Tạo Hóa Chi Vương

Dị GiớiHuyền Huyễn

Dịch giả: HámThiênTàThần

1,356,800

Hoàn Thành

11:09:26 25/07/2022

Tạo Hóa Chi Vương

Đánh giá: 6.6/10 từ 398 lượt
Bạn đang đọc truyện Tạo Hóa Chi Vương của tác giả Trư Tam Bất.

Diệp Chân là đệ tử phế vật của một tông môn tu tiên, tu luyện bao năm, chắc rằng vẫn yếu ớt chẳng làm được gì nhưng cha mẹ hắn cũng không hiểu sao hắn lại kiên trì lâu đến vậy. Đó là bởi vì Diệp Chân có một bí mật.

Một ngày nào đó trước hoặc sau khi tu vi của Diệp Chân từ Luyện Lực sơ kỳ đột phá đến Luyện Lực trung kỳ, sau khi làm xong bài buổi tối, cảm thấy tu vi tiến triển quá chậm, sốt ruột ngủ không được, liền chạy tới đỉnh núi gần đó hít thở không khí.

Đang trầm tư, đột nhiên hắn lại nghe rõ tiếng thú nhỏ chít chít ở giữa núi rừng. Ban đầu, hắn còn bị giật mình, cho rằng lỗ tai của mình xuất hiện vấn đề gì. Sau khi cẩn thận nghiên cứu suy nghĩ vài ngày, Diệp Chân mới xác định chuyện... hắn có thể nghe hiểu được tiếng thú.

Bất luận là tiếng chuột lớn chít chít hay lợn rừng éc éc, thậm chí là con hổ rít gào, chỉ cần Diệp Chân tập trung tinh thần lắng nghe, đều có thể hiểu được ý của bọn chúng. Lúc đầu, khi Diệp Chân phát hiện bí mật nhỏ mình có thể nghe, hiểu được tiếng thú này, hắn chẳng qua cảm thấy chơi thật vui.

Mỗi đêm, Diệp Chân đến đỉnh núi này, luôn có thể nghe được hai huynh đệ chuột đang thương lượng cùng đi tới một nơi ăn thức ăn ngon.

Đối với Diệp Chân mà nói, thức ăn ngon của chuột tất nhiên không có bất kỳ lực hấp dẫn gì. Nhưng vào một buổi tối ngày nào đó, Diệp Chân thò đầu vào nhìn thấy được hình thể của hai huynh đệ chuột ra khỏi hang đi ăn thức ăn ngon, hắn lại bị khiếp sợ tới mức ngây người. Đó chính là bởi vì chúng luôn ăn một thứ kì thực nào đó mà hắn phải tìm ra.

Ủng hộ 15000 linh thạch để mua combo truyện Tạo Hóa Chi Vương (Rẻ hơn 43.2% so với đọc từng chương)

*Bạn sẽ được cấp số lần đọc bằng tổng số chương có phí của truyện này

Nhận xét của độc giả về truyện Tạo Hóa Chi Vương

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook