Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Kiếm hiệpXuyên Không

Nguồn: Truyện YY

192,553

Đang cập nhật

15:14:52 12/09/2021

truyện kiếm hiệp 18

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Đánh giá: 5.5/10 từ 9 lượt
Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - Đang tiến hành - Thạch Đầu

Giới thiệu truyện xuyên không hấp dẫn này:

Trong lúc truy đuổi kẻ trộm đang nắm giữ một cổ vật quan trọng của quốc gia, Trương Siêu Quần - một đặc công xuất sắc của bộ đội đặc chủng Trung Hoa đã gặp phải chuyện ngoài ý muốn.

Hắn bị xuyên không trở về thế giới Ỷ Thiên Đồ Long Ký.

Xuyên vào thế giới kiếm hiệp vốn dĩ chỉ có trong tiểu thuyết khiến cho hắn hưng phấn không thôi. Cuộc sống ở thế giới toàn tu luyện này kích thích máu nóng của một người đặc công trong hắn, khiến hắn không ngừng vui sướng.

Tuy nhiên, liệu mọi sự có dễ dàng như vậy với hắn không?

Hắn đã phải trải qua một khoảng thời gian rất lâu để tu luyện, để thành thục các chiêu thức trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Ngoài ra, hắn cũng cần tập quên những thói quen của thế giới hiện đại, thay vào đó là tự tiến hóa (hay thoái hóa) suốt chiều dài cả nghìn năm lịch sử.

Nhưng một trái tim của người đặc công sẽ không bao giờ dễ bỏ cuộc.

Hắn chấp nhận mọi rủi ro, mọi thách thức, mọi cuộc đấu. Sau những lần thua ê chề cay đắng là một kinh nghiệm xương máu mà hắn ghi tâm khắc cốt không bao giờ quên. Cứ thế, cứ thế, hắn dần trở thành một kẻ lão luyện.

Vậy liệu có bóng hồng nào níu kéo được ánh mắt đa tình của hắn hay không?

Nàng ấy chưa bao giờ biết, chỉ cần một ánh mắt của nàng ấy mà hắn đã say đắm trong men tình yêu sâu đậm. Hắn không thể nào ngừng nghĩ về nàng hay tôn thờ nàng.

Hãy cùng thử xem hắn đã chinh phục nàng như thế nào nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook