Tân Hôn Ác Liệt

Ngôn Tình

Nguồn: Wattpad.com

75,402

Đang cập nhật

01:18:21 02/02/2019

Tân Hôn Ác Liệt

Đánh giá: 7.1/10 từ 7 lượt
Tân hôn ác liệt – đang tiến hành – Thanh Xuân

Giới thiệu truyện ngôn tình sủng xen ngược hấp dẫn này:

Trâm Thủy Ngưng yêu Cung Hàn Thước, yêu điên cuồng, mãnh liệt. Có thể nói, anh ta như một chấp niệm của cuộc đời cô vậy, mãi không dứt và buông ra được.

Khi xưa, lúc anh cầu hôn đã khiến cô tưởng rằng bản thân cuối cùng cũng được đền đáp tình cảm, trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời này. Thế nhưng nó lại là nơi chấm dứt nửa quãng đời của cô về sau.

Thì ra anh ta cưới cô vì mục đích khác, chứ hoàn toàn không nói gì đến việc yêu cả.

Cung Hàn Thước mỗi đêm đem người phụ nữ khác nhau về ân ái trước mặt cô, bắt cô làm việc như người hầu, có khi còn thua cả người lau dọn trong nhà nữa. Địa vị bên ngoài là bà Cung, bên trong lại rỗng nát không có gì.

Trâm Thủy Ngưng đau lắm, còn hối hận nữa. Hận bản thân năm xưa vì ngu muội, chưa chịu tìm hiểu lí do gì đã đồng ý để rồi bị hành hạ, sỉ nhục, đánh đập thế này.

Cơ thể bầm dập vết thương, chịu mỗi lời miệt thị. Chính cô cũng không biết là đến khi nào mọi chuyện mới chấm dứt, mới có thể giải thoát khỏi nơi địa ngục tăm tối này được nữa.

Có lẽ bản thân kiếp trước đã làm chuyện gì thất đức để rồi bây giờ phải lãnh nhận hậu quả tàn khốc mà ông trời muốn cô chấp nhận lấy.

Mệt mỏi, Trâm Thủy Ngưng không muốn yêu Cung Hàn Thước nữa, không muốn tiếp tục chìm trong thứ tình cảm chỉ đem đến đau khổ.

Nhận xét của độc giả về truyện Tân Hôn Ác Liệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook