Tàng Ngọc Nạp Châu

Ngôn Tình

Nguồn: lustaveland.com; Editor: [L.A]_SẮC

198,600

Đang cập nhật

04:18:36 01/05/2020

ngôn tình sủngngôn tình cổ đại

Tàng Ngọc Nạp Châu

Đánh giá: 9.5/10 từ 11 lượt


Truyện của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng chắc sẽ không cần phải bàn cãi gì nữa nội dung truyện hay, hài hước, mô tả các nhân vật rất chắc tay. Tàng Ngọc Nạp Châu là câu chuyện tình yêu cực kỳ dễ thương, nữ chính từng có 1 đời chồng, nam chính họa tâm, phong lưu. Nhưng khi gặp nàng thì hoàn toàn cắt đứt với các nữ nhân trước đây. Trong triều đình hắn có thân phận cao quý, nhìn thấu mọi việc vậy mà lại không nhìn ra được tâm hồn nữ tử nhìn có vẻ ti tiện nhưng lại có dung mạo như được chạm khắc từ băng từ ngọc kia.

Giới thiệu truyện ngôn tình sủng:

Nếu như ngọc có hồn, sẽ giống như người kia.

Hắn ẩn thân nơi triều cao, nhìn rõ khắp thiên hạ nhưng lại không thể nhìn rõ trái tim chân thành được che giấu dưới dung mạo ngọc trác băng điêu* của nữ nhân trông có vẻ như ti tiện đó.

Nếu lưỡi đao có phách, sẽ giống như người ấy.

Tâm nguyện cả đời nàng cũng chỉ là theo đuổi tài nghệ chạm ngọc tuyệt đỉnh. Thế nhưng, thân lục bình dạt trôi giữa thời loạn thế, làm sao thiên hạ có thể chấp nhận cho một phụ nhân bị hòa ly, ăn nhờ ở đậu có thể trở thành người thợ trứ danh biết thổi hồn vào ngọc được đây? Huống chi nam nhân âm trầm, thất thường kia còn kiêu căng mà nói với nàng rằng: "Nếu đã nắm lấy tay ta thì không chấp nhận cho nàng buông ra..."

*Ngọc trác băng điêu: đẹp không tì vết

Nhận xét của độc giả về truyện Tàng Ngọc Nạp Châu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook