùng Của Tình Yêu

Đánh giá: 7.8/10 từ 13 lượt
Có thể nói tác giả Nga Trần (Trái Tim Pha Lê) là một người viết rất thành công về những tác phẩm ngôn tình, và để đáp lại sự quan tâm ủng hộ từ phía các bạn độc giả nên mới đây Tận Cùng Của Tình Yêu đã được ra mắt. Đây là câu chuyện cảm động của một cô gái có một cuộc sống vô cùng đau khổ khi sống với người chồng tệ bạc. Truyện có thể lấy đi nước mắt của bạn đấy, vì vậy hãy đọc và cảm nhận nhé.

Tóm tắt nội dung:

vô tình hay cố ý mà ngày người yêu cũ của anh lên xe hoa, lại là ngày anh cưới vợ!???

Cô và anh trên danh nghĩa là vợ chồng nhưng lại không cùng chăn gối. Thì ra anh chỉ xem cô như công cụ, để trả thù cô gái kia. Vẻ ngoài anh tỏ ra yêu thương cô, là một người chồng tuyệt vời, nhưng về nhà, bao tủi hờn chỉ có cô mới hiểu...

Cô cứ lầm lũi sống như cái bóng bên chồng, an phận không oán trách. Cho đến một ngày, trong cơn say anh cưỡng đoạt vợ mình giữa chừng thì dừng lại, giữ lại cho cô tấm màng mong manh của thân xử nữ. Khi cô vui mừng báo cho anh biết mình mang thai, anh ném cho cô xấp tiền bắt cô phá thai vì anh không tin đó là con mình. Cô ngây ngốc chạy ra khỏi nhà, hòa vào trong màn mưa trắng xóa, bỗng từ hạ thân ọc ra chất lỏng ấm nóng, nhìn dòng máu đỏ tươi chảy ra hòa chung với cơn mưa buốt lạnh, không lạnh bằng lòng dạ con người, cô hóa điên với niềm đau khổ cực hạn.

Nhận xét của độc giả về truyện Tận Cùng Của Tình Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook