Tất Cả Boss Hắc Hóa Đều Là Bạn Trai Tôi

Đam MỹXuyên Nhanh

Nguồn: Wattpad.com; Edit&Beta: XiaoLungBao & Gura Gawr

0

Đang cập nhật

07:37:06 13/10/2021

Tất Cả Boss Hắc Hóa Đều Là Bạn Trai Tôi

Đánh giá: 10/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Tất Cả Boss Hắc Hóa Đều Là Bạn Trai Tôi của tác giả Tiểu Bạch Liên Nhất Bách Quân. 【 Tôi vốn dĩ có thể ở mãi trong bóng tối, chỉ là khi tôi chưa từng thấy ánh mặt trời! 】

Thân là một NPC chuyên nghiệp, Tô Kính Ngôn xuất hiện trong vô vàn tiểu thuyết khủng bố, kinh dị, nhưng thiết lập nhân vật của cậu lại là người khiến ai gặp cũng say đắm, còn luôn được ông trời ưu ái.

Cậu như là con cưng của Thượng đế, là ánh trăng kiêu ngạo dưới trần gian, mọi người đều muốn có được sự chú ý của cậu, đều muốn dâng hiến hết mình cho cậu, chỉ để đổi lấy một ánh mắt, một nụ cười.

Hết thảy mọi người đều yêu cậu, dù là người xuyên không, dù là người trọng sinh, người trong luân hồi, kể cả Satan ẩn trong bóng tối cũng yêu cậu.

Người khác chính là địa ngục, mà em là thế gian của tôi.

Tô Kính Ngôn là một vạn nhân mê mà cậu rất hài lòng với bạn trai của mình, nhưng kỳ quái là cả thế giới đều nói với cậu: "Chạy đi! Bạn trai cậu rất nguy hiểm! Hắn là quỷ! Hắn về sau sẽ giết cậu!"

Tô Kính Ngôn quay đầu nhìn về phía người đàn ông hướng mình lộ ra nụ cười như tắm gió xuân, sau đó thản nhiên trả lời, "Ồ".Ta tin mi cái quỷ.

"..." Mẹ nó, tôi đang nói sự thật.

Giây tiếp theo, nên người tốt.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Cùng Boss Mạnh Nhất Yêu Đương của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Tất Cả Boss Hắc Hóa Đều Là Bạn Trai Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook