Tất Cả Bạn Gái Đều Muốn Đâm Chết Tôi

Đô thịKhoa HuyễnXuyên KhôngTruyện trinh thám

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

1,800

Đang cập nhật

19:09:49 04/12/2020

Tất Cả Bạn Gái Đều Muốn Đâm Chết Tôi

Đánh giá: 6.5/10 từ 3 lượt
Xuyên không tới nơi này, Hạ Dật bị nữ đại gia đâm chết, bị thiếu nữ qua đường đâm chết, bị bạn học nữ ở trường đâm chết, bị em gái hàng xóm đâm chết... Rất may là Hạ Dật sở hữu một hệ thống công lược, bị đâm chết rồi vẫn có thể gượng dậy sống tiếp.

Từ cô thôn nữ đến công chúa một nước, từ người phàm mắt thịt ở đô thị đến yêu ma quỷ quái, chằm chằm đâm đầu vào chỗ chết thật khiến Hạ Dật cảm thấy thật là kích cmn thích. Rồi Hạ Dật vẫn không hiểu tại sao Tất Cả Bạn Gái Đều Muốn Đâm Chết Tôi, cùng tìm câu trả lời với tác giả Xích Gian Huỳnh Hỏa nhé.

Trích đoạn hay:

Giọng nói của thiếu niên nghe cứ trong trẻo như chuông ngân, tất cả mọi người trên tàu lập tức chuyển mắt nhìn về phía cậu ta. Đó là một thiếu niên trông đúng chuẩn mi thanh mục tú, thanh của thanh phong minh nguyệt, tú của chung linh dục tú*.

Đất thiêng nuôi ra hiền tài.

Gương mặt của thiếu niên đủ để mấy anh chàng ngôi sao nhờ nhan sắc ăn cơm phải ghen tị.

Cô gái vốn đang mượn cớ giận cá chém thớt với anh nhân viên kia cũng lập tức nín bặt, trong lòng bỗng thấy xấu hổ vô cùng.

Sao cô lại làm những chuyện đáng xấu hổ như thế trước mặt thiếu niên này cơ chứ.

Cô gái vội vàng xin lỗi anh nhân viên: “Xin lỗi nhé, do tôi đang ấm ức chuyện trong công ty nên mới giận cá chém thớt như thế, tôi xin nhường ghế cho cụ đây ạ!”

Nhận xét của độc giả về truyện Tất Cả Bạn Gái Đều Muốn Đâm Chết Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook