Tân Thần Chi Chiến

Truyện SắcDị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: truyenyy

11,200

Đang cập nhật

20:54:24 15/12/2019

Tân Thần Chi Chiến

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Truyện huyền huyễn mới của tác giả Hói nói về nhân vật chính Hoắc Vĩnh Thần là một thanh niên xui xẻo, vô tình bị gia tộc ném vào cuộc chiến mà họ trêu chọc gọi là "Tân Thần chi chiến". Nhưng không ai có thể ngờ, chỉ vì mang tâm lý đùa vui, thế mà hắn lại trở thành kẻ đánh thức chiến trường cổ xưa, đồn thời hé lộ bí mật về trường hạo kiếp khủng khiếp của nhân loại.

Văn án truyện:

Thiên Ấn Đại Lục, nơi được mệnh danh là sinh tử chỉ nằm trong một bước đi.

Ở nơi này, nhân tính là thứ xa xỉ!

Một nơi khủng khiếp nhưng cũng là một nơi chứa đầy hy vọng.

Suốt một vạn năm kể từ khi đại lục này được tìm thấy, hàng ngàn món đồ quý hiếm tưởng chừng đã tuyệt tích nay lại hiện ra trước mắt thế nhân. Cũng từ đó cơn sốt tìm bảo vật lan khắp nơi và càng ngày càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Hàng ngàn dong binh đoàn được thành lập, hàng vạn người bắt đầu công cuộc tìm kiếm khắp nơi. Những cổ địa liên tục được người tìm thấy, hàng vạn món cổ vật được thấy ánh mặt trời.

Nhưng những gì họ tìm thấy chẳng thấm là bao, khi mà nơi này có đến mười cấm địa bí ẩn rộng lớn vô cùng đã chiếm gần hết Thiên Ấn. Họ càng tìm kiếm thì càng phát hiện ra đại lục này càng ngày càng bí ẩn. Những bí ẩn vượt qua sức tưởng tượng của họ, những thế lực siêu nhiên bắt đầu hoành hành. Và bọn họ phải trả một cái giá khủng khiếp. Mạng người chỉ như là cỏ rác!

Rồi có một ngày, một vị hiền giả bổng nhiên thốt lên: “Liệu rằng những cấm địa này có ẩn đấu một bí ẩn nào đó liên quan tới tiên giới hay không?”

Tiên đạo hư vô! Nhưng cả thế nhân bắt đầu sục sôi tìm kiếm.

Đâu có ai biết rằng Thiên Ấn đang bắt đầu trở mình. Nó chính là một mộ địa khổng lồ. Như một lời nguyền, nó đang nuốt lấy những người dám quấy rối giấc ngủ của nó. Bất kì ai dám đụng đến bí mật của nó đều sẽ phải trả giá đắt.

“Dẫu biết tiên đạo vô tình, Ta vẫn ở đây! Xin chờ chủ nhân trở về ngự trị!”

Một tay tạo dựng sự nghiệp, một tay bá chủ thiên địa. Đó là một cuộc đua không hồi kết.

Ngàn vạn năm thiên địa vẫn trường tồn! Nhưng mấy ai có thể trường tồn cùng thời gian. Sống hoặc Chết! Cả hai chỉ nằm trong một bước đi. Một sai lầm cả đời ngậm đắng cay!

“Thiên Đạo có luật chơi của riêng nó.

Nhưng ta cũng có luật chơi của riêng ta!

Ác hay Thiện! Đều tự ta phán xét!

Một tay ta quấy tan thiên hạ

Một tay ôm mỹ nhân về! Ta say mộng rêu phong!”

--------------------------------------------

Một chút lời muốn nói: Tuy không muốn cũng phải nói là bốn chương đầu hé mở một phần khá lớn bí ẩn của chuyện cho nên sẽ hơi khó hiểu.

Nhận xét của độc giả về truyện Tân Thần Chi Chiến

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook