Tân Đấu La Đại Lục: Vương Giả Chi Lộ

Huyền HuyễnXuyên Không

Nguồn: Sưu Tầm

56,153

Đang cập nhật

01:28:20 08/09/2018

Tân Đấu La Đại Lục: Vương Giả Chi Lộ

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Tân đấu la đại lục: Vương giả chi lộ - đang tiến hành – Tiêu Dao Tử

Giới thiệu truyện xuyên không huyền huyễn hấp dẫn này:

Khi xã hội ở thế kỉ phát triển, công nghệ cùng kĩ thuật khoa học càng ngày càng lớn mạnh. Thì xung quanh đời sống con người luôn hiện hữu những đồ dùng hiện đại, dĩ nhiên về vấn đề giải trí cũng được nâng cao.

Công nghệ mang tên VR là một công nghệ được xem như sự phát triển vô cùng vượt bậc, nhảy cao hơn các loại công nghệ khác. Nghiễm nhiên trở thành thứ thiết yếu đối với con người.

Nó được áp dụng vào trong game. Và sản phẩm mới nhất của công nghệ VR chính là “Đấu La Đại Lục”. Tiểu thuyết đình đám của Đường Gia Tam Thiếu.

Với việc chào đón sản phẩm, VR đã mở đợt tham gia Alpha Test đầu tiên cho mọi người, để trở thành kẻ đầu tiên được thử nghiệm. Người may mắn ấy là Tiểu Bình.

Một gã chuyên viên pha chế cà phê. Trong lần nhận lương, khi đi ngang qua khu trung tâm mua sắm thì thấy mọi người đang tụ lại nơi có dán banner đầy đủ màu sắc.

Là gamer có tay nghề, dĩ nhiên cậu sẽ không bỏ qua cơ hội chơi thử này.

Trong trò chơi “Đấu La Đại Lục”, nơi không có ma pháp, đấu khí, võ thuật mà chỉ tồn tại duy nhất thứ mang tên gọi Vũ hồn.

Vũ hồn có khá nhiều các khối chia nhau, như thuộc khối công nghệ gồm cái cày, cái cuốc, liêm, đao; thuộc khối thực vật thì đóa hoa cúc, cành mai, hoa ly,..; thuộc khối cường đại thì có Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang,…

Và để chiến thắng trò chơi, cậu phải trở thành một Vũ hồn sư mạnh mẽ, đứng đầu Đấu la đại lục.

Nhận xét của độc giả về truyện Tân Đấu La Đại Lục: Vương Giả Chi Lộ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook